July 24, 2024

Bạn đã thử các trò chơi Thử nghiệm vui nhộn của RedLynx đã làm mưa làm gió trên Xbox Live Arcade chưa? RedLynx là một trò chơi nền tảng / đua xe mà bạn không thể hiểu được thời gian của mình đang trôi chảy như thế nào, đầy thử thách, nơi bạn chạy đua với thời gian, nơi bạn phải hoàn thiện mọi bước đi của mình để trở nên tốt hơn. Nó đáp ứng những người chơi trên nền tảng iOS.

Dựa trên MotoHeroz trong WiiWare, trò chơi chứa nhiều yếu tố.. Ngoài các trò chơi RedLynx trước đây, giờ đây bạn có các loại xe có thiết kế khác nhau và bạn có thể chọn tốc độ tối đa, sức mạnh tăng tốc, v.v. Bạn có thể nâng cấp các tính năng của mình bằng số tiền kiếm được khi chơi các cấp độ. Mỗi cấp độ có một giới hạn thời gian mà bạn đua khi cố gắng đi đến cuối bản đồ. Jetpacks, turbos, v.v. sức mạnh xuất hiện, do đó thêm sự đa dạng cho lối chơi. Mục tiêu chính của trò chơi là hoàn thành mỗi cấp độ trong một thời gian nhất định và kiếm được ba sao, và tin tôi đi, điều này không hề dễ dàng. Đó là nơi mà những nâng cấp mà tôi vừa đề cập và những điều chỉnh hoàn hảo cho các bước di chuyển của bạn sẽ phát huy tác dụng.

Hình ảnh và thiết kế tổng thể thực sự thành công. Bản đồ được thiết kế chi tiết. Các phương tiện dành riêng cho bản đồ hài hòa với thế giới bạn chơi. Không có hiện tượng nói lắp trong hình ảnh, nó có cấu trúc trò chơi rất mượt mà. MotoHeroz được chơi với một logic đơn giản, với các phím hướng-tăng-giảm tốc trên màn hình. Nó rất đơn giản để học chơi. Khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp lúc ban đầu, mọi thứ sẽ gặp một chút khó khăn khi bạn muốn đạt đến thời điểm kiếm được hai hoặc ba sao. Nếu bạn muốn nắm bắt một thời điểm nhất định, bạn cần phải điều chỉnh cẩn thận thời điểm xe tăng và giảm tốc, các vết lõm của nó, việc sử dụng các quyền năng đặc biệt.. Loại nhu cầu kiểm soát này tạo thêm một thách thức khác cho trò chơi và hấp dẫn tinh thần chiến đấu ở một người mới bắt đầu.

Leave a Reply