June 19, 2024

Dòng máy tính chơi game thường sử dụng các sản phẩm phần cứng cao cấp làm tính năng hệ thống và công nghệ hiển thị. Cũng cần phải nói rằng việc áp dụng các tính năng phần cứng cao trong cả card đồ họa và bộ vi xử lý là điều cần thiết đối với các dòng máy này, để người chơi không gặp vấn đề trong trò chơi.

Trên thực tế, các sản phẩm tham vọng nhất của các thương hiệu máy tính là máy tính dòng máy nghe nhạc. Trong bài viết này, loạt máy nghe nhạc đặc biệt được cung cấp cho người dùng bởi Casper, một trong những gã khổng lồ máy tính lâu đời nhất, Casper Excalibur Chúng tôi sẽ xem xét các mô hình. Thu hút sự chú ý bằng cả thiết kế và sức mạnh của chúng Casper Excalibur Các tính năng của mô hình máy tính là gì? Ai nên dùng nó? Hãy xem những công nghệ được bao gồm.

Thiết kế và tính năng của Casper Excalibur G600

Thế hệ mới Casper Excalibur Mô hình đầu tiên của chúng tôi trong loạt Casper Excalibur G600 Hàng loạt. Nếu chúng ta nói về phần thiết kế trước, tất cả loạt bài này Casper Excalibur Chúng ta thấy rằng anh ấy sử dụng một chiếc ốp lưng rất hào nhoáng, như trong các mẫu của anh ấy.

Chúng ta thấy rằng bề mặt bàn phím lớn được chiếu sáng bằng đèn LED, lưới tản nhiệt lớn được bố trí ở mặt sau và các hoa văn được khắc laser ở phía dưới thu hút rất nhiều sự chú ý. Mẫu G600 thể hiện sự hài hòa giữa hai màu xanh và đen có thể được coi là một trong những mẫu xe đặc biệt thể hiện được bản thân trong thiết kế.

Casper Excalibur G600

Màn hình: Sau những đặc điểm đáng chú ý ở phần thiết kế, chúng ta hãy nói đến đặc điểm màn hình của mẫu G600. Kỳ vọng lớn nhất từ ​​màn hình của một chiếc máy tính chơi game là có một màn hình rõ nét và độ phân giải cao, hiển thị các chi tiết một cách dễ dàng.

G600 là một trong những máy tính như vậy. Màn hình giúp giảm mỏi mắt và chống chói, cho phép bạn nhìn rõ với tính năng màn hình Chống lóa. 15,6 ” Nó có kích thước. Giả sử rằng màn hình có tấm nền IPS, cung cấp độ phân giải Full HD và cho hình ảnh rõ nét lên đến 178 độ.

Bộ xử lý: Hãy chuyển sang phần bộ xử lý, đây là một trong những tính năng quan trọng nhất của máy tính. Trong mô hình có bộ xử lý Intel, thường được sử dụng bởi máy tính chơi game, Intel Core i7-7700 HQ bộ xử lý có sẵn. Bộ vi xử lý có bộ nhớ đệm 6 MB có tốc độ xung nhịp 2,8 GHz và tốc độ này được tăng lên 3,8 GHz với công nghệ Turbo Boost.

Casper Excalibur G600

Hiện Thẻ: Một lần nữa, chúng ta hãy đưa ra thông tin về card màn hình, thứ không thể thiếu đối với máy tính chơi game. Trong mô hình G600, chúng ta thấy dòng Nvidia thế hệ mới, cũng cung cấp các card đồ họa tốt nhất. Có thể chọn hai card đồ họa khác nhau trong mô hình. Trong mô hình đầu tiên Màn hình Nvidia GeForce GTX 1050 6GB DDR5 128-bit thẻ được trình bày. theo sự lựa chọn NVIDIA GeForce® GTX 1060 6GB DDR5 192 Bạn cũng có thể chọn các bit.

Xem thêm: Excalibur G900

RAM: Ở dòng có công nghệ RAM DDR4, bạn có thể chọn 3 tùy chọn là 8 GB, 16 GB, 32 GB, với công nghệ RAM 2400 Mhz DDR4.

Âm thanh: 2 loa âm thanh nổi 2W * 2, Loa siêu trầm 3W * 1, Hệ thống âm thanh kỹ thuật số Dolby®

Làm mát: Vấn đề lớn nhất của máy tính chơi game là quá nóng. Casper sử dụng một công nghệ đặc biệt để giảm nhiệt độ được tạo ra bởi các hệ thống mạnh mẽ bên trong. Thiết bị này có công nghệ Turbo Thermal Fan, sử dụng công nghệ làm mát bo mạch chủ và card đồ họa riêng biệt. G600, có 3 đầu ra quạt, có thể dễ dàng xả nhiệt.

