February 25, 2024

Tổng hợp giftcode game Shadow of Death: Dark Knight
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Shadow of Death: Dark Knight
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Shadow of Death: Dark Knight

GRM680c5b68
THD2b93950c
DHX11360b02
HNJ1eb98217
XVM1c705820
SBM4a1a04ab
QSDM9ee39ad

Code game vip Shadow of Death: Dark Knight

DXRX1e04152
CORJ6730c8ff
PCLM5e75604a
VKLM70caba52
BXCM5ad796e0

Hướng dẫn nhận giftcode game Shadow of Death: Dark Knight

Bước 1: Truy cập vào website của Shadow of Death: Dark Knight

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Shadow of Death: Dark Knight

Bước 3: Nhập giftcode Shadow of Death: Dark Knight
mới nhất

🏆 Tính năng cao cấp: Mở khóa tất cả 4 nhân vật bao gồm cả Lunae được người hâm mộ yêu thích – Người giữ thời gian và không gian xinh đẹp với đòn tấn công bằng lưỡi hái tốc độ cao mạnh mẽ!
🎯 Lưu ý: Đây là một trò chơi độc lập. Bạn không thể chuyển dữ liệu của mình từ phiên bản miễn phí sang phiên bản trả phí.

Sử thi giả tưởng đen tối hoàn toàn mới
Lao vào bóng tối và trải nghiệm game nhập vai giả tưởng bỏ túi tuyệt vời của mọi thời đại. Đánh bay thanh kiếm bóng tối đó và chọn một hiệp sĩ bóng đêm có thể tùy chỉnh để tham gia vào một cuộc phiêu lưu cuộn bên mọi lúc mọi nơi. Tự do thử nghiệm với nhiều phong cách chơi, bộ áo giáp quý hiếm độc ác và cây kỹ năng mạnh mẽ để tạo ra hiệp sĩ bóng tối mạnh mẽ nhất có thể. Một trò chơi chiến đấu ngoại tuyến mang linh hồn của một game nhập vai trên hệ máy console không phải là thứ mà thế hệ game thủ này xứng đáng, mà cần! Bóng đen của chiến tranh đang trỗi dậy, bạn có chấp nhận thử thách?

Lựa chọn cho người chơi
Chọn trong số bốn hiệp sĩ bóng tối độc đáo, mỗi hiệp sĩ đại diện cho một phong cách chơi rất khác nhau. Cho dù người chơi muốn chém hay ép đạn để giành chiến thắng đều nằm trong tay họ, theo đúng nghĩa đen! Đi sâu vào một cây kỹ năng mạnh mẽ và hệ thống hàng tồn kho sâu để khuyến khích thử nghiệm và tùy chỉnh chiến đấu vô tận. Chúng ta thậm chí còn có linh hồn của một cậu bé trong bộ giáp khổng lồ, trò chơi nào khác có thể vượt qua điều đó?

Chinh phục bóng tối trong phong cách
Lấy cảm hứng từ các trò chơi chiến đấu cổ điển và game nhập vai hành động hiện đại, chiến đấu là sự pha trộn giữa phép thuật và lối chơi hack và chém dựa trên vũ khí. Giao diện màn hình cảm ứng trực quan cung cấp các tùy chọn khác nhau để lập chiến lược chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù. Hệ thống chiến đấu độc đáo có thể truy cập cho bất kỳ người chơi nào nhưng đủ sâu để thỏa mãn những người hâm mộ RPG hành động hạng nặng. Bạn còn chờ gì nữa? Nắm lấy thanh kiếm đen tối huyền bí đó và lao vào bóng tối!

Một thế giới tàn tích tuyệt đẹp
Được thúc đẩy bởi một hệ thống hoạt hình và công cụ đồ họa hoàn toàn mới, người chơi sẽ nói, “Tôi không thể tin rằng nó không phải là một trò chơi console.” Đúng vậy, trò chơi có vẻ tốt! Được tối ưu hóa để chơi game trên thiết bị di động, thế giới giả tưởng gothic của Aurora được tô bóng độc đáo để mang lại hiệu ứng ma thuật đáng kinh ngạc và các pha chiến đấu hoành tráng sống động.

Chơi mọi nơi, mọi lúc
Chúng tôi đặt “túi” trong các game nhập vai có kích thước bỏ túi! Trải nghiệm cảm giác chiến đấu hồi hộp ở mọi nơi, mọi lúc vì Shadow of Death là một trò chơi ngoại tuyến. Không cần phải trực tuyến để đánh bại bóng tối.

Thách thức vũ trụ
Khi đánh bại những con quái vật bóng tối không cắt nó nữa, hãy đưa trò chơi của bạn trực tuyến! Mang lại quyền lực tối cao khi bạn chiến đấu với những người chơi khác trong Đấu trường.

Mở khóa Dream Team
Mệt mỏi của việc mài để mở khóa nhân vật tiếp theo? Phiên bản trả phí của Shadow of Death có tất cả bốn chiến binh bóng tối được mở khóa ngay từ đầu. Giờ đây, người chơi có thể chinh phục bóng tối hơn bao giờ hết và đến với những thứ tốt theo cách nhanh hơn.

Cốt truyện: Hành trình của một hiệp sĩ bóng đêm
Aurora, từng là một vương quốc thịnh vượng đã sụp đổ. Một bóng tối cổ xưa tái sinh tàn phá vùng đất bằng vũ lực. Cây cối mục nát, gió gào thét cuồng nộ, và người chết khuấy động.
Vì ham muốn quyền lực và kiến ​​thức bị cấm đoán, một vị vua đã từ bỏ dân tộc của mình để diệt vong. Người dân khóc vì hy vọng.
Một hiệp sĩ đơn độc, bị xóa sạch trí nhớ nhưng được thúc đẩy bởi niềm tin là tất cả những gì đứng giữa sự hủy diệt hoàn toàn. Được định mệnh đánh dấu, anh đi một mình về phía những bóng đen rì rào.

Đưa trò chơi của bạn đi xa hơn và thăng cấp với chúng tôi! Tương tác với nhóm của chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội cho các sự kiện mới nhất để nhận mã quà tặng, bộ áo giáp hiếm, vô số tinh thể và các giải thưởng hấp dẫn khác.

TRUY CẬP fanpage: Shadow of Death – Dark Knight – Stickman Fighting Game:
https://www.facebook.com/ShadowOfDeath.SoulKnight/
THÍCH CHÚNG TÔI: nhóm: https: //www.facebook.com/groups/ShadowOfDeath.FightingGame/
THEO DÕI CHÚNG TÔI: Twitter: https://twitter.com/Zonmob_Games
GRAM VỚI CHÚNG TÔI: https://www.instagram.com/shadow_ofdeath___/?hl=vi

Leave a Reply