April 24, 2024

Thương mại điện tử lấy đầu của anh ấy Mặc dù nó là một công nghệ được tiếp cận với một khoảng cách trong một thời gian, nhưng nó thu hút sự chú ý trong các khoản đầu tư liên tục được thực hiện cho lĩnh vực thương mại điện tử, hiện đang được sử dụng rất thường xuyên và tăng thị phần của nó trên thị trường từng ngày. Việc thể hiện sự quan tâm đến lĩnh vực này và liên tục đầu tư mới đảm bảo sự xuất hiện của các trang thương mại điện tử mạnh mẽ. Hàng năm, các trang web mới được thêm vào các trang web này và chúng tôi nhận thấy các khoản đầu tư mới. Chà, năm nay, hệ thống thương mại điện tử đã bắt đầu lan rộng ra một phạm vi rộng lớn như vậy, 10 trang web mua sắm hàng đầu cái mà?

10 trang web mua sắm hàng đầu

Trước khi chúng tôi chuyển sang danh sách của mình, giả sử rằng chúng tôi thực hiện xếp hạng theo tỷ lệ sử dụng của các trang web, các chiến dịch mà họ cung cấp cho người dùng và sự nổi bật của họ trong các tính năng được tìm kiếm như cơ hội vận chuyển. Đây là cách chúng tôi xác định 10 Trang web Mua sắm Hàng đầu, nhưng xếp hạng của chúng tôi sẽ bị trộn lẫn.

1.AllBusiness

10 trang web mua sắm hàng đầuĐược thành lập lần đầu vào năm 1998 tại Istanbul Hepsiburada, 10 trang web mua sắm hàng đầu Trang web chúng tôi xếp hạng đầu tiên. Sau khi liên tục phát triển từ năm 1998 và tăng trưởng nhanh chóng sau khi được Doğan Holding mua lại, Hepsiburada đã trở thành một trang web được hầu hết mọi người biết đến trong những năm này và là một trong những trang web có phạm vi sản phẩm rộng nhất.

Trang web, có những ưu điểm như so sánh sản phẩm trong kho của công ty và sản phẩm của các nhà cung cấp bán cùng một sản phẩm, để sản phẩm được mua, chẳng hạn như vận chuyển nhanh chóng, trả hàng dễ dàng và mua sắm an toàn, cũng rất được sử dụng trong Quốc gia.

Liên kết Hepsiburada

2.GoneGoing

10 trang web mua sắm hàng đầu10 trang web mua sắm hàng đầu thứ hai trong danh sách Không còn Địa điểm. Trang web này, được thành lập lần đầu tiên vào năm 2001, đã phát triển trong một thời gian rất ngắn và được eBay mua vào năm 2011. Lợi thế lớn nhất đối với GittiGidiyor, mà chúng tôi có thể mô tả như một nền tảng nơi người bán và người mua gặp nhau nói chung, là hệ thống chung. Sau khi nhận được sản phẩm, tiền sẽ được giữ lại cho đến khi người dùng phê duyệt sản phẩm và sau khi phê duyệt, tiền sẽ được chuyển cho người bán.

Liên kết GittiGidiyor

3.N11

10 trang web mua sắm hàng đầu

Được thành lập bởi Doğuş Planet vào năm 2012 N11có thể được hiển thị như một nền tảng kết hợp người bán và người mua lại với nhau. Chúng ta đang nói về một nền tảng đã quản lý để trở thành một trong số ít các trang web, với một số lượng lớn các lựa chọn thay thế cho các phương thức thanh toán, một loạt sản phẩm và các nghiên cứu liên tục. Hãy nói thêm rằng có các bộ phận nghiên cứu tại trung tâm Technopolis của Đại học Kỹ thuật Istanbul để phục vụ cho sự phát triển liên tục của địa điểm này.

