May 29, 2024

Bạn đã có giftcode mới nhất của game KartRider Rush+ Funtap. Nếu bạn đang trải nghiệm game KartRider Rush+ Funtap. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game KartRider Rush+ Funtap

TRM41d6f7f0
THD2434e3cd
HHX5bb810ed
YFJ1e3c0c3e
KRM62873de4
CRM7e3cd459
QDM10b092ef

Code game vip KartRider Rush+ Funtap

XRX5ddd7007
ORJ135339f0
PLM121ecb33
KLM485392a9
XCM650a3480

Hướng dẫn nhận giftcode game KartRider Rush+ Funtap

Bước 1: Truy cập vào website của KartRider Rush+ Funtap

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của KartRider Rush+ Funtap

Bước 3: Nhập giftcode KartRider Rush+ Funtap
mới nhất

KartRider Rush+ Funtap – Phiên bản đua xe quái thú của Boom Online

Tuy là thể loại game đua xe khác biệt hoàn toàn với chất chơi đặt bom đối kháng trước đây nhưng trong sản phẩm này bạn vẫn có cơ hội gặp lại những nhân vật từng một thời vào sinh ra tử với mình như Khò Khò, Nhanh Nhảu, Bé Bỏng…với diện mạo 3D long lanh, bắt mắt hơn rất nhiều lần.

Lại nói thêm về lối chơi của game mobile KartRider Rush+ thì hầu như mọi thao tác điều khiển cho đến luật đua đều tỏ ra vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần tự tin cầm vững tay lái và cho các đối thủ của mình thấy tốc độ thực sự trên đường đua là như thế nào!

Tất nhiên, ngoài việc thi đấu với máy ra trong chuỗi nhiệm vụ ngày, tuần, tháng dai dẳng thì bạn có thể so tài với những tay đua khác theo thời gian thực vô cùng kịch tính.

Các chế độ đua trong game KartRider Rush+ Funtap

KartRider Rush+ đem đến gameplay bùng nổ để bạn chơi trong khoảng thời gian rãnh rỗi ngắn ngủi cùng những tay đua khác trong nhiều chế độ chơi hấp dẫn:

+ Story Mode: cho phép người chơi chìm đắm vào game, tìm hiểu cốt truyện của nhân vật và trải nghiệm nhiều chế độ đua khác nhau về sau này.

+ Speed Race Mode: chế độ đua này thử thách tay đua đối đầu với nhau và sử dụng kỹ năng driff thần thánh để nhận thêm điểm kinh nghiệm, mở khóa thêm nhiều đường đua mới.

+ Arcade Mode: Dù chơi solo hay theo đội người chơi có thể tận hưởng các gameplay thêm trong chế độ đua này như Item Race, Infini-Boost và Lucci Runner.

+ Ranked Mode: Từ Bronze cho đến Living Legend, game thủ có thể thăng hạng và nhận thưởng như K-Coin để mua nhiều đồ đạc trong Shop.

+ Time Trial: Chế độ đua này tập trung hạ gục kỷ lục thời gian để trở thành tay đua nhanh nhất.

+ Mentorship System: Chế độ đua này cho phép các tay đua “gà mờ” cùng với sư phụ mình luyện tập, cải thiện kỹ năng lái xe trên đường đua vô tận. Những ai tham gia hệ thống này sẽ nhận được phần thưởng và perk mentorship tương đối giá trị.

+ Club System: Chế độ đua theo Nhóm/Hội giúp các tay đua hợp tác cùng nhau hoàn tất các thử thách, hoạt động hàng ngày để nhận thưởng.

Các tính năng đặc sắc trong game mobile KartRider Rush+ Funtap

+ Trò chơi tái hiện dòng game đua xe nổi tiếng “Đua xe Thú” trên Mobile
+ Tại đây người chơi có thể gặp lại các nhân vật huyền thoại quen thuộc trong BOOM như Khò Khò, Nhanh Nhảu, Mắt Xanh,…
+ Nơi thể hiện các kỹ năng Drift xe vô cùng chất và các chiến thuật đua xe vô cùng điêu luyện
+ Game chính thức được phát hành bởi Funtap
+ Tốc độ bộc lộ kỹ năng
+ Siêu phẩm đua xe nổi tiếng với hơn 300 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Leave a Reply