April 19, 2024

Nhiều nhà sản xuất máy tính ở nước ta, dù là nhà sản xuất, công ty AFOX dường như muốn thâm nhập thị trường máy tính của Thổ Nhĩ Kỳ. Nhà phân phối AFOX của Thổ Nhĩ Kỳ DataStar Ông thông báo rằng máy tính mini của AFOX có thể được phát hành tại Thổ Nhĩ Kỳ. Mặc dù người ta cho rằng việc sử dụng các tính năng và hệ thống không khác với các PC khác hoặc chúng không có đặc điểm phân biệt chúng với các PC khác. Họ gọi máy tính AFOX là máy tính mini vì nó nhỏ hơn và lịch sự hơn nhiều so với các máy tính khác, và vì kích thước nhỏ nên nó có thể phù hợp với bất cứ đâu và nó có hình thức đẹp. Nó được cho là rất được quan tâm.

Là hệ điều hành Windows 8.1Máy tính mini của chúng tôi đang sử dụng Intel Bay Trail-T CR Z3735F có bộ xử lý. Người ta cho rằng các nhà sản xuất, sử dụng bộ vi xử lý nguyên tử của Intel với hiệu suất tuyệt vời bằng cách tiêu thụ rất ít năng lượng, sẽ thu hút sự chú ý hơn nhiều so với các PC khác nhờ tính năng này. Bởi vì dù kích thước của nó có nhỏ đến đâu, chúng ta có thể nói rằng nó lớn hơn nhiệm vụ mà nó thực hiện. Nếu bạn muốn chúng tôi nói về chất lượng hình ảnh và đồ họa của nó, thì chiếc máy tính mini thông minh nhất của chúng tôi, có thể đi trước một vài chiếc máy tính khác, cũng gây ấn tượng với chất lượng HD của nó. Hiện tại không phải máy tính mà là shaptops WIFI hỗ trợ sẽ có sẵn trên máy tính mini thông minh nhất của chúng tôi.

afox 2

AFOX Các tính năng thông minh nhất của PC mini

Bộ xử lý Bay Trail-T CR Z3735F 1.33GHz-1.83GHz (TDP 2.2W),

Bộ nhớ DDR3 2GB,

Đĩa cứng 16GB,

Hỗ trợ Wi-Fi, Bluetooth 4.0, HDMI,

Cổng USB 2.0,

Hệ điều hành Microsoft Windows 8.1,

Kích thước: 107 x 107 x 25 mm,

Trọng lượng: 5 kg,

Giá: 235 USD (BAO GỒM VAT)

PC của chúng tôi, thậm chí không chiếm dung lượng khi bạn đặt nó trên bàn, nhỏ đến mức bạn sẽ làm mất nó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thu hút nhiều sự chú ý hơn các PC khác với những tính năng này. Giá của nó là ở thị trường Thổ Nhĩ Kỳ. 235 USD Hơn nữa, với mức giá đã bao gồm VAT, nó thực sự rẻ và nhỏ hơn so với các máy tính khác, và thực tế là một số tính năng của nó tốt hơn và chất lượng cao hơn khiến chiếc máy tính này có giá cả phải chăng. Ngoài những tính năng này có trong Máy tính mini thông minh nhất của chúng tôi Nó có đồ họa Intel HD và hỗ trợ HDMI. Có vẻ như đặc điểm duy nhất có thể khiến người dùng liên tưởng đến sản phẩm, được cho là có thỏa thuận với công ty phân phối và các cửa hàng phân phối và bán hàng sẽ được Data Star bảo hành, có thể là công ty bảo hành, DataStar, và với sự hiện diện của nó, có vẻ như nó có thể bị nhầm lẫn liệu sản phẩm sẽ là nguyên bản hay công ty phân phối đảm bảo.

Leave a Reply