Advertisement
Review

Đánh giá Tangram HD

Xin chào các bạn, bài đánh giá game hôm nay của chúng ta sẽ là tựa game phát triển trí thông minh mang tên Tangram HD.

Menu chính của trò chơi rất đơn giản và đầy màu sắc như bạn có thể thấy bên dưới.
2014-10-14 13-27-33
trên Play-Thông thường Có 10 phần, mỗi phần 60 trò chơi. Mức độ của các trò chơi là bình thường, không quá thách thức.
2014-10-14 13-29-52
Play-Master Giống như Play-Regular ở đây, điểm khác biệt duy nhất là hình dạng khác nhau, tôi không thể nhìn thấy gì khác.
2014-10-14 13-32-26

Advertisement

Vào bên trong trò chơi, chúng ta sẽ được cung cấp các hình dạng hình học mà chúng ta biết, bằng cách nhấp vào các hình đó, chúng ta lật chúng sang phải, trái và đặt chúng vào hình dạng chúng ta cần điền (như trong hình).
2014-10-14 13-47-49

Khi chúng tôi đổ tất cả các hình dạng như mong muốn, chúng tôi sẽ tự động chuyển sang hình dạng khác. Trò chơi có một hiệu ứng thực sự gây nghiện nhưng sau đó nó trở nên nhàm chán. Bạn có thể cứng đầu với một số hình dạng, nhưng tôi khuyên bạn nên chơi nó không quá khó.

Bạn có thể tải xuống trò chơi miễn phí từ Cửa hàng Google Play. Tôi đã thêm một video chi tiết về trò chơi dưới bài đánh giá, tôi khuyên bạn nên xem nó. Hẹn gặp lại các bạn trong một bài đánh giá khác.

http://www.youtube.com/watch?v=AYjIXjA7JrA

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button