April 19, 2024

Mặc dù PlayStation Vue cung cấp trải nghiệm Sling TV rẻ hơn và trải nghiệm không có cáp, nhưng nó lại không thành công. Chúng tôi đã đánh giá PlayStation Vue mới cho bạn.

  • Thêm: Không cần thêm thiết bị và hợp đồng. 28 ngày sử dụng dịch vụ đám mây không giới hạn. Nó có trên phần cứng và iPad cũ hơn.
  • Nhược điểm: Ít nhất là đắt tiền như các thiết bị có dây. Nó muốn có internet tốc độ cao. Nó chỉ tồn tại ở 5 tiểu bang của Mỹ.
  • Cập nhật 1: Dịch vụ độc lập mới của Showtime đã chính thức có sẵn cho người dùng PlayStation Vue bắt đầu từ hôm nay. Dịch vụ này có giá 10,99 đô la cho các thành viên PlayStation Plus với giá 8,99 đô la. Ngoài ra còn có một phiên bản dùng thử 30 ngày.
  • Cập nhật 2: Sony đã thông báo tại E3 2015 rằng PlayStation Vue cũng sẽ có mặt tại California. Los Angeles và San Francisco sẽ tham gia tuyến, Philadelphia, New York và Chicago cũng vậy.

Sony đang dành cả năm với nhiều phần mềm PlayStation. PlayStation Now có giá kỳ lạ là hai trong số đó, PlayStation Music cao cấp hơn đã thay thế Unlimited Music vào tháng Ba.

Dịch vụ truyền hình trực tiếp mới của PlayStation Vue cũng giống như Sling Tv và dịch vụ Apple TV được mong đợi. Vue có rất nhiều nội dung. Gói Elite cung cấp cho chủ sở hữu của nó hơn 80 kênh và ghi chương trình không giới hạn trong tối đa 28 ngày. Đã có 20 triệu người đang sử dụng PlayStation.

playstation-vue-review-1

Vue có những ưu điểm và nhược điểm so với các dịch vụ khác. Nó có một số thói quen ngớ ngẩn và kỳ quặc của các dịch vụ cáp. Nhưng một mặt nào đó, nó cũng thành công như không ít dịch vụ lớn. Vue mang đến cho chúng ta một số vấn đề mới như tốc độ kết nối internet. Nhưng nó giúp bạn tiết kiệm khỏi những dây cáp rối rắm, phí dịch vụ và những hợp đồng không thể tránh khỏi. Vue hiếm khi có dịch vụ đề xuất nội dung đẹp. Tuy nhiên, đôi khi nó có thể gặp vấn đề trong việc cung cấp mọi thứ có trong gói giá hợp lý của bạn.

Trước khi đi sâu vào dịch vụ không dây của Sony, PlayStation Vue, chúng ta hãy xem cách hoạt động của nó. PlayStation Vue là một dịch vụ truyền hình cáp “không dây” của Mỹ có sẵn trên PlayStation 4 và iPad với cả các kênh chính thống và các dịch vụ đặc biệt từ các nguồn như NBC, CBS và FOX.

Sony hiện có 3 gói với các mức giá và tùy chọn khác nhau. Phí của họ dao động từ $ 49 đến $ 69. Nó phải ký hợp đồng để đưa nội dung quốc gia như NBC, FOX và CBS đến các dịch vụ cáp địa phương ở bất cứ nơi nào nó cung cấp dịch vụ. Cho đến nay, Sony đã thực hiện các giao dịch ở những nơi như Philadelphia, New York, Chicago, Los Angeles, San Francisco.

Dưới đây là chi tiết của các gói:

Gói giới thiệu là $ 49 mỗi tháng: CBS, COZI TV, myTV, NBCm Telemundo, AMC, Animal Planet, BET, Bravo, Cartoon Network, CMT, CNBC, CNN, Comedy Central, Destination America, Discovery, Discovery Family, DiY, E !, Esquire, Food Network, Fox Business, Fox News, Fox Sports 1, Fox Sports 2, FX, FXX, HGTV, HLN, Survey Discovery, MSNBC, MTV, MTV2, National Geographic, NBC Sports Network, Nick Jr., Nickelodeon, Nicktoons, OWN, Oxy, Science , Spike, SyFy, TBS, TLC, TNT, Travel, truTV, TVLand, USA, VH1, WeTV

