March 2, 2024

Tổng hợp giftcode game Adelamyth – Casual Idle RPG
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game Adelamyth – Casual Idle RPG
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Adelamyth – Casual Idle RPG

GRM3f16b47f
THD477f67b0
DHX5bef3e2b
HNJ6e419450
XVM3e814693
SBM47fdceee
QSDM6f68f499

Code game vip Adelamyth – Casual Idle RPG

DXRX5dc8d332
CORJ14aae79a
PCLM28312e06
VKLM22357bfa
BXCM57f67806

Hướng dẫn nhận giftcode game Adelamyth – Casual Idle RPG

Bước 1: Truy cập vào website của Adelamyth – Casual Idle RPG

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Adelamyth – Casual Idle RPG

Bước 3: Nhập giftcode Adelamyth – Casual Idle RPG
mới nhất

Chào mừng đến với vùng đất Adela, chiến binh của tôi! Chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc xâm lược của quỷ ngay bây giờ!

Giới thiệu về trò chơi
Adelamyth là một game nhập vai nhàn rỗi theo lượt cổ điển với rất nhiều chế độ để giúp bạn chiến đấu!

Câu chuyện
Thế lực tà ác xâm chiếm thế giới. Nhiều anh hùng đã hy sinh trong trận chiến bảo vệ quê hương đất nước. Merlin, là một trong những anh hùng này, để đoàn kết các anh hùng để bảo vệ quê hương của họ, đã hứa rằng chỉ cần mọi người sẵn sàng chiến đấu, anh ta sẽ tìm cách hồi sinh tất cả mọi người. Tuy nhiên, có một sự chênh lệch lớn giữa kẻ thù và anh hùng. Cuối cùng, họ đã thua. May mắn thay, linh hồn của các anh hùng đã được tăng cường sức mạnh bởi Cây linh hồn với một thỏa thuận trước cuộc chiến. Linh hồn của họ bất tử sau khi chết và có thể sống lại với ký ức của họ. Họ đang chờ đợi một chiến binh đánh thức họ và giúp họ cứu quê hương …… Bạn sẽ chứ?

Tính năng trò chơi
RPG nhàn rỗi
Mang theo các anh hùng trong đội của bạn và họ sẽ tự động chiến đấu cho bạn. Bất kể khi nào và ở đâu, trực tuyến hay ngoại tuyến. Đạt được phần thưởng khi bạn đăng nhập lần sau.

Triệu hồi – Thu thập – Tăng cấp
Hơn 60 anh hùng trong 5 phe phái (Nước, gió, lửa, bóng tối và ánh sáng). Lên cấp cho các anh hùng để xây dựng đội mạnh nhất. Thu thập năng lượng linh hồn để nuôi dưỡng cây linh hồn để thêm phần thưởng cho tất cả các thuộc tính của anh hùng!

CHIẾN LƯỢC
Trang bị cho các anh hùng của bạn và xây dựng đội hình bất bại để vượt qua kẻ thù của bạn. Mỗi phe đều được hưởng các ưu đãi về đội hình và lợi thế phe phái so với các phe khác. 6 đội hình cho bạn lựa chọn.

TRÒ CHƠI GIÀU CÓ
Tiến bộ thông qua các chiến dịch để chống lại thế lực tà ác. Leo lên tháp Abyss để nhận được nhiều phần thưởng. Thách thức phiên tòa Ảo tưởng để chứng minh giá trị của bạn. Xem bạn có thể đi bao xa vào Khám phá mê cung để lấy di vật. Dice trong kho báu của Merlin để xem bạn may mắn như thế nào!

Xếp hạng trên toàn thế giới
Chiến đấu với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới (Đấu trường, Đấu trường trên nhiều máy chủ) và chiến đấu để giành lấy vinh quang để bảo vệ bang hội của bạn (Bang hội chiến, Bang hội xuyên máy chủ)

Cộng đồng
Theo dõi cộng đồng của chúng tôi để nhận thêm thông tin và mã!
Facebook: https://www.facebook.com/Adelamyth-110248208138149
Bất hòa: https://discord.gg/HX8tHqrye3

Leave a Reply