July 16, 2024

Đã đến lúc mang theo máy quét trong túi với ứng dụng Office Lens; Ứng dụng mà chúng tôi sẽ giới thiệu là một ứng dụng có tên là Office Lens, do Miscrosoft sản xuất. Với ứng dụng này, chúng tôi có thể gọi là máy quét trong túi của bạn, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tài liệu, ảnh và thậm chí những gì giáo viên của bạn đã viết trên bảng đen trong lớp học thành các tệp Word, Powerpoint và PDF.

IMG_0226

Các tài liệu đã quét được sao lưu tại đây, cùng với việc xác định tài khoản OneDrive của bạn. Bạn có thể truy cập tài liệu từ tài khoản OneDrive của mình bất kỳ lúc nào. Chương trình tự động thực hiện các thao tác cắt xén và nâng cao trên các tài liệu bạn quét.

Bạn có thể chuyển các hóa đơn bạn sẽ thanh toán, các giấy tờ dính bạn ghi chú, danh thiếp do những người bạn gặp, thẻ và giấy tờ tùy thân đưa cho, ảnh của bạn bằng cách quét chúng vào phương tiện kỹ thuật số.

Ngoài OneDrive, bạn cũng có thể sao lưu ảnh vào Thư viện ảnh của Iphone. Bạn cũng có thể lưu tất cả tài liệu vào tài khoản OneNote của mình.

Bạn có thể tải xuống chương trình bằng cách nhấp vào đây.

Leave a Reply