July 24, 2024

Nếu nhìn vào dữ liệu quý cuối cùng của năm 2017, chúng ta thấy rằng máy chơi game thành công nhất là dòng PS4. Đặc biệt, Sony cung cấp như một mô hình tiên tiến. PS4 Pro Doanh số của mẫu xe này khá cao. Mặc dù loạt game được phát triển cho máy chơi game Xbox của đối thủ sắp ra mắt, nhưng mẫu PS4 của Sony dường như vẫn nằm trong chương trình nghị sự trong một thời gian dài. Không biết lý do này là gì, nhưng các nhà phát triển sản phẩm bên thứ ba cũng PS4 tiếp tục sản xuất các phụ kiện đặc biệt cho các mô hình của nó. Một trong những sản phẩm này là Hori Onyx nó đã xảy ra.

Hori Onyx là loại gamePad nào?

Hori Onyx tay cầm trò chơi, PS4 Nó được giới thiệu như một bộ điều khiển trò chơi đặc biệt dành cho hệ máy console. Đi kèm với mô hình PS4 DualShock 4 Loạt game, rất giống với mô hình, cung cấp trải nghiệm người chơi khác với một số điểm khác biệt. Hori Onyx cần điều khiển của bạn Hãy bắt đầu bằng cách nói về sự khác biệt đầu tiên.

Trong khi thiết kế tổng thể khá giống nhau Hori Onyx loạt thay đổi bố cục tương tự của nó. Như chúng ta đã thấy trong bộ điều khiển XBOX, trong loạt bài này cũng vậy D-PadTức là các phím mũi tên đã thay thế cho phần analog bên trái. Tuy nhiên, kim tương tự bên trái đã được chuyển lên trên cùng. Chúng ta đang nói về một cánh tay tương tự đã được di chuyển đến mức điểm bắt đầu của bàn di chuột ở giữa. Ngoài ra, thiết kế được sử dụng trong các đầu analog đã được thay đổi.

Hori Onyx

Kiểm soát chính PS4 bằng thiết bị Hori Onyx, Nó sử dụng một cấu trúc hình bầu dục hướng vào trong hơn và nhiều hơn trong các đầu tương tự của nó. Điều này mang lại cảm giác cầm nắm tốt hơn cho ngón tay cái. Nó cũng được tuyên bố rằng công ty đảm bảo độ bền của các chất tương tự. Thiết bị điều khiển, có cấu trúc với các đường tròn và cong hơn một chút trong thiết kế chung của nó, cũng cung cấp các phím kích hoạt khá rộng. Từ quan điểm chức năng, các phím kích hoạt PS4 Không có nhiều sự khác biệt so với các nhánh chính.

Hori Onyx

Thay đổi lớn cuối cùng đối với bộ điều khiển là không có đèn LED chiếu sáng. Đây là một điểm cộng cho một số người dùng và một điểm trừ cho một số người dùng. Được Sony thêm vào bộ điều khiển làm đèn người dùng Đèn LED không bao gồm trong mô hình này. Nó cũng được sử dụng không dây.

Hori Onyx

Với tất cả các tính năng này, thiết bị mới, được cho là có tác động đến giá thành bộ điều khiển của bên thứ ba, tiếc là không đưa ra một mức giá quá thấp về mặt giá cả. Mô hình này được bán với giá 45 đô la và cũng có sẵn ở nước ta. 200 TL Người ta mong đợi rằng những con số sẽ vượt quá những con số như vậy.

— Quảng cáo —

Leave a Reply