Liên kết N11

4.Flowerbasket

10 trang web mua sắm hàng đầu

Nó đã được mở để sử dụng bởi Emre Aydın vào năm 2007. Giỏ hoaNhư tên cho thấy, nó xuất hiện lần đầu tiên như một trang web mua sắm, nơi có thể gửi hoa. Trang web cho phép giao hoa đến địa chỉ mong muốn từ hầu hết mọi nơi ở Thổ Nhĩ Kỳ, tiếp tục phát triển và mở rộng phạm vi sản phẩm của mình như bán hàng lưu niệm và bán sản phẩm dành cho người sành ăn. Tại vì 10 Mua sắm hàng đầu Địa điểm Trang web chúng tôi đưa vào danh sách của chúng tôi được biết đến là trang web được ưa thích nhất trong lĩnh vực của nó.

Liên kết Ciceksepeti

5. xu hướng

Trendyol, nơi đã thành danh như những cửa hàng giảm giá trong những năm qua, giờ đây đã trở thành một trang thương mại điện tử phục vụ nhiều ngành hàng từ đồ điện tử đến đồ dùng trẻ em. Ngày nay, nó cung cấp chiết khấu giá lên đến 80% cho người dùng với các chương trình giảm giá trong tuần thứ Sáu huyền thoại được gọi là “ngày thứ sáu đen đủi” trên thế giới.

Liên kết Trendyol

6.Aliexpress

10 trang web mua sắm hàng đầu

Mặc dù nó không bán trực tiếp từ nước ta 10 trang web mua sắm hàng đầu Một trong những trang web mà chúng tôi chắc chắn nên đưa vào đó. Aliexpress. Mặc dù là một trang có trụ sở tại Trung Quốc, nhưng Aliexpress, có thể gửi đến nhiều trung tâm trên thế giới, thường được biết đến với việc bán các sản phẩm điện tử với giá cả phải chăng hơn nhiều. Nếu bạn đặt hàng trong nước của chúng tôi, bạn có thể nhận được các sản phẩm sau thời gian vận chuyển lên đến 15-60 ngày.

Liên kết Aliexpress

7.Azon TR

10 trang web mua sắm hàng đầu

Bây giờ nó đã bắt đầu phục vụ ở nước ta. Amazonđược biết đến là trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Jeff Bezos Trang web do công ty thành lập đã trở thành tổ chức cạnh tranh với Apple về giá trị thương hiệu trong thời gian rất ngắn. Trong số các đối thủ lớn nhất của nó là Hepsiburada và n11, và các nhà sản xuất trên trang thương mại điện tử này đang dần chào bán sản phẩm của họ trên amazon.com.tr. Hệ thống nhà thông minh và máy đọc sách điện tử của Amazon vẫn chưa có ở nước ta. Ngoài ra, nền tảng xem nội dung giống net Netflix của Amazon, được gọi là prime, sẽ có mặt ở nước ta trong thời gian tới.

Liên kết Amazon

8.eBay

10 trang web mua sắm hàng đầu

Một trong những trang web mua sắm lâu đời nhất eBaylà một trang web được thành lập vào năm 1995 và dựa trên các cuộc đấu giá. Tất nhiên, khi nó lớn mạnh và phát triển phạm vi sản phẩm của mình, nó bắt đầu được bán theo mọi cách theo thời gian. Ưu điểm lớn nhất của trang, nổi bật với tư cách là người sáng lập Paypal, là nó cũng bán các sản phẩm đã qua sử dụng. Đây là một trong những trang web bán đồ cũ, đặc biệt là từ nước ngoài, rất hiếm.

Liên kết eBay

9. Morhipo

10 trang web mua sắm hàng đầu

Được thành lập lần đầu vào năm 2011 Morhipo, một trong những trang Thương mại điện tử hướng đến một khu vực duy nhất. Bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm quần áo trên trang web bán các sản phẩm thời trang và phụ kiện.

Liên kết Morhipo

10.Bookland

10 trang web mua sắm hàng đầu

10 trang web mua sắm hàng đầu Chúng tôi đang ở cuối danh sách. Địa điểm cuối cùng của chúng tôi trong lĩnh vực này là Kitapyurdu. Mặc dù nó thực sự là một nền tảng thương mại điện tử một chiều, chúng ta đang nói về một trang web đã trở thành địa chỉ đầu tiên ngay cả trong việc bán sách. Trang web đứng đầu về việc bán sách là Kitapyurdu.

Liên kết nhà sách

— Quảng cáo —

Leave a Reply