July 24, 2024

MX Master Nó có giá cao, nhưng nó là một trong những con chuột chất lượng tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. 250- 300 TL giá cả khác nhau một trải nghiệm chuột cao cấp Đó hẳn là một con số có thể bỏ qua cho những ai muốn sống.

Ai Nên Mua?

Đầu tiên, phải nói rằng chuột được thiết kế cho người dùng thuận tay phải, nó là một con chuột thoải mái cho những người đứng máy tính trong thời gian dài. Logitech MX MasterNó là một sản phẩm có thể được mua cho nhân viên văn phòng và những người làm việc của họ trên máy tính của họ.

Được biết đến với các thiết bị máy tính cao cấp, Logitech, hãng đã tạo nên tên tuổi với bàn phím và chuột, đặc biệt là trong lĩnh vực game, chắc chắn là một trong những thương hiệu tốt nhất trên thế giới trong lĩnh vực này. Sản phẩm mới của Logitech MX Master Nó cũng cho thấy rằng nó tồn tại trong lĩnh vực sử dụng hàng ngày và kinh doanh. Thiết bị này, cũng là công nghệ tiên tiến, chủ yếu là thu hút sự chú ý với thiết kế của nó.

Thông số kỹ thuật

Logitech MX Master pin bên trong kể cả 145 gamở một trọng lượng, 85x126x48 mmkhông nhỏ với một ‘thuyền nhưng công thái học con chuột. Ngoài chuột, bộ thu Unifying và cáp micro USB đi kèm hộp của sản phẩm.

Kết thúc năm chìa khóa Ngoài ba phím ở bề mặt trên, còn có các phím tiến và lùi ở khu vực bạn đặt ngón tay cái và con lăn thứ hai sẽ thay thế ở vị trí đó. Cuộn thứ cấp này Bạn có thể sử dụng nó chuyển tiếp hoặc chuyển tiếp.Một trong những tính năng quan trọng nhất của Logitech MX Master, có hàng tá yếu tố có thể nói về thiết kế, chính là con lăn thứ hai này.

Trừ khi bạn thực hiện một thiết lập 1000dpi Sau khi tải xuống và cài đặt chương trình Logitech MX Master có độ phân giải 400-1600dpi bạn có thể thay đổi giữa Có một pin tích hợp là một lợi thế khác, MX Master có thể được làm đầy với một lần sạc. lên đến 40 ngày bạn có thể dùng. Nhờ ba đèn LED trên bề mặt bên trái của chuột, bạn có thể kiểm tra tình trạng pin, cũng như thực hiện thao tác này từ phần mềm bạn đã cài đặt.

Khi hết pin, bạn có thể sạc chuột bằng cách kết nối chuột với máy tính bằng cáp USB đi kèm hộp. không có gì ngăn cản bạn tiếp tục sử dụng chuột có dây.

Thiết kế

Mục tiêu của công ty về mặt thiết kế là số một với sự chắc chắn tuyệt đối, bên cạnh thiết kế hoành tráng này thì chất lượng vật liệu cũng rất quan trọng. mang lại giá trị tiền bạc của bạn. Chất liệu thô cứng giúp tay bạn không bị đổ mồ hôi. Hình dạng cắt kim cương của ngón tay cái tạo cho chuột một thiết kế đặc trưng. Khi bạn cầm chuột, tay bạn không chạm đất theo bất kỳ cách nào. Cánh đồng tối tăm sử dụng máy thu MX Master Nó hoạt động hoàn hảo ngay cả trên bề mặt kính. Vì vậy, bạn không cần lót chuột khi sử dụng con chuột này.

Liên kết kép

Ở dưới cùng của con chuột là các tùy chọn Bluetooth và RF. Nếu bạn kích hoạt tùy chọn RF, bạn phải sử dụng MX Master với bộ thu Unifying đi kèm. Nếu trên máy tính của bạn Bluetooth bạn có thể kích hoạt tùy chọn này và kết nối MX Master với máy tính của mình mà không cần sử dụng bất kỳ bộ thu nào.

Cuối cùng, hãy nói về nút 1-2-3 ở dưới cùng của mặt sau. MX Master đến ba thiết bị khác nhau Bạn có thể kết nối nó, bạn cần sử dụng nút này để chuyển đổi giữa các thiết bị này.

Logitech MX Masterlà một thiết bị vượt xa mong đợi về thiết kế và công nghệ, và nó hoàn toàn xứng đáng với giá của nó, hơn nữa, sản phẩm của nó Ở đất nước chúng tôi, bạn có thể tìm thấy nó ở nước ngoài với mức giá hoặc thậm chí thấp hơn. Hãy để tôi nhắc lại rằng nó không dành cho chơi game, bạn có thể xem qua các thiết bị khác mà Logitech đã phát hành cho hiệu suất chơi game.

Leave a Reply