May 18, 2024

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Thiếu Niên 3Q VNG. Nếu bạn đang trải nghiệm game Thiếu Niên 3Q VNG. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Thiếu Niên 3Q VNG

TRM49d938be
THD5aed3c68
HHX44fa2297
YFJ49a15720
KRM1194e718
CRM1c55996a
QDM6bf0b0c5

Code game vip Thiếu Niên 3Q VNG

XRX375c5efa
ORJ65d75671
PLM69a1f1b5
KLM328d3dd4
XCM3db9133f

Hướng dẫn nhận giftcode game Thiếu Niên 3Q VNG

Bước 1: Truy cập vào website của Thiếu Niên 3Q VNG

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Thiếu Niên 3Q VNG

Bước 3: Nhập giftcode Thiếu Niên 3Q VNG
mới nhất

Thiếu Niên 3Q VNG – Tựa game thẻ tướng mệnh danh phiên bản 2 của OMG 3Q

Là game đấu tướng kết hợp các yếu tố nhập vai lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc. Khác với những game cùng thể loại tựa game này mang đến dàn nhân vật nổi tiếng như Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ,… trong hình tượng “trẻ trâu”, đậm chất anime tạo nên cảm giác hài hước, hiện đại hợp xu thế mới.

Với 4 nước Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng, người chơi sẽ làm quen với vô số tướng thuộc mỗi cường quốc. Tất nhiên mỗi tướng đều sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu cũng như các kỹ năng khác nhau. Từ đó bạn cần nghiên cứu về kỹ năng, sức mạnh của từng vị tướng để tìm ra một đội hình lý tưởng nhất gồm 6 tướng chính.

Hiệu ứng kỹ năng trong game cũng được đội ngũ thiết kế đầy màu sắc và hoành tráng sẽ làm kích thích thị giác đến tột độ, giúp bạn thỏa mãn cảm giác sảng khoái khi tung chiêu thức kỹ năng liên tục về phía kẻ thù trên chiến trường.

Các tính năng nổi bật của game mobile Thiếu Niên 3Q

+ Được vinh danh trên các hạng mục đề cử & Top bảng xếp hạng store sau khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông.

+ Hơn 10 triệu người chơi đã tham gia game trên khắp Châu Á. Và đây còn là một trong số ít game thẻ tướng sở hữu đồ họa anime manga, kết hợp với dàn danh tướng 3Q được xây dựng hình tượng theo phong cách đồ họa trẻ trung.

+ Đội hình gồm 6 tướng chính với mỗi tướng có những đặc điểm, duyên phận phong phú đặc trưng của dòng game OMG 3Q.
+ Kết hợp các kiểu đội hình công, thủ, full độc, full chí mạng,…thỏa sức cho bạn thiên biến vạn hóa ý đồ chiến thuật của mình.
+ Hệ thống Hợp Kích giữa các tướng duyên phận vừa quen vừa lạ.
+ Nhiều hoạt động PVE, trảm Boss, loạn chiến PvP mang đến một sân chơi nhập vai đấu tướng 3Q cực kỳ sôi động.
+ Hệ thống bồi dưỡng, tiến hóa, thức tỉnh nhân vật đồ sộ.

Leave a Reply