class="loading-site no-js"> Giftcode game Garena FAIRY TAIL: Forces Unite! mới nhất

Giftcode game Garena FAIRY TAIL: Forces Unite! mới nhất

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Garena FAIRY TAIL: Forces Unite!. Nếu bạn đang trải nghiệm game Garena FAIRY TAIL: Forces Unite!. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Garena FAIRY TAIL: Forces Unite!

TRM7a20ca3f
THD273a16f2
HHX398a531f
YFJ4798e10f
KRM1923a2ea
CRM63360743
QDM1d7b1504

Code game vip Garena FAIRY TAIL: Forces Unite!

XRX22948e44
ORJ3c1ed03c
PLM6f482b7e
KLM66b2fd4e
XCM769f6421

Hướng dẫn nhận giftcode game Garena FAIRY TAIL: Forces Unite!

Bước 1: Truy cập vào website của Garena FAIRY TAIL: Forces Unite!

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Garena FAIRY TAIL: Forces Unite!

Bước 3: Nhập giftcode Garena FAIRY TAIL: Forces Unite!
mới nhất

FAIRY TAIL: Forces Unite! sắp được công ty Garena cho ra mắt khu vực SEA

Trò chơi cho phép bạn vào vai Lucy với những hành trình bất tận để học pháp thuật và chiến đấu với ma quái. Do thuộc thể loại game nhập vai đánh theo lượt nên nội dung cốt truyện mà game truyền tải đến người chơi cực kỳ bám sát seri phim/truyện cùng tên. Kết hợp với hình ảnh 3D đậm chất nghệ thuật đi kèm hệ thống lồng tiếng chuẩn style CV Nhật đã biến từng hành trình khám phá của người chơi trong game đều vô cùng rõ nét.

Được biết khi bắt đầu cuộc chơi bạn sẽ được lựa chọn một trong 9 nhân vật mang đặc tính chiến đấu riêng biệt và sau đó tự tạo cho mình một đội quân pháp sư với những năng lực đặc biệt khác nhau để hợp sức đánh bại mọi tên trùm to lớn. Được biết mỗi nhân vật trong game sẽ có nhiều chiêu thức công kích hay khả năng hỗ trợ riêng biệt, và để tạo ra điểm nhấn thú vị hơn thì hệ thống còn đưa vào các chiêu thức hợp thể giữa hai nhân vật cùng duyên nữa!

Tất nhiên, yếu tố chiến thuật của game được thể hiện rõ nét trong từng lượt đánh với nhiều lệnh công, thủ, ra skill đa dạng. Qua đó cho phép mọi người được tùy biến trận hình, xây dựng lối đánh chiến thuật riêng biệt mà không ai giống ai.

Các tính năng nổi bật của Garena FAIRY TAIL: Forces Unite!

+ 9 lớp nhân vật: Ở phiên bản hiện tại game mở ra 8 lớp nhân vật gồm Requip, Force, Velocity, Soundwave, Snow, Guardian, Alphabet, Elixir và Cure. Với mỗi kiểu nhân vật sẽ có một loại phép thuật khác nhau và có những khả năng độc quyền khi chiến đấu mà người chơi có thể tự do nâng cấp trạng thái nhân vật của mình để trở thành Pháp sư mạnh nhất.

+ Gameplay xoáy mạnh vào tính năng Quân Đoàn: Hầu như mọi hoạt động trong game này đều xoay quanh trận đánh lớn giữa các Quân Đoàn. Vậy nên khi bước vào game mỗi người phải cố gắng tìm cho mình một mái nhà chung để cùng nhau xây dựng Quân Đoàn và đi càn quét các phó bản, tên Trùm hung tợn nhằm thu về thật nhiều tài nguyên cần thiết. Mặt khác thông qua hệ thống Quân Đoàn bạn còn được tham gia vào các cuộc Quân Đoàn Chiến lớn mang quy mô liên server. Tất cả cùng nỗ lực để đưa Quân Đoàn mình trở thành cái tên sáng nhất trên bầu trời FAIRY TAIL: Forces Unite.

+ Thắng bại tại chiến thuật: Dù thuộc thể loại nhập vai song mọi yếu tố thắng thua trong game đều dựa nhiều vào sự tính toán, khả năng tư duy chiến thuật cao độ trong từng lượt đấu. Từ việc săn tìm đồng đội, bồi dưỡng nhân vật cho tới sắp xếp vị trí án ngữ của trận hình, sắp xếp kỹ năng xung trận và lựa chọn các Ma Thú để bổ trợ tối đa cho ý đồ combat của team. Cái hay của game này là mô phỏng các cảnh chiến đấu ấn tượng như một phim manga đích thực vậy!

Leave a Reply