April 12, 2024

Xin chào các bạn đánh giá của chúng tôi Có thể Knockdown sẽ được trên đó.
Trò chơi là một trò chơi gây nghiện khá thú vị. Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào menu của trò chơi, hãy nói về những gì hoạt động.

Có thể Knockdown3 cũng nói rằng chúng tôi cần tải chúng xuống cùng với hình ảnh từ các phiên bản khác nhau của trò chơi này. Tôi đoán sự khác biệt duy nhất là chủ đề của trò chơi.

tại Extras Những lợi thế sẽ đến khi chúng tôi mua phiên bản trả phí của trò chơi đã được viết. Lợi thế của chúng tôi là có thêm bóng và trò chơi không có quảng cáo bởi thực sự có rất nhiều quảng cáo trong trò chơi mà trò chơi có thể được mua thậm chí chỉ để chặn quảng cáo.

trên Tin tức Các tài khoản mạng xã hội chính thức của trò chơi được hiển thị, nơi bạn có thể nhận được thông tin về các bản cập nhật trong tương lai về trò chơi.

Bằng cách kết nối tài khoản google + Điểm cao của chúng tôi, chúng tôi có thể xem các kỷ lục được thực hiện trong các phần khác nhau của trò chơi. Tại đây bạn có thể thấy thứ hạng của mình trong trò chơi.

khỏi chơi chúng tôi bắt đầu trò chơi. chơi mùa đông Sự khác biệt duy nhất giữa trò chơi và chơi bình thường là môi trường của trò chơi có tuyết vào mùa đông.

Sau khi điểm qua những chi tiết này, chúng ta hãy đến với mục đích của trò chơi. Như bạn thấy trong hình, có một quả bóng ở giữa.

Các hình dạng làm bằng hộp thiếc tăng lên ở các vị trí tiến lên, và sau đó các quả bom và các quyền bổ sung bóng sẽ phát huy tác dụng. Bạn phải chơi cẩn thận.

Trò chơi chợ ứng dụng Google PlayBạn có thể tải về miễn phí. Tôi khuyên bạn nên xem video có sẵn dưới câu này.

Leave a Reply