February 27, 2024

Tổng hợp giftcode game Kingdom Rush Frontiers TD
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Kingdom Rush Frontiers TD
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Kingdom Rush Frontiers TD

GRM462756e8
THD49ac7d22
DHX1379c202
HNJ749b18eb
XVM75e5954b
SBM256e8b92
QSDMf31235

Code game vip Kingdom Rush Frontiers TD

DXRX3d6b27a2
CORJ48fb13bc
PCLM295c3217
VKLM35f0ed71
BXCM68ddf8cc

Hướng dẫn nhận giftcode game Kingdom Rush Frontiers TD

Bước 1: Truy cập vào website của Kingdom Rush Frontiers TD

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Kingdom Rush Frontiers TD

Bước 3: Nhập giftcode Kingdom Rush Frontiers TD
mới nhất

Kingdom Rush Frontiers là một cấp độ hoàn toàn mới của lối chơi cực kỳ nhanh, hấp dẫn đầy mê hoặc đã khiến cho Kingdom Rush trở thành một trò chơi Tower Defense từng đoạt giải thưởng.
Trong trò chơi chiến lược này, bạn sẽ bảo vệ những vùng đất kỳ lạ khỏi những con rồng, thực vật ăn thịt người và những cư dân khủng khiếp của thế giới ngầm – tất cả với những tòa tháp, cấp độ, anh hùng hào nhoáng và nhiều tính năng khác để giúp bạn nghiền nát kẻ thù của mình.

XÂY DỰNG THÁP MIGHTY!

• TRÊN 18 KĨ NĂNG CỦA THÁP! Giải phóng Death Riders, đám mây ôn dịch hoặc sát thủ ăn trộm và đụng độ kẻ thù của bạn trong trò chơi phòng thủ tháp này!

• 8 NÂNG CẤP THÁP CHUYÊN DỤNG! Cắt, xối xả và dẫm nát kẻ thù của bạn với Crossbow Forts, Mighty Templars, Necromancer và thậm chí cả Earthquake Machine – này, chúng tôi đã nói với bạn rằng chúng tôi đang chấn động mọi thứ.

• NÂNG CẤP HỆ THỐNG cho phép bạn tối thiểu / tối đa các tháp theo chiến lược ưa thích của bạn.

• Củng cố biên giới trong các vùng đất tin tức sử thi – giữ vững đường lối trong sa mạc, rừng rậm và thậm chí cả thế giới ngầm trong trò chơi chiến lược này!

ĐÀO TẠO CÁC ANH HÙNG HUYỀN THOẠI

• 16 ANH HÙNG HUYỀN THOẠI. Chọn trong số các nhà vô địch hùng mạnh và đào tạo khả năng của họ! Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng phù hợp với các phong cách chơi và chiến lược khác nhau!

• Các đơn vị và tính năng đặc biệt trên mọi giai đoạn! Xem ra cho Rồng đen!

XÓA HỌ TẤT CẢ

• HƠN 40 KẺ THÙ với khả năng sử thi và độc đáo! Hãy vững vàng khi bạn chiến đấu qua những con giun cát sa mạc, những pháp sư bộ lạc, những bộ lạc du mục và những nỗi kinh hoàng dưới lòng đất. Hành động như bạn chưa từng thấy trước đây trong phòng thủ tháp này!

• CÁC QUYỀN BOSS EPIC! Này, chúng tôi đã bảo bạn nhận những bản nâng cấp đó …

NỘI DUNG TRUYỀN CẢM HỨNG HƠN

• Giờ quân đội với HƠN 80 THÀNH TÍCH! bạn có thể mong đợi điều gì từ Ironhide Games, những người sáng tạo ra Kingdom Rush? Bạn sẽ được kết nối hàng giờ để tìm kiếm những quả trứng Phục sinh và những thành tựu hoành tráng!

• CHƠI NHƯ TRÒ CHƠI NGOẠI TUYẾN! Không có mạng? Không vấn đề gì! Bạn sẽ có thể tham gia vào hành động thực ngay cả khi ngoại tuyến!

• ENCYCLOPEDIA TRONG TRÒ CHƠI! tìm hiểu tất cả về trò chơi chiến lược này, kẻ thù của bạn và bạn sẽ có thể lập kế hoạch chiến lược tốt nhất để đụng độ chúng. Nghiên cứu và chơi nó như một trò chơi ngoại tuyến!

• CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI CỔ ĐIỂN, SẮT VÀ ANH HÙNG để thách thức kỹ năng chiến thuật của bạn để đụng độ kẻ thù của bạn!

• 3 CHẾ ĐỘ KHÓ KHĂN! Bạn có sẵn sàng cho một thử thách hoành tráng? Đi với chế độ Khó để chơi ngay cả như một trò chơi ngoại tuyến!

————————————————– —

LỜI HỨA CHO VUA RUSH: Lựa chọn của biên tập viên IGN, Trượt để chơi phải có, 148 Lựa chọn của biên tập viên ứng dụng, Jay là Trò chơi của năm, Giải vàng Pocket Gamer, Touch Arcade 4,5 / 5

Các điều khoản và điều kiện:
https://www.ironhidegames.com/TermsOfService

Chính sách bảo mật:
https://www.ironhidegames.com/PrivacyPolicy

Người tạo video, người tạo podcast và người phát trực tuyến:
Chúng tôi rất thích xem nội dung của bạn trên Youtube và Twitch! Chúng tôi hỗ trợ và thúc đẩy những người sáng tạo kênh, vì vậy, nếu bạn muốn chúng tôi giới thiệu video của bạn hoặc muốn biết thêm về các trò chơi của chúng tôi, vui lòng viết thư cho chúng tôi theo địa chỉ contact@ironhidegames.com

Leave a Reply