March 2, 2024

đẹp và hữu ích nổi lên như một người mẫu Dell XPS 13 cùng thời gian nhỏ gọn và hiệu suất cao. Thiết bị có nhiều mặt tích cực, có lẽ quan trọng nhất trong số đó là độ phân giải cao. màn hình cảm ứng. Nó là một thiết bị bắt mắt với thiết kế thời trang và tính hữu dụng của nó. Tất nhiên, cũng có những mặt trái, nhưng đó không phải là những điều đáng lo ngại. Ví dụ: XPS 13 loa âm thanh quá cao nhưng ngoài điều đó, chúng ta có thể nói rằng không có đặc điểm tiêu cực nào được đề cập đến.

Dell XPS 13

Cấu trúc nhỏ gọn và hiệu suất cao Dell XPS 13, một sản phẩm có thể được ưu tiên cho những ai đang tìm kiếm một chiếc ultrabook hoặc máy tính xách tay cung cấp Những người không muốn sử dụng MacBook có thể thích nó hơn.

Dell XPS 13Ultrabook là một trong những sản phẩm được ưa thích nhất trong nền tảng máy tính xách tay, vì chúng rất di động và cung cấp hiệu suất vượt trội. Những thiết bị này, bắt đầu tìm thấy một vị trí rộng rãi hơn trong cuộc sống của chúng ta với thiết kế mỏng và bắt mắt, bắt đầu loại bỏ các máy tính xách tay khác khỏi cuộc sống của chúng ta khi chúng bắt đầu cho thấy hiệu suất cao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các sản phẩm được giới thiệu gần đây của Dell XPS 13 của mô hình 2015 phiên bản. Hãy để chúng tôi nhắc nhở bạn rằng mô hình này cũng đã được phát hành trong những năm trước và bạn nên chú ý đến năm sản xuất khi so sánh.

Dell XPS 13

XPS 13 mà chúng tôi đã đánh giá mã 9343Mã mẫu này rất quan trọng để bạn không nhầm lẫn giữa sản phẩm với các mẫu khác với những sản phẩm khác. Mặc dù không có nhiều khác biệt với các dòng máy khác khi nhìn từ bên ngoài nhưng vẫn có những khác biệt nhất định về màn hình và các tính năng kỹ thuật. Màn hình của mô hình mà chúng tôi đã đánh giá là cảm ứng toàn phần. QHD + một màn hình và Intel i7 Mô hình trong chủ đề này với bộ xử lý của nó là sản phẩm mạnh mẽ nhất của dòng này.

Trông khá phong cách Dell XPS 13có một thiết kế sẽ làm hài lòng đôi mắt của bạn. Viền màn hình quá mỏng Máy gây chú ý với bàn phím chắc chắn và nhỏ gọn, khá nhẹ dù thân máy bằng nhôm. 1,26 kg về trọng lượng và điểm dày nhất 15mm.

Dell XPS 13

Điểm nổi bật nhất của Dell XPS 13 về mặt thiết kế là viền màn hình rất mỏng. Bằng cách này, một điểm cộng đã được thêm vào thiết kế, cũng như nhờ vào viền mỏng. cảm giác nhìn vào một màn hình lớn hơn hình thành đã đạt được.

Sai lầm duy nhất trong thiết kế là điểm mà chúng ta thậm chí có thể gọi là vô nghĩa. camera trước nằm ở góc dưới bên tráichúng tôi nghĩ rằng họ làm điều này để giữ cho viền mỏng.

Liên kết

hai miếng USB 3.0, đầu đọc thẻ Mini DisplayPort Hơi tiếc là XPS 13 có đầu vào lại không có cổng Ethernet và kết nối HDMI, nhưng đây là Một số hy sinh phải được thực hiện để đạt được sự khéo léo.

Dell XPS 13 Cổng.

Thông số kỹ thuật

Màn hình của mẫu XPS 13, có mã 9343 và là khách mời trong bài đánh giá của chúng tôi, có độ phân giải QHD + 3200 × 1800 pixel. XPS 13, thứ mà những người đam mê độ phân giải cao sẽ muốn thích hơn, Full HD cho ngân sách thấp mô hình độ phân giải cũng có sẵn. Màn hình trông đẹp và Nó cung cấp một cái nhìn cao cấp khiến nó trở nên hấp dẫn so với các đối thủ cạnh tranh. Nếu sử dụng bảng mờ thay vì sử dụng bảng bóng, sẽ tốt hơn để ngăn phản xạ, nhưng theo cách này, phản xạ không gây ra vấn đề lớn.

Dell XPS 13 sở hữu bộ vi xử lý với kiến ​​trúc Broadwell thế hệ thứ năm của Intel, thừa sức làm hài lòng những ai muốn hiệu năng cao. 2,40 GHz Có thể tăng tốc độ của bộ xử lý này lên đến 3,00 GHz. Nó có 2 lõi và Một kết quả rất thành công thu được với mức tiêu thụ pin thấp.

Dell XPS 13

Hiệu suất cao

để xử lý thành công 8GB RAM256GB một SSD XPS 13, đi kèm với không gian lưu trữ, hoàn thành kỳ vọng về hiệu suất cao với các tính năng này. SSD nó có Tốc độ đọc là 556 MB mỗi giây trong khi tốc độ ghi là 263 MB mỗi giây.tốc độ đọc ổn, nhưng sẽ tốt hơn nếu viết cao hơn một chút.

Dell XPS 13Nó được cài đặt sẵn Windows 8.1 nhưng Windows 10Bạn có thể dễ dàng thăng chức lên. Hãy để chúng tôi nhắc bạn một lần nữa rằng có màn hình cảm ứng là một lợi thế rất lớn, trên thực tế, nó khá khó khăn khi bạn muốn quay trở lại một chiếc máy tính xách tay cổ điển sau khi sử dụng một chiếc ultrabook có màn hình cảm ứng.

Dell XPS 13.

Hiệu suất pin của XPS 13

XPS 13, ở mức mong đợi về hiệu suất pin, cho kết quả 4 giờ 30 phút trong các bài kiểm tra, nhưng để so sánh cho việc sử dụng hàng ngày, sau khi giảm âm lượng và độ sáng màn hình một chút. 7 giờ 30 phút Giả sử bạn có thể phát video xuyên suốt. Kết quả của bài kiểm tra phát lại video này là khoảng 9 giờ trên MacBook Air, nhưng Đừng quên rằng Air có độ phân giải 1440X900 pixel, vì vậy sự khác biệt là khá bình thường.

Tóm tắt Dell XPS 13 ‘Khi chúng tôi xem xét độ phân giải màn hình và hiệu suất cao được cung cấp bởi hiệu suất pin cũng khá đầy đủ và chấp nhận được.

Dell XPS 13

Leave a Reply