June 25, 2024

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Tam Anh Thủ Thành. Nếu bạn đang trải nghiệm game Tam Anh Thủ Thành. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Tam Anh Thủ Thành

TRM37715f42
THD498dbbc8
HHX5a2562c4
YFJ4f394417
KRM5ab16180
CRM4864fdcc
QDMd6f4dcf

Code game vip Tam Anh Thủ Thành

XRX77727791
ORJ14a194fe
PLM69188a17
KLM52afccc8
XCM627d888d

Hướng dẫn nhận giftcode game Tam Anh Thủ Thành

Bước 1: Truy cập vào website của Tam Anh Thủ Thành

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Tam Anh Thủ Thành

Bước 3: Nhập giftcode Tam Anh Thủ Thành
mới nhất

Giới thiệu game Tam Anh Thủ Thành – Danh Tướng Thiên Hạ của NPH Gzone

Phụ lục

Thuộc thể loại game sưu tầm thẻ tướng chơi theo phong cách thủ tháp, bảo vệ thành rất thú vị trên di động. Trò chơi vẫn sử dụng những gương mặt tướng quen thuộc của dòng game 3Q nhưng các tướng thay vì cố định tại một vị trí trấn giữ thành như bao game Tower Defense truyền thống khác thì ở đây bạn có thể tự do di chuyển để chặn địch hay làm chậm tốc độ di chuyển của chúng.

Tham gia vào mỗi quan ải bạn được tạo đội hình 8 tướng thủ thành nhưng lại cung cấp tới 15 vị trí phòng thủ. Sự thay đổi này mang lại sự sáng tạo và khơi gợi tư duy chiến thuật của người chơi nhiều hơn so với những game thủ thành có số tướng bằng số vị trí tháp thông thường.

Trò chơi còn mô phỏng toàn bộ các chi tiết trong binh pháp Tam Quốc, đồng thời mỗi tướng có kỹ năng riêng biệt chuẩn theo nguyên tác cốt truyện. Tất nhiên ngoài gameplay thủ tháp ra thì sản phẩm vẫn sở hữu các tính năng của một game thẻ bài như cường hóa, phát triển thẻ tướng, nâng sao hay trang bị vật phẩm,…v…v…

Các tính năng đặc sắc của game Tam Anh Thủ Thành Mobile

+ Xứng danh game vua thủ thành 2020 – 2021 chủ đề 3Q tại thị trường Việt Nam
+ Chiến thuật cực cao bạn có dám thử ra tay một lần?
+ Mưu trí vô cực, đập tan chiến lực, bực tức mời nhào vô chiến!!!
+ Một tay điều binh khiển tướng, xoay hướng vạn trận.
+ Combo hợp lực tổ hợp danh tướng, căn nộ tung chiêu băm vằm đối thủ!

Tải Tam Anh Thủ Thành – Danh Tướng Thiên Hạ mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK

Trò chơi thuộc thể loại game thẻ tướng theo phong cách thủ tháp, bảo vệ thành mang đậm tính chiến thuật. Với sự góp mặt của những vị tướng quen thuộc trong bộ truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa của nhà văn La Quán Trung khiến cho sản phẩm xứng đáng trở thành tựa game Tam Quốc thủ thành đầu tiên tại Việt Nam.

+ Tải Tam Anh Thủ Thành trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gzone.

+ Tải Tam Anh Thủ Thành trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gzone.

+ Download bản APK Tam Anh Thủ Thành cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Timrim cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gzone.

Hướng dẫn nạp thẻ game Tam Anh Thủ Thành Mobile an toàn và nhanh chóng

Hiện tại game đang cung cấp hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH Gzone (https://nap.zoneplay.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ cào thẻ Gate, VTC Vcoin, Thẻ GOSU, Thẻ Gcard, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo.

Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.

Nhận gift code game Tam Anh Thủ Thành siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng Timrim để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Gzone gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Leave a Reply