Giftcode game Hẹn Đẹp Như Mơ Funtap mới nhất

Bạn đã có giftcode mới nhất của game Hẹn Đẹp Như Mơ Funtap. Nếu bạn đang trải nghiệm game Hẹn Đẹp Như Mơ Funtap. Hãy nhập ngay code game để cùng đua top với ad nhé

Giftcode game Hẹn Đẹp Như Mơ Funtap

TRM7c6b9fc8
THD2c17001e
HHX42e90e0f
YFJ7163c6b4
KRM10821b28
CRM772e0fe4
QDM1b1190ac

Code game vip Hẹn Đẹp Như Mơ Funtap

XRX6cd3a671
ORJ6d03ceb0
PLM1175f1d
KLM5f92770b
XCM7de0ce59

Hướng dẫn nhận giftcode game Hẹn Đẹp Như Mơ Funtap

Bước 1: Truy cập vào website của Hẹn Đẹp Như Mơ Funtap

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Hẹn Đẹp Như Mơ Funtap

Bước 3: Nhập giftcode Hẹn Đẹp Như Mơ Funtap
mới nhất

Hẹn Đẹp Như Mơ Mobile – Game hẹn hò xuyên không đầu tiên tại Việt Nam

Đây được xem như là một phiên bản ngoại truyện của Nghịch Thủy Hàn – tựa game online nhập vai kiếm hiệp nổi đình nổi đám trên PC của hãng NetEase. Theo đó trò chơi này lấy gần như đầy đủ kho hình ảnh, trang phục các nhân vật chính – phụ trong MMORPG Nghịch Thủy Hàn để làm chất liệu cho mình.

Được biết lối chơi chính của game mobile Hẹn Đẹp Như Mơ tập trung nhiều vào chủ đề hẹn hò, kết đôi và giải đố đậm tính giải trí. Dấn thân sâu vào game bạn sẽ được chọn lựa và hóa thân thành nhân vật chính của mạch truyện mà game vẽ ra.

Tiếp sau đó là từng bước tiến hành chuỗi các nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến theo chương hồi để nhận được các vật phẩm cần thiết. Tất nhiên, mỗi chương truyện sẽ bao hàm nội dung khác, nối tiếp từ chương trước và mở ra nhiều diễn biến bất ở vế sau khiến bạn luôn phải tò mò tìm kết quả.

See also  Giftcode game Hortensia Saga R mới nhất

Các tính năng đặc sắc của game Hẹn Đẹp Như Mơ Funtap

+ Đồ họa đậm tính nghệ thuật: Các anh chồng hay các mỹ nhân tỷ tỷ của game này đều được chăm chút ngoại hình tỉ mỉ, chỉ nhìn thôi đã muốn yêu! Mà bạn có tin vào tình yêu sét đánh từ cái nhìn đầu tiên khi xuyên không đó?! Nếu chưa hãy vào ngay game đểu thử nhé.

+ Âm thanh đi vào lòng người: Không chỉ phần nhạc nền du dương, dịu dàng, sâu lắng mà giọng điệu của các nhân vật cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Người đẹp giọng hay thì không thể nào chống cự lại phải không nào các bạn?

+ Hẹn hò nhập vai, cốt truyện duy mỹ: Năm nhân vật năm tính cách, và cả năm cách tiếp cận nội dung khác nhau sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ về tình yêu. Không những thế tại đây bạn sẽ được lựa chọn giới tính của bản thân và người mình muốn hẹn hò – điều mà ít có game otome nào làm. Và trên nền cốt truyện “bánh cuốn” sẽ càng khiến tất cả tò mò dõi xem diễn biến, kết quả về sau từng giây phút cho xem!!!

+ Tính năng game phong phú và vô cùng đa dạng: Tại đây bạn có thể sưu tầm thẻ cốt truyện siêu lãng mạn, tặng quà cho người thương, đi du ngoạn ngắm cảnh đẹp, khám phá những bí ẩn của thời Tống, hay trang trí cho trang viên của riêng mình và tự tạo cho mình một gương mặt khả ái. Tất cả đều có trong thế giới như mộng mà thực này!!!

See also  Giftcode game INFINITE HERO 3D Idle RPG mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.