May 18, 2024

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Đấu La Đại Lục Mobile. Nếu bạn đang trải nghiệm game Đấu La Đại Lục Mobile. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Đấu La Đại Lục Mobile

TRM386f2bcb
THDcc67052
HHX4a5f9017
YFJ20037973
KRM19d56e31
CRM6e68e8cb
QDM5a4a69b1

Code game vip Đấu La Đại Lục Mobile

XRX41492d41
ORJ6716af90
PLM3656c6a2
KLM45fa467c
XCM5ed8fe45

Hướng dẫn nhận giftcode game Đấu La Đại Lục Mobile

Bước 1: Truy cập vào website của Đấu La Đại Lục Mobile

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Đấu La Đại Lục Mobile

Bước 3: Nhập giftcode Đấu La Đại Lục Mobile
mới nhất

Đấu La Đại Lục Mobile – Game nhập vai đa nền tảng

Tựa game thuộc thể loại nhập vai rảnh tay cho phép người chơi tham gia vào các trận đánh tổ đội chiến tương tự các trải nghiệm của nhân vật Đường Tam khi ở các học viện hồn sư.

Nhiệm vụ chính trong game vẫn là vượt qua những thử thách ải. Mỗi ải được thể hiện theo từng khung truyện. Nhấn vào mỗi khung là một tình tiết, một hồn sư khác mà người chơi phải khiêu chiến và vượt qua. Nhờ đó, người chơi được một lần nữa tiếp cận với câu chuyện của Thất Quái Sử Lai Khắc một cách sinh động và cực kỳ cuốn hút.

Mặt khác trò chơi cũng cung cấp rất nhiều hoạt động hỗ trợ tìm kiếm trang bị và nguyên vật liệu cần thiết cho việc tăng tiến sức mạnh. Quá trình tăng trưởng không nhanh nhưng vô cùng hợp lý. Thêm vào đó game còn được lồng tiếng chỉn chu khiến người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Các tính năng đặc sắc của Soul Land: Đấu La Đại Lục Funtap

+ Không có Võ Hồn vô dụng trên thế giới: Người thức tỉnh Võ Hồn sẽ trở thành Hồn Sư, Hồn Sư của mỗi người đều khác nhau, có thể là Chùy, cũng có thể là Thực Vật hoặc Bảo Tháp, thậm chí có lúc là Thỏ hoặc Hổ, chúng đều có năng lực khác nhau, vì vậy thế giới này không có Võ Hồn nào vô dụng, mà chỉ có Hồn Sư không biết sử dụng Võ Hồn.
 
+ Đoạt lấy kỹ năng từ Hồn Thú: Võ Hồn có thể phối hợp các Hồn Hoàn khác nhau, tiêu diệt Hồn Thú để nhận được Hồn Hoàn. Hồn Thú tu luyện càng lâu, Hồn Hoàn niên đại càng cao, thì sức mạnh kỹ năng mà Hồn Sư nhận được sau khi đoạt lấy Hồn Hoàn càng mạnh! Tiêu diệt Hồn Thú bậc cao, còn có xác suất nhận được Hồn Cốt siêu phẩm.

+ Hơn 10 vạn cách phối hợp năng lực: Một nhân vật có thể thức tỉnh 5 loại võ hồn, 1 võ hồn có thể phối hợp với 10 loại Hồn Hoàn, Võ Hồn và Hồn Hoàn phong phú có thể phối hợp ra hơn 10 vạn cách phối hợp sức mạnh khác nhau, tạo ra tiềm năng vô hạn.

+ Bám sát nguyên tác tiểu thuyết: Bản quyền chính thức Đường Gia Tam Thiếu, bám sát nguyên tác đến 99.9%! Lam Ngân Thảo, Chùy Hạo Thiên, Tà Mâu Bạch Hổ, Xúc Xích Áo Tư Tạp….Không thiếu thứ gì!

+ Trải nghiệm tuyệt vời: Hồn Thú phong phú, Hồn Hoàn mạnh, xác suất ra đạo cụ Hồn Hoàn quý lại cực cao, nên bạn dễ dàng sở hữu những trang bị cực phẩm.

+ Treo máy chiến đấu không tốn sức: Treo máy cũng chơi được, đi làm, đi học đều có thể chơi.

Leave a Reply