July 16, 2024

Khi các công ty trò chơi trong ngành công nghiệp trò chơi giải trí với chúng tôi bằng các trò chơi mới mỗi ngày, các game thủ thực sự hài lòng với tình hình này. Hầu hết chúng ta đều biết rằng đặc biệt là các nhóm học sinh đóng cửa và chơi game trong kỳ nghỉ hè. Tuy nhiên, việc chơi game qua bàn phím không thực sự thú vị như trước đây. Vũ khí được phát triển thay vì bàn phím và các trò chơi hiện được chơi trên đó. Các sản phẩm công nghệ được phát triển cho game thủ đang chiếm vị trí của họ trên thị trường từng ngày. Công ty cung cấp nhiều sản phẩm lên kệ nhất trong ngành công nghiệp game chắc chắn là công ty “Razer”, công ty đã gây ấn tượng mạnh trong lòng chúng ta với nhiều sản phẩm máy chơi game công nghệ, và giờ đây công ty này mới tung ra thị trường và sẽ rất được yêu thích. bởi những người đam mê trò chơi. Tartarus Anh ấy đã phát triển một bàn phím có tên là Tartarus Chúng tôi nghĩ rằng bàn phím sẽ có doanh số bán hàng lớn. Razer, có quan điểm đặc biệt lý trí, đã phát triển bàn phím mới. TartarusNó cho phép nó được bán nhiều hơn bằng cách đưa nó ra thị trường vào mùa hè. Bao gồm bàn phím và cánh tay Tartarus Chúng tôi biết rằng keypa chỉ được sản xuất cho người chơi.

Công ty Razer đứng đầu trong lĩnh vực của mình!

Công ty Razer đã thực sự chiếm được cảm tình của người chơi bằng những sản phẩm công nghệ không bị gián đoạn và những bản phát hành mới nhất của mình. Tartarus bàn phím có các tính năng thực sự tuyệt vời. Về mặt kỹ thuật, Tartarus là một bàn phím nhỏ. 15 chiếc bàn phím phím10 nút với nhiều chức năng khác nhau cái mà … Tartarus Nó là một trong những học trò mới của Razer, bởi vì sản phẩm này sẽ có một sự bùng nổ lớn về doanh số bán hàng. ngoài ra Tartarus Bàn phím của nó đã được trang bị đèn LED, làm cho nó trở thành một bàn phím thực sự tuyệt vời cho các game thủ. khi bạn buồn chán Tartarus Bạn có thể thay đổi màu bàn phím của mình thành màu đỏ hoặc nói rằng nó không phù hợp với bạn. TartarusBạn có thể thay đổi màu sắc của. Bạn có thể điều chỉnh màu của các phím bàn phím và đèn led phát ra từ chúng, bằng cách sắp xếp chúng theo ý muốn. Hơn nữa, nhờ đèn led của nó, nó không cần ánh sáng trong một môi trường khép kín vào ban đêm. Tartarus Bạn có thể sử dụng bàn phím của mình một cách dễ dàng

Các tính năng của Tartarus không bao giờ kết thúc

Các bảng điều khiển mà Razer thường phát hành có một số khu vực trò chơi nhất định, vì vậy chúng tôi có thể đưa ra các tuyên bố như chúng tôi có thể đạt được thành công lớn trong các trò chơi fps với bảng điều khiển này, nhưng Tartarus Bàn phím không như vậy bởi vì trò chơi của chúng tôi có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực từ chiến lược đến MMO đến các trò chơi FPS, và chúng tôi có thể nói rằng nó là một bàn phím được lên kế hoạch đầy đủ cho trò chơi. Nhờ bàn phím này, bạn sẽ không cần bàn phím và chuột, bởi vì nhiệm vụ của bàn phím lớn và chuột của bạn là nhỏ. Tartarus có thể làm và hơn thế nữa.

Tartarus Kích thước và tính năng

Tartarus Các tính năng của bàn phím vẫn chưa thực sự hoàn thiện, nhưng nếu chúng ta nhìn vào Tartarus Nó có trọng lượng nhỏ là 370 gram, vì vậy chúng tôi có thể nói rằng nó sẽ không thực sự làm phiền người chơi. Khi chúng ta nhìn vào kích thước chiều rộng 54,8x153x186mm có các kích thước Tartarus ‘kích thước bột chính xác ở mức mà người chơi mong muốn Tartarus Giá bán hiện tại là $ 80. Hiện tại, sản phẩm của chúng tôi không được bán ở các cửa hàng công nghệ mà chỉ được bán ở hình thức bán hàng trực tuyến, cụ thể là “Razer Store”, và nó có thể đạt đến con số từ 250-300 TL theo giá của quốc gia chúng tôi. không biết chi phí vận chuyển. Bàn phím của Tartus không chỉ được tung ra thị trường với một sản phẩm, mà nó được tung ra thị trường với hai sản phẩm như thể một sản phẩm windows được tung ra và sản phẩm kia Tartarus cổ điển chúng ta có thể nói rằng nó giống nhau về kích thước và tính năng, và giá của nó là 68 đô la.

4-5 Sản phẩm cùng lúc trong Công ty Razer? … Tiếng hét của người chơi

Chúng ta không biết Razer đã thực hiện đòn tấn công nào, nhưng khi hãng này bỏ mặc các công ty sản xuất sản phẩm công nghệ dành cho game thủ khác, có vẻ như chúng ta sẽ chỉ thấy các sản phẩm của Razer được lên kệ trong các cửa hàng công nghệ sau một thời gian rất ngắn, bên cạnh Tartarus mà họ phát hành một con chuột có tên Mamba và một bàn di chuột.

Leave a Reply