Gói cốt lõi là $ 59 mỗi tháng: Tất cả các kênh trong gói giới thiệu cộng với BTN, BTN Alternative, Golf, IFC, Sundance, TCM và YES

Gói ưu tú là $ 69 mỗi tháng: Ngoài tất cả các kênh trong gói chính, AHC, BET Gospel, Boomerang, Centric, Chiller, Cloo, CMT Pure Country, CNBC World, Cooking, Discovery Life, Fox College Sports Atlantic, Central, Pacific, FXM, LOGO, MTV Hits , MTV Jam, MTVU, NatGeo Wild, Palladia, Sprout, Teen Nick, Universal, Velocity, VH1 Classic, VH1 Soul

playstation-vue-review-2

Sony sẽ ra mắt một kênh chỉ dành cho PlayStation như Powers vào năm sau. Dịch vụ của Showtime sẽ đến vào đầu tháng Bảy.

Hỗ trợ thiết bị

Có sẵn trên PlayStation Vue, PlayStation 3, PS4 và iPad. Để sử dụng dịch vụ này, bạn phải sinh sống tại một trong 5 thành phố nơi dịch vụ đang hoạt động. Rất tiếc, nếu bạn có Playtation Vita hoặc PlayStation TV, bạn không thể hưởng lợi từ PlayStation Vue. Sony đã tuyên bố rằng Vue cuối cùng sẽ đến với những nền tảng này, nhưng có vẻ như nó sẽ không sớm.

playstation-vue-review-3

Giao diện

Giao diện của PlayStation Vue giống như một ứng dụng do Sony sản xuất. Menu cho các kênh, nội dung đề xuất, chương trình được đánh dấu là yêu thích và thông tin phát sóng mà chúng tôi biết. Mọi thứ ngoại trừ menu thông tin quảng bá đều ở dạng ô xếp và thông tin được cung cấp về nội dung nhiều hơn nguồn mà nội dung được cung cấp.

Giao diện thực sự không giống như menu khó nhất trên thế giới. Vì có 4 hoặc 5 kênh trong mỗi thư mục, có thể mất một khoảng thời gian để đạt được những gì bạn muốn, nhưng cuối cùng bạn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Màn biểu diễn

Nó không khác gì PlayStation Vue, Sling Tv, Plex, Netflix và tất cả các dịch vụ khác, nhưng nó mang lại cho người dùng trải nghiệm mượt mà hơn nhiều. Nếu bạn có kết nối Internet chậm, giả sử từ 5mbps trở xuống, ngay cả những video có độ phân giải thấp cũng có thể bị giật hình. Ở tốc độ khoảng 10mbps, chất lượng hình ảnh ở mức trung bình, ngay cả khi chương trình phát sóng không bị gián đoạn. Với kết nối có dây ở tốc độ 15-20mbps, PlayStation Vue thực sự cho thấy tiềm năng của mình. Nếu bạn thực sự có kết nối ở những tốc độ này, tất cả những gì bạn cần chú ý là PlayStation 4 có ở gần đó hay được kết nối với internet qua cáp.

Sự kết luận

Nếu bạn có kết nối tốt, PlayStation Vue thực sự khiến việc xem TV trở nên thú vị. Với tùy chọn DVR không giới hạn dựa trên đám mây, bạn không cần phải xóa liên tục những thứ như trong TiVo. Tuy nhiên, với gói bắt đầu $ 49, việc quyết định xem gì hay không có thể đảm bảo bạn không trả quá nhiều. Ngoài ra, bạn không nên quên rằng bạn có thể xem ít nhất 4 hoặc 5 trong số các kênh này bằng ăng-ten tại nhà của bạn.

Nếu bạn có PlayStation 3 hoặc PS 4 với kết nối internet nhanh chóng và bạn muốn iPad trở nên hữu ích hơn, truyền hình cáp PlayStation Vue rất đáng để bạn bỏ tiền ra. Nhưng nếu bạn không có chúng, bạn có thể thoải mái xem xét các lựa chọn thay thế cho PlayStation Vue.

Leave a Reply