Thiết kế và tính năng của Casper Excalibur G700

Hãy chuyển sang một loạt bài khác Casper Excalibur G700 vào mô hình. Nổi bật là một trong những dòng tốt nhất trong lĩnh vực này với thiết kế của nó, G700 thu hút sự chú ý với thân máy màu kim loại ngoài bàn phím và bàn di chuột được chiếu sáng. Các tấm lưới màu đỏ ở mặt trước của thiết bị có thể được coi là một động thái thiết kế đã làm nên sự nổi tiếng của mẫu G700.

Casper Excalibur G700

Màn hình: Dòng G700, cũng sử dụng một công nghệ hiển thị thành công, ở phần màn hình Bảng LED chống lóa 17,3 ”Full HD (1920 * 1080) cung cấp các tính năng. Trong phần chất lượng hình ảnh, hãy nói thêm rằng bảng điều khiển màn hình không có vấn đề gì mà chúng ta thấy ở dòng 17,3 inch.

Bộ xử lý: Model này sử dụng bộ vi xử lý HQ thế hệ thứ 6 rất nổi tiếng của Intel. Trong phần xử lý Bộ xử lý Intel® Core ™ i7-6700HQ (Tốc độ bộ xử lý 2,6Ghz lên đến 3,5Ghz với Công nghệ Intel Turbo Boost) Chúng tôi xem mô hình.

Xem thêm: Casper có mua không?

Hiện Thẻ: Ở phần card đồ họa, thành phần quan trọng nhất của máy tính chơi game, mẫu G700 mang lại điều mong muốn. NVIDIA GeForce® GTX 960M 4GB DDR5 128 Có thể nói rằng mô hình, trong đó sử dụng card đồ họa bit, cung cấp một hệ thống mạnh mẽ cùng với các tính năng hàng đầu của năm ngoái.

Casper Excalibur G700

RAM: Trong phần RAM, chúng ta đang nói về một mô hình với công nghệ DDR4, và mô hình này bao gồm các bộ nhớ RAM 16Gb (2 * 8GB) SODIMM 2133Mhz DDR4 DDR4.

Âm thanh: 2 loa âm thanh nổi 2W * 2, Loa siêu trầm 3W * 1, Hệ thống âm thanh kỹ thuật số Dolby®

Thiết kế và tính năng của Casper Excalibur G860

Casper Excalibur G700 Có thể nói dòng máy sử dụng thùng máy tương tự là dòng máy thành công hơn về tính năng hệ thống.

Màn hình: Trên màn hình, chúng ta thấy những đặc điểm thành công của dòng G700. Các tính năng hiển thị Bảng LED chống lóa 17,3 ”Full HD (1920 * 1080) được chỉ định là.

Bộ xử lý: Về phần vi xử lý, phải nói là mẫu G860 đã được đổi mới. loạt phim mạnh mẽ hơn, Bộ xử lý Intel® Core ™ i7-7700HQ (Tốc độ bộ xử lý 2,8Ghz lên đến 3,8Ghz với Công nghệ Intel Turbo Boost) đã quản lý để tăng thêm sức mạnh cho sức mạnh của nó với mô hình của nó.

Casper Excalibur G860

Hiện Thẻ: Chúng tôi thấy rằng các bản cập nhật đã được thực hiện trong phần cạc đồ họa của mẫu G860. Cạc đồ họa thế hệ trước NVIDIA GeForce® GTX 1060 6GB DDR5 192-bit Mô hình, sử dụng mô hình, một lần nữa là một ứng cử viên để cung cấp hiệu suất thành công lâu dài.

RAM: 32Gb (2 * 16GB) SODIMM 2133Mhz DDR4

Âm thanh: 2 loa âm thanh nổi 2W * 2, Loa siêu trầm 3W * 1, Hệ thống âm thanh kỹ thuật số Dolby®

Tôi có thể mua mô hình Casper Excalibur không?

Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận về 3 mô hình khác nhau. Nếu chúng ta đánh giá chung, chúng ta thấy rằng các hệ thống khá thành công được cung cấp so với các mô hình cạnh tranh. Cần phải nói rằng đặc biệt là thiết kế vỏ máy hào nhoáng hơn nhiều so với các máy tính cũ và mọi tính năng mong đợi từ một máy tính chơi game đều được bao gồm trong phần tính năng phần cứng.

Hơn nữa, lợi thế quan trọng nhất là cạnh tranh về giá. Bạn nhận được các nhãn hiệu khác nhau có cùng tính năng với giá cao hơn nhiều. Khi được đánh giá theo cách này, đặc biệt là đối với người dùng có mục đích chơi game. Casper Excalibur Có thể nói bộ truyện đã khá thành công.

— Quảng cáo —

Leave a Reply