May 29, 2024

Cũng như với đồng hồ thông minh, sự cạnh tranh dần dần gia tăng đối với các thiết bị đeo tay thông minh được sử dụng cho mục đích thể thao. Có thể nói, đặc biệt là các ông lớn smartphone đang trong cuộc chạy đua trong lĩnh vực này. Khi chúng ta nói Apple, Samsung, một trong những thương hiệu tham gia cuộc đua trong lĩnh vực này là Huawei. Một trong những mẫu vòng đeo tay thông minh cập nhật nhất của thương hiệu này, từng gây ồn ào với những chiếc smartphone mới của hãng. Huawei Band 2 Pro loạt bài tiết lộ mức độ khẳng định của thương hiệu trong lĩnh vực này. Trong bài viết này Huawei Band 2 Pro Chúng tôi sẽ nói về tất cả các tính năng và chi tiết thiết kế của mô hình. Bây giờ chúng ta hãy đi vào chi tiết.

Thiết kế Huawei Band 2 Pro

Huawei Band 2 Pro Chúng tôi thấy rằng một trường hợp nhỏ được sử dụng trong mô hình, không rộng lắm. Chúng tôi thấy rằng nó có một thứ tự duy nhất trên dây đeo cổ tay và phần màn hình. thắt lưng của bạn PMOLED Tại những điểm mà nó tiếp xúc với màn hình, khung nhôm ở cả hai bên của vòng đeo tay thu hút sự chú ý.

Chúng tôi có thể nói rằng việc dây đai xuất hiện trong một tổng thể hoàn chỉnh với màn hình đã thêm rất nhiều điểm cộng cho thiết kế. Ngoài ra, mô hình có cảm biến nhịp tim ở phía dưới và các cảm biến này hơi nghiêng ra ngoài.

Huawei Band 2 Pro

Về cách sử dụng dễ dàng của dây đai, chúng ta thấy rằng một hệ thống chẳng hạn như một plug-in được sử dụng. Bằng cách này, đồng hồ có thể được điều chỉnh dễ dàng cho phù hợp với cổ tay. Khi nhìn vào phần màn hình, chúng ta có thể nói rằng màn hình hơi cong đã được sử dụng và cấu trúc hình tròn có thể thoải mái bao phủ cánh tay đã được áp dụng. Sẽ không sai khi nhận xét rằng một phương án thiết kế rất thành công đã được tạo ra cho thiết kế của vòng đeo tay thông minh. Đối với đánh giá chung, cần phải nói rằng thiết kế trình bày một thiết kế thành công trong sự hài hòa với một màu sắc.

Tính năng màn hình Huawei Band 2 Pro

Sau phần thiết kế Huawei Band 2 Pro Chúng ta sẽ nói về các tính năng hiển thị của mẫu vòng đeo tay thông minh. Vòng đeo tay thông minh cũng có những giá trị có thể coi là thành công ở phần hiển thị. Tuy nhiên, không phải là không có những mặt tiêu cực của nó. Đầu tiên phải kể đến công nghệ màn hình. PMOLED Cần lưu ý rằng màn hình được sử dụng. Nhờ công nghệ này, nó được đảm bảo rằng màn hình hiển thị hình ảnh rõ ràng hơn và người dùng không bị ép buộc. Tuy nhiên, chúng ta hãy nói thêm rằng kích thước màn hình là không đủ trong phần này.

Huawei Band 2 Pro

Độ phân giải 128 X 32 pixel mô hình vòng đeo tay thông minh, có giá trị 0,91 inch nó có một kích thước. Kích thước này mang lại diện tích sử dụng hẹp cùng với thiết kế hình tròn. Bạn có thể gặp sự cố, đặc biệt là ở các phần như tin nhắn và đọc các thông báo đến. Ngoài ra, không có vấn đề gì phát sinh trong các chế độ thể thao và hiển thị chế độ thể dục. Tuy nhiên, chúng tôi xin nhắc lại với bạn rằng diện tích sử dụng của màn hình nên rộng hơn một chút. Đặc biệt là trong hệ thống cong, chiều rộng hơn một chút có thể được cung cấp từ các cạnh.

Tính năng chung của Huawei Band 2 Pro

Chúng ta cùng đến với những đặc điểm chung của đồng hồ. Chúng tôi biết rằng không có nhiều micrô và loa trong các mẫu vòng đeo tay thông minh. Sẽ chính xác hơn nếu nói rằng các hệ thống này được ưu tiên trong đồng hồ thông minh. Huawei Band 2 Pro Mẫu vòng đeo tay thông minh cũng nằm trong số này.

Huawei Band 2 Pro

Không có micrô và khu vực loa. Ngoài ra, khả năng chống nước được cung cấp lên đến áp suất 5 ATM. Vì vậy, nó là loại Huawei Band 2 Pro Với các mẫu thiết bị đeo tay thông minh, các tính năng bắt đầu trở thành tiêu chuẩn đã được cung cấp cho người dùng. Ngoài ra, nó là cần thiết để cung cấp thêm một số thông tin kỹ thuật.

Có thể nói rằng chiếc vòng tay lại là một dòng sản phẩm hướng đến thể thao. Đồng hồ có các chế độ theo dõi sức khỏe như theo dõi giấc ngủ thông minh và cảnh báo không hoạt động. Ngoài ra, nó có các đặc quyền như tìm thiết bị của tôi, ngắt kết nối cảnh báo, báo thức, hiển thị thông báo cuộc gọi và thông báo tin nhắn.

Huawei Band 2 Pro

Ngoài ra, có rất nhiều chế độ hoạt động trong thể thao. Có nhiều chế độ thể thao như tính calo, theo dõi bơi, theo dõi chạy, đếm bước chân. Hãy nói thêm rằng cảm biến nhịp tim được sử dụng để hiển thị các chế độ này đi kèm với vòng đeo tay thông minh với độ chính xác đầy đủ. Sẽ không sai nếu nói rằng cảm biến nhịp tim ở mặt sau giúp cho các phép đo chính xác nói chung.

Thời lượng pin Huawei Band 2 Pro

Cuối cùng, hãy nói về tình trạng pin của mẫu vòng đeo tay thông minh. Bên trong thiết bị 100 mah pin đánh giá được sử dụng. Ở chế độ chờ, tùy thuộc vào cách sử dụng 504 giờ Chúng tôi thấy rằng có một khoảng thời gian lâu bền như vậy.

Trong sử dụng chung, giá trị này đến 240 giờ được cho là đã rơi. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng đồng hồ liên tục 3-4 giờ Bạn có thể nhận được thời gian chịu đựng phí. Có thể nói rõ ràng rằng chúng tôi đang đối phó với một mô hình vòng đeo tay thông minh thành công về mặt này. Hãy nói thêm rằng thời gian sạc của vòng đeo tay thành công, đặc biệt là mặc dù hỗ trợ GPS. Với tất cả những đặc điểm trên, có thể nói mẫu vòng đeo tay thông minh nằm trong số những dòng sản phẩm nhìn chung có thể coi là tốt.

— Quảng cáo —

Leave a Reply