April 21, 2024

Tổng hợp giftcode game Bloons TD 6
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Bloons TD 6
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Bloons TD 6

GRM775573ea
THD6f403830
DHX26d29cce
HNJ67cc865b
XVM67519206
SBM470d0e2d
QSDM6fcf4a81

Code game vip Bloons TD 6

DXRX42b169a2
CORJ2e4be2e5
PCLM4a3fa983
VKLM44143adc
BXCM21eccf1f

Hướng dẫn nhận giftcode game Bloons TD 6

Bước 1: Truy cập vào website của Bloons TD 6

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Bloons TD 6

Bước 3: Nhập giftcode Bloons TD 6
mới nhất

Tạo ra sự phòng thủ hoàn hảo của bạn từ sự kết hợp của các Tháp Khỉ tuyệt vời, nâng cấp, Anh hùng và các khả năng đã được kích hoạt, sau đó bật tung mọi Bloon xâm lược cuối cùng!

Tham gia cùng hàng triệu người chơi khác, những người tận hưởng các tính năng khổng lồ và không ngừng mở rộng mang đến những giờ chơi game chiến lược hay nhất hiện có.

CẬP NHẬT NỘI DUNG KHỔNG LỒ
* Co-op 4 người chơi! Chơi mọi bản đồ và chế độ với tối đa 3 người chơi khác trong các trò chơi công khai hoặc riêng tư.
* Sự kiện Boss! Boss Bloons đáng sợ sẽ thách thức ngay cả những hàng phòng thủ mạnh nhất.
* Odysseys! Chiến đấu thông qua một loạt từ 3 đến 5 bản đồ được kết nối theo chủ đề, quy tắc và phần thưởng của chúng!
* Cửa hàng cúp! Kiếm Danh hiệu để mở khóa hàng chục món đồ mỹ phẩm cho phép bạn tùy chỉnh khỉ, Bloons, hình ảnh động, âm nhạc và hơn thế nữa!
* Trình duyệt nội dung! Tạo Thử thách và Odysseys của riêng bạn, sau đó chia sẻ chúng với những người chơi khác và chơi nội dung cộng đồng thích nhất!

EPIC THÁP KHỈ & ANH HÙNG
* 22 tháp khỉ mạnh mẽ, mỗi tháp có 3 đường nâng cấp và khả năng kích hoạt độc đáo
* Paragons! Khám phá sức mạnh đáng kinh ngạc của các nâng cấp Paragon mới, đặc biệt là chống lại Boss Bloons!
* 14 Anh hùng đa dạng với 20 nâng cấp đặc trưng và 2 khả năng đặc biệt, cùng với các giao diện và lồng tiếng có thể mở khóa

NHẬN THỨC ENDLESS
* Chơi ở mọi nơi – một người chơi ngoại tuyến hoạt động ngay cả khi không có wifi!
* 60 bản đồ thủ công làm cho mỗi trò chơi trở thành một thử thách chiến thuật khác nhau
* Kiến thức Khỉ! Hơn 100 nâng cấp meta bổ sung sức mạnh mà bạn cần để giải quyết các bản đồ khó và các vòng chơi tự do cao hơn
* Quyền hạn và Insta Monkeys! Kiếm được thông qua trò chơi, sự kiện và thành tích, đây là những điều thú vị để thu thập và tăng sức mạnh popping của bạn khi bạn cần!

Và còn nhiều hơn thế nữa! Chúng tôi đóng gói nhiều nội dung và trau chuốt cho mỗi bản cập nhật nhất có thể và chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung các tính năng, nội dung và thách thức mới trong các bản cập nhật thường xuyên. Chúng tôi thực sự tôn trọng thời gian và sự ủng hộ của bạn, và chúng tôi hy vọng Bloons TD 6 sẽ là trò chơi chiến lược hay nhất mà bạn từng chơi. Nếu không, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại https://support.ninjakiwi.com và cho chúng tôi biết chúng tôi có thể làm gì tốt hơn!

Giờ thì những Bloons đó sẽ không tự bung ra nữa … hãy mài phi tiêu của bạn và chơi Bloons TD 6!

**********

Ghi chú của Ninja Kiwi:

Vui lòng xem lại Điều khoản Dịch vụ và Chính sách Bảo mật của chúng tôi. Bạn sẽ được nhắc trong trò chơi chấp nhận các điều khoản này để lưu vào đám mây và bảo vệ tiến trình trò chơi của bạn:
https://ninjakiwi.com/terms
https://ninjakiwi.com/privacy_policy

Bloons TD 6 chứa các vật phẩm trong trò chơi có thể được mua bằng tiền thật. Bạn có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt thiết bị của mình hoặc liên hệ với chúng tôi tại https://support.ninjakiwi.com để được trợ giúp. Các giao dịch mua của bạn tài trợ cho các bản cập nhật phát triển và trò chơi mới của chúng tôi, và chúng tôi chân thành đánh giá cao mọi phiếu tín nhiệm mà bạn dành cho chúng tôi với các giao dịch mua của bạn.

Cộng đồng Ninja Kiwi:
Chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​từ người chơi của mình, vì vậy vui lòng liên hệ với bất kỳ phản hồi nào, dù tích cực hay tiêu cực, tại https://support.ninjakiwi.com.

Người phát trực tuyến và Người tạo video:
Ninja Kiwi đang tích cực quảng bá những người sáng tạo kênh trên YouTube và Twitch! Nếu bạn chưa làm việc với chúng tôi, hãy tiếp tục tạo video và cho chúng tôi biết về kênh của bạn tại streamers@ninjakiwi.com.

Leave a Reply