July 16, 2024

Được phát triển và xuất bản bởi Illuson Labs, trò chơi này là một trò chơi có thể giúp bạn giải trí chỉ bằng cách nhấp vào màn hình Mr. Crab.

Leo lên, leo lên, đánh bại kẻ thù của bạn và tận hưởng niềm vui cho đến khi bạn lên đến đỉnh. Ông. Đưa chú cua dễ thương của chúng ta đi từ cuộc phiêu lưu này sang cuộc phiêu lưu cùng Crab. Cố gắng hoàn thành các phần khác nhau bằng cách thu thập điểm. Ông. Thời điểm rất quan trọng đối với Cua. Cố gắng để được nhanh chóng.

Chơi được trên các thiết bị iPhone và iPad với gần 44 tập phim khác nhau, Mr. Dẫn dắt chú cua nhỏ đến chiến thắng trước 8 sinh vật khổng lồ và quái vật to lớn khác trong Crab. Hấp dẫn 3 chiều Bạn có thể nhanh chóng hòa mình vào bầu không khí với đồ họa của nó và Mr. Crab mang đến một trải nghiệm giải trí rất thú vị cho những người chơi yêu thích các trò chơi phiêu lưu tiến bộ.

Trò chơi chỉ có chức năng nhảy. Bạn sẽ leo lên các tháp khác nhau và bạn sẽ vượt qua cấp độ khi lên đến đỉnh. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ đâu trên màn hình và nhảy. Không có cái chết trong trò chơi, bạn chỉ cần rơi xuống và bắt đầu leo ​​lên một lần nữa. Trò chơi có vẻ đơn giản, nhưng nó làm bạn căng thẳng và lôi cuốn bạn vào trò chơi.

Video của trò chơi là dưới đây.
Nó được xuất bản miễn phí trên Mr Crab Appstore.
Chúc mọi người chơi game vui vẻ và một ngày tốt lành.

Leave a Reply