March 2, 2024

Tổng hợp giftcode game Construction Simulator 3
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Construction Simulator 3
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Construction Simulator 3

GRM1b58ad28
THD62fc2904
DHX4547a0fc
HNJ6a294792
XVM4b7aa6b5
SBM4928f168
QSDM8b87f00

Code game vip Construction Simulator 3

DXRX66d4ceb8
CORJ4357e647
PCLM4896cdd8
VKLM61f409c3
BXCM2b8caad1

Hướng dẫn nhận giftcode game Construction Simulator 3

Bước 1: Truy cập vào website của Construction Simulator 3

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Construction Simulator 3

Bước 3: Nhập giftcode Construction Simulator 3
mới nhất

Khám phá một thị trấn bình dị ở Châu Âu trong phần tiếp theo của Construction Simulator 2 và Construction Simulator 2014 nổi tiếng với các phương tiện được cấp phép chính thức của các thương hiệu nổi tiếng: Caterpillar, Liebherr, CASE, Bobcat, Palfinger, STILL, MAN, ATLAS, Bell, BOMAG, WIRTGEN GmbH, JOSEPH VÖGELE AG, HAMM AG và MEILLER Kipper. Nhận các hợp đồng đa dạng và đầy thử thách. Xây dựng và sửa chữa đường xá và nhà cửa. Định hình đường chân trời của thành phố của bạn và mở rộng đội xe của bạn. Khám phá một bản đồ hoàn toàn mới và mở khóa các hợp đồng và phương tiện mới với công ty đang phát triển của bạn.

MÔ PHỎNG XÂY DỰNG ĐI CHÂU ÂU
Khám phá bản đồ rộng 10km², được thiết kế đáng yêu giống với chân núi Alpine bình dị và chơi ở ba quận khác nhau: Ngôi làng nơi bạn thành lập công ty, khu công nghiệp rộng rãi và một thị trấn hiện đại. Sử dụng thời gian giữa các công việc để khám phá thế giới mở tự do có thể điều khiển được.

TÍNH NĂNG MỚI CỦA THƯƠNG HIỆU: LIEBHERR LB28 & COCKPIT VIEW
Tận hưởng giàn khoan Liebherr LB28 để xây dựng cầu cho nền móng ổn định và sâu trong quá trình xây dựng cầu và các nhiệm vụ thú vị khác! Một tính năng khác được nhiều người hâm mộ chờ đợi từ lâu là chế độ xem buồng lái. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức Construction Simulator 3 từ bên trong mỗi chiếc xe và tận mắt cảm nhận điều khiển những cỗ máy hoành tráng sẽ như thế nào!

HƠN 50 XE THEO 14 THƯƠNG HIỆU
Một lượng lớn các phương tiện đang chờ đợi bạn! Chọn máy phù hợp cho mọi công việc: Đảm nhận những thách thức trong công việc sửa chữa đường xá và tân trang bằng máy của Caterpillar, BOMAG hoặc WIRTGEN GmbH, VÖGELE AG và HAMM AG. Lần đầu tiên có mặt: Máy xúc nhỏ gọn E55 hoặc máy xúc lật nhỏ gọn T590 của Bobcat sẽ khiến trái đất di chuyển trong công viên! Hãy ngồi sau tay lái của xe tải MAN TGX để tham quan hố sỏi hoặc cửa hàng cung cấp tại địa phương của bạn và khám phá những tầm cao mới với cần trục tháp Liebherr 150 EC-B 8.

HƠN 70 HỢP ĐỒNG MỚI
Chứng minh kỹ năng của bạn trong công việc: Từ những ngôi nhà gia đình nhỏ theo phong cách Bavaria đến nhà kho công nghiệp và tòa nhà chọc trời – hơn 70 hợp đồng đầy thử thách đòi hỏi tất cả kỹ năng và độ chính xác của bạn trong Trình mô phỏng xây dựng 3. Cải tạo những con đường đổ nát và sử dụng đội xe lớn của bạn để làm chủ mọi thử thách. Định hình đường chân trời của Neustein thông qua tác phẩm độc đáo của bạn!

Leave a Reply