July 23, 2024

Tổng hợp giftcode game TerraGenesis: Landfall
. Hãy nhanh tay nhập giftcode và trải nghiệm game này ngay nhé. Nếu bạn đang trải nghiệm game TerraGenesis: Landfall
. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game TerraGenesis: Landfall

GRM367b04d3
THD7bb94623
DHX14212e
HNJ33b57e8f
XVMcf97b3e
SBM11435773
QSDM10397643

Code game vip TerraGenesis: Landfall

DXRX6dfc2db2
CORJb890c3d
PCLM13c538fa
VKLM276df093
BXCM7f0ee3a9

Hướng dẫn nhận giftcode game TerraGenesis: Landfall

Bước 1: Truy cập vào website của TerraGenesis: Landfall

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của TerraGenesis: Landfall

Bước 3: Nhập giftcode TerraGenesis: Landfall
mới nhất

Từ các nhà sản xuất TerraGenesis, TERRAGENESIS: OPERATION LANDFALL – một trình mô phỏng xây dựng thành phố, trong đó bạn có thể xây dựng, thiết kế và quản lý thành phố của riêng mình trong không gian. Mang cuộc sống đến một thế giới khác và mở đường cho một tương lai mới cho nhân loại. Nền văn minh nhân loại đầu tiên trong không gian nằm trong tay bạn: dẫn dắt và giúp các thành phố của bạn phát triển mạnh mẽ trong mô phỏng xây dựng thành phố này. Mở rộng thành phố của bạn với các tòa nhà mới và nâng cấp xã hội của bạn, thiết kế cơ sở vật chất, quản lý tài nguyên và giữ cho cư dân của bạn hạnh phúc và khỏe mạnh.

TẠO CUỘC SỐNG VÀ XÂY DỰNG MỘT THẾ GIỚI MỚI CHO CON NGƯỜI
Tạo và xây dựng một xã hội mới trong không gian khi bạn dẫn đường cho một tương lai mới cho nền văn minh trong mô phỏng xây dựng thành phố này. Trồng trọt và quản lý các nguồn nước, oxy và thực phẩm ngoài Trái đất là bước tiếp theo trong quá trình tiến hóa của loài người. Khám phá, tạo, tồn tại và mở rộng các thành phố trên khắp vũ trụ bằng cách sử dụng khoa học thực của NASA. Mở rộng văn hóa và khả năng của bạn để vượt qua ước mơ của bạn trên hành tinh cằn cỗi!

– Mô phỏng xây dựng thành phố miễn phí: cân bằng sản xuất tài nguyên dựa trên nhu cầu của cộng đồng đang phát triển của bạn!
– Truyền bá sự sống khắp vũ trụ – biến sao Hỏa và các hành tinh cằn cỗi khác thành các nền văn minh hiện đại, phát triển mạnh trong trình mô phỏng xây dựng thành phố này.
– Tạo và điều chỉnh các chiến lược để hỗ trợ sự sống trong không gian – cung cấp oxy, nước và thực phẩm cho công dân của bạn!
– Khám phá, xây dựng và chinh phục các lãnh thổ mới ngoài không gian: vũ trụ không ngừng phát triển — và bạn là một phần của nó!

KHÁM PHÁ CÁC CÂY MỚI — MANG LẠI CUỘC SỐNG VÀ PHÁT TRIỂN DÂN DỤNG TRONG KHÔNG GIAN
Mang lại sự sống cho các hành tinh khác nhau bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất để xây dựng và sản xuất tài nguyên. Tương lai là tất cả về sự tồn tại và tiến hóa trong không gian. Tạo các tòa nhà thời đại mới và biến đổi các hành tinh trong thiên hà. Phát triển các hành tinh trên khắp vũ trụ trong trình mô phỏng xây dựng thành phố miễn phí này!

THAM GIA SỰ KIỆN NGẪU NHIÊN
Không gian đòi hỏi những cách mới để tồn tại vì nó rất khó đoán. Từ việc xây dựng các thành phố mới đến đảm bảo sự tồn tại của nhân loại, TERRAGENESIS: OPERATION LANDFALL là một trình mô phỏng xây dựng thành phố dựa trên khoa học — thiết kế và duy trì sự tăng trưởng bền vững trong không gian. Xây dựng, quản lý và cai trị thành phố của riêng bạn trong không gian bên ngoài và giúp nền văn minh nhân loại phát triển mạnh mẽ!

Kiểm tra các trang web truyền thông xã hội của chúng tôi!
Instagram: https://www.instagram.com/tg_op_landfall/
Twitter: https://twitter.com/TG_Op_Landfall
Bất hòa: https://discord.gg/jZ3729uE
Facebook: https://www.facebook.com/TerraGenesisLandfall/

Leave a Reply