June 18, 2024

Logitech, một trong những thương hiệu lớn trong ngành công nghiệp game, hấp dẫn người chơi bình thường cũng như người chơi chuyên nghiệp bằng những thiết bị đặc biệt dành cho game thủ. Mặc dù sự nổi tiếng trước đây của nó đã không còn, nhưng Logitech vẫn cung cấp các sản phẩm hiếm hoi trên thị trường cho những người vẫn cần thiết bị chơi game không dây. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét chuột chơi game không dây của Logitech, G603.

Đầu tiên, tính năng đáng giá nhất đối với một con chuột, đặc biệt là chuột chơi game, chính là cảm biến trên chuột. HERO, cảm biến thế hệ mới của Logitech, được chọn trong số ba cảm biến Logitech G603. Tiết kiệm năng lượng gấp 10 lần thế hệ trước G603 có sẵn với độ phân giải từ 200 đến 12.000 DPI. Cũng có thể thay đổi DPI nhanh chóng thông qua chuột tùy theo nhu cầu của bạn trong trò chơi.

Chuột chơi game không dây giá cả phải chăng G603

Một vấn đề khác mà công ty đã nhấn mạnh với mô hình này là chuột không dây. Độ trễ, vốn là vấn đề của chuột không dây, đã được giảm xuống mức tối thiểu trong mẫu G603. Với giải pháp không dây riêng của Logitech, công nghệ không dây Lightspeed, thời gian phản hồi của chuột chỉ là 1 ms. Chúng tôi không gặp phải độ trễ dù là nhỏ nhất trong các bài kiểm tra trò chơi.

Thời gian đáp ứng của Logitech G603 đủ cung cấp hiệu suất cho các game thủ. Nhưng ngay cả khi bạn không phải là một diễn viên, chúng tôi có tin tốt cho bạn. Logitech G603 có hai chế độ tín hiệu khác nhau. Nhờ nút điều chỉnh dưới đáy chuột, bạn có thể tăng thời gian phản hồi từ 1 ms lên 8 ms, và bù lại, bạn có thể nâng thời lượng pin lên 18 tháng. Được cung cấp bởi 2 pin AA, G603 có vẻ không phải là một mẫu máy sẽ khiến người dùng thất vọng.

Chuột chơi game không dây giá cả phải chăng G603

Một tính năng quan trọng khác của chuột là các phím trên chuột có thể lập trình được. Bằng cách cài đặt Phần mềm chơi game của Logitech (Logitech Gaming Software), bạn có thể tùy chỉnh các lệnh trên chuột theo ý muốn. Bạn cũng có thể thiết lập macro của riêng mình nếu muốn. Bạn thậm chí có thể tìm thấy các giải pháp giảm độ giật của súng với các macro được chỉnh sửa cho một số trò chơi nhất định.

Chuột chơi game không dây giá cả phải chăng G603

Các tính năng công thái học của G603 cũng ở mức độ sẽ làm hài lòng người dùng. Với chất liệu mềm mại được sử dụng trên chuột, tay của bạn không bị trượt. Mô hình, khiến bạn cảm nhận được chất lượng khi chạm vào, gợi lên cảm giác chất lượng tốt. Một sản phẩm đáp ứng mong đợi cả về hiệu suất và công thái học. Logitech G603Nó là một con chuột đẹp cho cả người dùng tiêu chuẩn và game thủ.

— Quảng cáo —

Leave a Reply