July 24, 2024

Bài đánh giá của chúng tôi sẽ có trên Hill Climp Racing.

Khi đăng nhập vào game, chúng ta sẽ được yêu cầu chọn xe ngay lập tức, nếu đủ tiền, bạn có thể mua các loại xe khác nhau.

Khi chúng tôi chọn xe, chúng tôi được hỏi rằng chúng tôi sẽ chơi ở bản đồ nào, và nếu chúng tôi có tiền ở đây, bạn có thể mở những nơi khác nhau mang lại nhiều tiền hơn. Lời khuyên của tôi cho bạn là hãy mở Mars, bạn sẽ kiếm được tiền rất tốt ở đó.

Khi giải quyết phần việc, chúng ta xem qua các tính năng của xe, nếu có thể nâng cấp, nếu đủ tiền thì đề xuất của tôi là động cơ. Vì một số nơi rất cao, chẳng khác gì mua mô tơ.

Trò chơi khá đơn giản, bạn nhấn ga và bạn tăng tốc, bạn nhấn phanh và bạn phanh (như bạn thấy trong hình).

Chúng tôi có thể nói rằng nó là dưới mức trung bình về đồ họa, nó không có một đồ họa quá hấp dẫn. Mục tiêu của chúng ta trong game là đi càng xa càng tốt, trong khi kiếm vàng và xăng, cứ khoảng thời gian nhất định lại gặp phải những can xăng, nếu không lấy được thì xe hết xăng và trò chơi kết thúc. Đó là lý do tại sao bạn nên chú ý đến xăng.

Bạn có thể tải xuống trò chơi miễn phí từ Cửa hàng Google Play. Dưới đây là video về trò chơi, tôi khuyên bạn nên xem nó. Chúc một ngày tốt lành, vui vẻ…
http://www.youtube.com/watch?v=mh3y5qH1Mz8

Leave a Reply