April 19, 2024

Nhà sản xuất Mỹ, gã khổng lồ thế giới về công nghệ táo, tạo ra một tác động lớn với Apple Music, mà anh ấy đã công bố tại sự kiện của mình; đã giới thiệu một nền tảng nghe nhạc mới cho người dùng. Như công ty đã nói, dịch vụ này sẽ ra mắt vào ngày mai và sẽ đi vào cuộc sống với iOS 8.4.

táo Nó trình bày các bản cập nhật mà nó đã xuất bản cho người dùng vào lúc 20:00 theo giờ Thổ Nhĩ Kỳ và cung cấp cho người dùng. Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta sẽ thấy iOS 8.4 và Apple Music sớm hơn dự kiến ​​vào ngày mai. Trước đây là CEO của Beats Music và bây giờ táoRogers, một quản lý cấp cao tại, cho biết trong bài đăng trên blog của mình rằng iOS 8.4 sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 6 lúc 8:00 sáng PST và Apple Music lúc 9:00 PST.

Rogers, người cũng đã chia sẻ sự kiện trên Facebook liên quan đến vấn đề này; Sau đó, anh ấy đã xóa phần blog của mình khi kim đồng hồ đã trôi qua. Tuy nhiên, khả năng anh ấy nói cùng thời điểm về thời gian cập nhật sẽ nằm trong các câu trả lời mà anh ấy đưa ra trên Twitter kéo theo xác suất đến những giờ này. Nếu thời gian Rogers đưa ra là chính xác, iOS 8.4 sẽ xuất hiện trước mắt người dùng vào 18h ngày mai theo giờ Thổ Nhĩ Kỳ.

Để tải iOS 8.4 sau thời gian này iPhone, iPad và các thiết bị iPod Touch, bạn nên làm theo các bước Cài đặt> Chung> Cập nhật Phần mềm và cập nhật thiết bị của mình nếu bản cập nhật được xuất bản trên trang xuất hiện. táo, Chúng tôi nghĩ rằng rất có thể nó sẽ cung cấp bản cập nhật iOS 8.4 cho người dùng trong khoảng thời gian mà nó mang lại, nhưng cũng rất hữu ích khi đề cập rằng có thể có sự chậm trễ.

Leave a Reply