April 24, 2024

Xin chào các bạn, bài đánh giá trò chơi của chúng ta hôm nay là BB racing tên dài Beach Buggy Racing.
Menu của trò chơi rất đầy màu sắc và rất đẹp. chia secreen Người ta cũng nói rằng chúng tôi cần phải mở phiên bản Premium của trò chơi, đó là một nơi vô lý.

Phần thưởng hàng ngày Chúng tôi có quyền quay 1 vòng mỗi ngày, nơi chúng tôi có thể giành được những phần quà bất ngờ.
thử thách hằng ngày Chúng tôi vẫn có cơ hội chơi mỗi ngày một lần, nhưng vàng thì thặng dư.

người chơi đơn Hãy vào và bắt đầu trò chơi của chúng tôi ngay bây giờ.
Uprage Nó phục vụ cho việc nâng cấp các đặc tính của xe.
tăng sức mạnh Tính năng xuất hiện ở góc phải game liên quan đến mua hàng.
chuyển xe chúng tôi sử dụng nó để mua những chiếc xe mới mạnh mẽ.
Bây giờ, nếu chúng ta đến bên trong của trò chơi, trò chơi rất đẹp về đồ họa, mặc dù nó không bằng Asphalt8, nhưng nó rất đẹp về kích thước của trò chơi.
Nếu chúng tôi nhận được các gói mà chúng tôi nhìn thấy trên đường đi, chúng tôi sẽ nhận được các tính năng trong trò chơi (như trong hình).

2014-10-13 11-58-43
Ví dụ, nó có thể đi kèm với các tính năng thú vị và đẹp mắt như bảo vệ bản thân, chặn các phương tiện phía sau, đánh xe phía trước bằng tên lửa. Nếu bạn xác định được tính năng phù hợp với bản thân, sử dụng tốt thì chúng ta có thể lấy nó từ Power up. Đối với cách trò chơi được chơi.
Xe sẽ tự động tăng tốc, nhưng bạn sẽ phải nhấp vào bất kỳ đâu trên màn hình để phanh. Tất nhiên, bạn có thể điều chỉnh nó trong phần cài đặt theo ý mình.

Một số hình ảnh từ trò chơi

Bạn có thể tải trò chơi miễn phí từ Cửa hàng Google Play. Dưới đây là video về trò chơi, tôi khuyên bạn nên xem nó. Chúc một ngày tốt lành, vui vẻ….

Leave a Reply