July 24, 2024

Trò chơi của chúng tôi hiện chỉ có thể chơi trên thiết bị iOS. Mục đích của trò chơi là đưa nhân vật của chúng ta tránh chướng ngại vật trên nền tảng mà không bị vướng chướng ngại vật. một trò chơi kỹ năng. Tuy nhiên, vì các phần rất khó, nó đi qua như một ứng dụng thu hút mọi người.

game-review-mr-jump1

Nhà sản xuất trò chơi của chúng tôi, 1Button Sarl, đã có trên App Store. miễn phí cung cấp cho người dùng. Ngoài ra, trò chơi đã phá kỷ lục trong 4 tuần đầu tiên. tổng cộng 10 triệu lượt tải xuống đã chứng minh rằng những nỗ lực của công ty sản xuất đã không vô ích. Trận đấu hôm nay là 105 Triệu lượt tải xuống đạt đến số lượng. Đánh giá từ những bình luận của những người phản đối trò chơi, rõ ràng là mọi người chơi trò chơi rất thích và sẵn sàng.

Nếu chúng ta bắt đầu xem xét trò chơi, một trong những tính năng đáng chú ý và yêu thích nhất của trò chơi là trò chơi. mỏi mắt và giống như Mario như chúng tôi đã đề cập. Vì vậy, nếu bạn hỏi điều đó có nghĩa là giống như Mario, trò chơi Đối với đồ họa 2D và các đối tượng Hình vuông chủ nhân. Vì lý do này, mọi người có được trải nghiệm chơi một trò chơi rất phong cách một cách rất thú vị mà không bị mỏi mắt.

Nhà sản xuất của trò chơi, 1Button Sarl, đã làm cho phần đầu tiên của trò chơi trở nên rất dễ dàng và thu hút sự chú ý với thực tế là mục đích chính của họ trong phần đầu tiên là để dạy trò chơi. Tuy nhiên, khi người chơi chuyển sang Chương 2, họ thất vọng và chứng kiến ​​rằng trò chơi trở nên thực sự khó khăn.

game-review-mr-jump2

Một khía cạnh tốt khác của trò chơi là nền rất dễ thương và đơn giản chúng ta có thể nói rằng anh ấy có, trong trò chơi sông băng, hang động, cỏ và cầu vồng Có những hình nền rất đơn giản và phong cách với hình nền.

Leave a Reply