June 25, 2024

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Idle Goddess VN Funtap. Nếu bạn đang trải nghiệm game Idle Goddess VN Funtap. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Idle Goddess VN Funtap

TRM4fb398c2
THD29f46d58
HHX3471632a
YFJ22c7da55
KRM71402130
CRM7f3f69ac
QDM1865d0ce

Code game vip Idle Goddess VN Funtap

XRX6778e602
ORJ6c9980b6
PLM2c18cb6d
KLM4d1b5960
XCM5bf10a4c

Hướng dẫn nhận giftcode game Idle Goddess VN Funtap

Bước 1: Truy cập vào website của Idle Goddess VN Funtap

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Idle Goddess VN Funtap

Bước 3: Nhập giftcode Idle Goddess VN Funtap
mới nhất

Idle Goddess VN – Đấu Trường Nữ Thần sắp được Funtap ra mắt thị trường Việt Nam

Trò chơi thuộc thể loại game idle đấu tướng 6vs6 sở hữu hàng loạt tính năng, hoạt động vô cùng phong phú. Dấn thân vào game bạn sẽ sắm vai nhà thám hiểm từng bước chinh phục ảo giới, giải cứu nữ thần trong lòng mình.

Theo đó trò chơi cung cấp hơn 200 nhân vật với hàng ngàn kỹ năng thuộc 6 hệ phái tương sinh tương khắc khác nhau. Tuy nhiên sẽ không có nhân vật nào là không có ích bởi nếu là thẻ bài yếu người chơi có thể dung hợp và nâng cấp để gia tăng chỉ số cho thẻ bài phẩm cao hơn, nhờ đó bạn luôn có một đội hình dùng được mà không lo chúng trở nên yếu thế vào giai đoạn sau này!

Lúc này nhiệm vụ của người chơi trong game là không ngừng càn quét phó bản, leo tầng tháp, trảm boss, khiêu chiến lôi đài hòng thu thập và nâng cấp càng nhiều nữ thần càng tốt để xây dựng lên một đội quân bất khả chiến bại. Song để làm được điều này bạn cần phải tìm hiểu và nghiên cứu kỹ các công năng, hoạt động xoay quanh và chọn lựa đúng nữ thần cần dùng cho đội hình của mình đang có.

Các tính năng đặc sắc của Idle Goddess VN Funtap

+Phong cách đồ họa đáng yêu: Từ bối cảnh chiến đấu đến kĩ năng nhân vật mỹ lệ, tất cả đều mang đậm phong cách chibi kiểu Nhật, vô cùng đáng yêu, thổi bay tất cả mọi điều không vui!

+Khắc chế thuộc tính cân bằng: Mỗi một Nguyên Tố Sứ đều có thuộc tính độc đáo của mình, kết hợp trận hình với thuộc tính khác nhau sẽ sinh ra phản ứng hóa học thú vị. Mau đến kết hợp trận hình Nữ thần của bạn đi!

+Chế độ chiến đấu sắp đặt sẵn giải phóng đôi tay: Cho dù bạn không online, các Nữ thần đáng yêu cũng sẽ nghiêm túc chống lại thế lực tà ác. Tài nguyên sinh ra không ngừng, offline cũng nhận được thưởng lớn!

+May mắn bùng nổ, rút 10 lần chắc chắn ra Nữ thần 5 sao: Cho dù là hoạt động mở server hay bình thường tiện tay rút, rút 10 lần chắc chắn được 5 sao, bảo đảm đến tận cùng thế giới, từ chối đen đủi, toàn dân Âu Hoàng!

+Quán Cafe giải trí: Treo máy mệt rồi hãy đến quán café nhé, không chỉ có hầu gái gọi món, còn có Lolita cùng bàn tặng bạn kim cương, Cuộn triệu hồi, thậm chí Xu Cầu nguyện nữa, không nạp tiền cũng có thể rút 10 lần!

Leave a Reply