Advertisement
Review

Đánh giá song ca

Xin chào bạn bè bài đánh giá của chúng tôi cho ngày hôm nay Diễn đôi là một trò chơi. Như bạn có thể thấy từ tên, chúng tôi làm một bản song ca trong trò chơi, lần này chúng tôi chơi trò chơi với 2 quả bóng, mà chúng tôi sẽ chơi với một quả bóng.
Bây giờ chúng ta hãy nói về menu, nó có một menu rất đơn giản.

Diễn đôi

Advertisement

góc phải ở phía dưới cài đặt Khi bấm vào biểu tượng, rất nhiều tùy chọn hiện ra, chúng ta điều chỉnh âm thanh của trò chơi và những thứ tương tự.

Bây giờ chơi đùa Hãy nhấp vào, 8 phần chào mừng chúng ta, có 5 trò chơi trong mỗi phần.

Diễn đôi

Những gì bạn thấy bên dưới thử thách Nếu chúng tôi đến thay thế, chúng tôi được yêu cầu mua trò chơi với giá 5,50 TL, nó nói về các tính năng sẽ đi kèm nếu chúng tôi mua trò chơi.

Advertisement

Diễn đôi

Hãy bắt đầu với trò chơi ngay bây giờ, logic rất đơn giản, chướng ngại vật đến trước mặt, chúng ta không được ném trúng những chướng ngại vật này, nếu chúng ta đánh trúng thì màu sắc của quả bóng chuyển sang chướng ngại vật và chúng ta có thể nhìn thấy nơi mà chúng ta đã đốt cháy. Tính năng này rất hay, tôi thực sự thích nó. Nhân tiện, trò chơi trở nên cực kỳ khó ở các cấp độ sau, bạn có thể chơi một phần từ 10 – 20 lần.

Một số hình ảnh trong game;

Trò chơi Cửa hàng Google PlayBạn có thể tải xuống miễn phí từ. Tôi khuyên bạn nên xem video bên dưới bài đánh giá để hiểu rõ hơn về trò chơi hiện tại.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button