July 23, 2024

Xin chào các bạn, trò chơi hôm nay là trò chơi mới của Duel Games. Bẫy chuyến điLà.
Một trò chơi giải đố, nơi bạn sẽ sử dụng cả phản xạ và trí thông minh của mình. chuột ChedNó bắt đầu khi không tìm thấy gì để ăn trong tủ lạnh.

Trò chơi, có cơ chế trò chơi độc đáo và giải trí, bao gồm 4 phòng (nhà bếp, phòng khách, phòng thể thao và nhà để xe) và 80 phần. Trong trò chơi, có thể chơi ở hai chế độ khác nhau được gọi là chế độ tiêu chuẩn và chế độ giải đố, tất cả các phần trong phòng liên quan phải được hoàn thành thành công ở chế độ tiêu chuẩn để mở chế độ giải đố.
Trip-Trap-Android-Review

Trong mỗi tập, mục tiêu là chuột Ched. 3 miếng pho mát Để đảm bảo rằng anh ta quay trở lại lỗ của mình một cách an toàn bằng cách cho anh ta ăn càng sớm càng tốt và ít nhảy nhất. Để đạt được điểm số cao hơn trong trò chơi, thời gian bạn đến lỗ và tổng số lần nhảy trong mỗi cấp độ là rất quan trọng. Hãy thêm rằng chỉ số pho mát bạn mua mới quan trọng để mở khóa phòng tiếp theo. ở chế độ tiêu chuẩn trong khi có số lần nhảy không giới hạn trong chế độ giải đố Bạn có một số lần nhảy hạn chế. trong chế độ giải đố Có thể nói, bạn cần phải suy nghĩ hai lần và nhảy một lần. Bạn phải tìm ra giải pháp tốt nhất trong mỗi cấp độ vì bạn có một số lần nhảy hạn chế cho mỗi cấp độ. Khi số lần nhảy cụ thể của tập kết thúc, bạn có khoảng 5 giây để đi đến cửa. Đặc biệt ở các phần sau, cần phản xạ nhanh và giải pháp tối ưu để đưa chuột vào lỗ ở chế độ giải đố.
Một vài hình ảnh trong trò chơi;

Trò chơi từ Google Play Bạn có thể tải về miễn phí. Tôi khuyên bạn nên xem video dưới đây.

Leave a Reply