July 25, 2024

Mặc dù có vẻ giống như một trò chơi được thiết kế cho trẻ em, nhưng Disney Infinity: Toy Box thực sự là một trò chơi có thể chơi bởi người dùng ở mọi lứa tuổi. trò chơi mạo hiểm.

Trong trò chơi này Vũ trụ Star Wars bao gồm tất cả Disney Các nhân vật trong các sản phẩm được bao gồm. Chúng ta có thể tạo ra vũ trụ của riêng mình bằng cách chọn những thứ chúng ta muốn từ tất cả các nhân vật này.

Có những trò chơi nhỏ trong Tox Box, bạn có thể chơi những trò chơi này hàng ngày và có những giây phút vui vẻ, thú vị. Phạm vi của các trò chơi này cũng khá rộng, từ trò chơi thùng đến trò chơi đua xe, các loại trò chơi khác nhau xuất hiện hàng ngày. Thực tế là có rất nhiều trò chơi như vậy cũng là lý do tại sao trò chơi của Disney ngăn nó trở thành một trò chơi lặp đi lặp lại.

Đó là phẩm chất mà chúng tôi muốn thấy trong những trò chơi như thế này. Hộp đồ chơi 3.0 Nó có một thiết kế rất mượt mà và bắt mắt. Thực tế là có hàng tá nhân vật khác nhau và chúng ta có thể chơi với bất kỳ nhân vật nào chúng ta muốn sử dụng, nói tóm lại, sự tự do mà trò chơi cung cấp cho người dùng khiến trò chơi trở nên thú vị hơn.

Disney Infinity: Toy Box 3.0
Disney Infinity: Toy Box 3.0 Star Wars

Tóm lại, chúng ta bắt gặp hoặc quản lý bất kỳ nhân vật nào mà chúng ta đã thấy từ trước đến nay trong vũ trụ Disney trong trò chơi này, đây là một trò chơi rất thú vị và hấp dẫn. Disney Infinity: Toy Box 3.0 hoàn toàn miễn phí diện mạo Cửa hàng ứng dụngđược đặt tại.

Leave a Reply