July 16, 2024

Trong vô số trò chơi cho đến nay, nó là tên được đặt cho những sinh vật khó khăn nhất, kẻ thù hoặc vũ khí mạnh mẽ nhất để vượt qua, đánh bại. LEVIATHAN Tên đầu tiên. Tôi thậm chí chưa bao giờ nhìn vào nó. Khi tôi chơi Leviathan: Warships, được phân phối bởi Paradox Interactive, tôi đã nói “tốt, đã đến lúc xem lại”. Leviathan là một cái tên được sử dụng rất nhiều trong cả Do Thái giáo và Cơ đốc giáo.

Ở một số nơi, nó được coi là ma thú của biển cả, và đôi khi nó được dùng làm biểu tượng cho những thử thách bất khả thi. Nhưng cuối cùng Những đơn vị mê hoặc nhất, mạnh nhất liên quan đến biển luôn được gọi là Leviathan. Tàu, biển, bãi biển và gái đẹp, hỡi ôi, tiếc gì gái đẹp, đến với Leviathan: Tàu chiến để có nhiều pha cháy nổ.

Tàu của tôi sẽ đánh tàu của bạn, đánh chìm nó, làm gãy mũi của bạn

Trên thực tế, vì Leviathan: Warships là một game đa nền tảng nên nhìn sơ qua thì có vẻ quá đơn giản đối với mắt thường. Trong L: W (Leviathan Warships), là một trò chơi theo lượt, người chơi cố gắng đánh chìm tàu ​​của đội đối phương bằng những con tàu trong tay họ.

Mặc dù có nhiều loại trò chơi khác nhau, nhưng L: W bao gồm gần như tất cả các góc của nó. NHIỀU NGƯỜI định hướng thành lập. Đó là lý do tại sao chúng tôi không mong đợi một chế độ kịch bản tốt, chúng tôi tập trung trực tiếp vào sổ ghi chép của người chơi khác. Hãy nói về lối chơi rất thú vị; thực ra trò chơi là theo lượt, nhưng nó khác một chút so với lối chơi theo lượt cổ điển.

Leave a Reply