July 16, 2024

Nói đến bàn phím chơi game, người ta nghĩ ngay đến bàn phím với những đường nét sắc sảo, nhưng phần mang lại danh hiệu “cao thủ” không phải ở vẻ ngoài mà ở cách sử dụng. Ngoài ra còn có các chi tiết quan trọng trong mô hình Logitech G810 Orion Spectrum.

Thoạt nhìn, nó có thiết kế không thu hút nhiều sự chú ý với cấu trúc đơn giản. G810Nó đi kèm với một vỏ nhựa đen bóng ở hai bên và một vỏ nhựa đen mờ về thiết kế tổng thể. Trên bàn phím số của vỏ máy có hình trụ để điều chỉnh âm lượng, các phím phát media, tắt tiếng, đèn và phím chế độ trò chơi. Ở phía trên bên trái, ô lớn và RGB được chiếu sáng “G” Logo. Bàn phím có thể được kết nối bằng cáp USB bện. Thật không may, không có tính năng hỗ trợ cổ tay trong thiết kế chung. Với tất cả cấu trúc này, G810 cố gắng tìm được chỗ đứng cho mình trên thị trường như một bàn phím chơi game tập trung vào hiệu suất.

Đánh giá bàn phím cơ chuyên nghiệp giá cả phải chăng G810

Ưu tiên bàn phím cho các công tắc phím đặc biệt được sử dụng trong bàn phím chơi game, như trên các mẫu G410 và G910 Romer-G Nó có các phím cơ. Chúng tôi có thể mô tả các phím này là “màu nâu MX nhẹ nhàng hơn”. Các phím rất êm, nhưng phản hồi gõ không tốt lắm.

Về phần phần mềm, mẫu G810 hoạt động với “Logitech Gaming Software” giống như tất cả các phụ kiện Logitech khác. Với phần mềm này, một số phím nhất định có thể được lập trình lại, các cấu hình đặc biệt có thể được gán cho các trò chơi và bạn có thể điều chỉnh ánh sáng RGB của bàn phím theo ý muốn. Vì G810 không có bất kỳ phím macro chuyên dụng nào, bạn có thể chỉ định phím F làm phím macro.

Đánh giá bàn phím cơ chuyên nghiệp giá cả phải chăng G810

Một trong những lý do tại sao bàn phím được các game thủ ưa thích là nó có hệ thống chiếu sáng RGB. Thiết bị, cung cấp nhiều tùy chọn về mặt chiếu sáng, được trang bị nhiều hình ảnh động khác nhau. RGB có thể trình bày chương trình. Có thể tạo ra các tùy chọn ánh sáng đặc biệt theo các trò chơi nhất định. Ngoài những tùy chỉnh bạn có thể thực hiện thông qua Phần mềm chơi game của Logitech (Logitech Gaming Software), bạn cũng có thể tạo đèn nền động cho các trò chơi khác nhau.

Đánh giá bàn phím cơ chuyên nghiệp giá cả phải chăng G810

Ví dụ: khi chơi CS: GO, phím F của bạn sáng xanh khi bạn còn đầy đủ sức khỏe, khi bạn bắt đầu gây sát thương, đèn đỏ bắt đầu từ F12 đến F1 và khi đặt bom, bàn phím số sẽ nhấp nháy. đồng thời với tín hiệu bom. Bạn không thể sử dụng các tính năng như thế này với phần mềm riêng của Logitech, vì vậy nếu bạn thích G810, bạn nên thử Aurora.

Đánh giá bàn phím cơ chuyên nghiệp giá cả phải chăng G810

Nói chung theo định hướng hiệu suất Logitech G810 Orion Spectrum, Hệ thống chiếu sáng RGB là một giải pháp hoàn hảo cho các game thủ mà không cần các chức năng quá xa xỉ. Cần lưu ý rằng thực tế là sản phẩm bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ cũng là một lợi thế.

— Quảng cáo —

Leave a Reply