July 14, 2024

Tổng hợp giftcode game Sheltered
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Sheltered
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Sheltered

GRM5cf9f058
THD606d9bff
DHX3f43ed15
HNJ688081b6
XVM22cdf6c3
SBM20ea4289
QSDM6ce7cad0

Code game vip Sheltered

DXRX784e9398
CORJ791ec1b0
PCLM57e046a9
VKLM779fbb89
BXCM111f6bf4

Hướng dẫn nhận giftcode game Sheltered

Bước 1: Truy cập vào website của Sheltered

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Sheltered

Bước 3: Nhập giftcode Sheltered
mới nhất

Sheltered là một trò chơi quản lý thảm họa hậu khải huyền mang lại một ý nghĩa hoàn toàn mới cho thuật ngữ “gia đình hạt nhân”. Với khởi đầu đáng kinh ngạc hơn hàng tỷ người bị mất trong một vụ thảm sát hạt nhân, bạn phải thu thập càng nhiều nguồn cung cấp càng tốt trên đường đến hầm trú ẩn dưới lòng đất bằng bê tông, nơi sẽ sớm trở thành mái ấm gia đình của bạn trong tương lai thảm khốc có thể thấy trước.
Khi nỗi tuyệt vọng bao trùm về thế giới mới này, bạn sẽ sống sót như thế nào? Cách tiếp cận của bạn với vô số lựa chọn đạo đức mà bạn sẽ phải đối mặt hàng ngày, có thể là sự khác biệt giữa cuộc sống của gia đình bạn hoặc kết cục bất hạnh của họ. Tuy nhiên, nguồn lực rất khan hiếm, hầu như không đủ để bám lấy cuộc sống một cách tuyệt vọng cho một ngày khác, bạn đã phải đối mặt với một sự lựa chọn hoành tráng. Bạn sẽ cử ai để dấn thân vào vùng đất hoang rộng lớn không khoan nhượng? Trong khi khám phá là một trải nghiệm đau thương, vũ khí bạn có thể chế tạo từ các nguồn tài nguyên có thể nghiêng về quy mô của sự sống hoặc cái chết có lợi cho bạn. Các cuộc tấn công từ thú dữ và các phe phái chuyển vùng liên tục ập đến, những nguy cơ chết người và sắp xảy ra sẽ vây quanh bạn.
‘Bạo lực không bao giờ là câu trả lời’… Có thể bạn đã từng tin điều đó, nhưng chiến đấu giờ đây có thể là lựa chọn duy nhất của bạn để sinh tồn. Khi bạn và gia đình của bạn phát triển và tiến bộ, các kỹ năng, thuộc tính và điểm yếu của họ cũng vậy. Đảm bảo rằng chúng được trang bị tốt khi bạn lập chiến lược, đảm bảo chiến thắng trước những kẻ đe dọa sự sống còn của gia đình bạn trong trận chiến theo lượt căng thẳng.

Leave a Reply