July 24, 2024
Infababy-Primo-co-tot-khong

Đánh giá xe đẩy trẻ em Infababy còn khá mới trên thị trường và hiện tại, bạn chỉ có thể mua trực tiếp từ thương hiệu trực tuyến. Quá trình mua rất đơn giản và phong cách – bao gồm tiếp thị thương hiệu – tương tự như Ickle Bubba và iCandy.

Mặc dù RRP là cao hơn nhiều so với một hệ thống du lịch Ickle Bubba, Infababy dường như có giảm giá vĩnh viễn trên Primo mà đặt nó ngang bằng với một hệ thống Travel Ickle Bubba Stomp V3 All In One bé với Isofix Base (hiện £ 399,99 trên Amazon) và hệ thống Du lịch người bạn tốt nhất Chicco Trio (hiện có giá 399,99 bảng Anh trên Amazon).

Giảm giá hay không, Primo rẻ hơn đáng kể so với iCandy, Silver Cross và Bugaboo. Gói hệ thống du lịch Infababy rất hào phóng và mặc dù thương hiệu tuyên bố đã ‘không phải trả tiền’, nhưng có những yếu tố của hệ thống du lịch này chắc chắn không cảm thấy cao cấp.

Infababy-Primo

Nó cũng nhỏ đến mức mặc dù nó được chế tạo để tồn tại, em bé của bạn có thể sẽ phát triển nhanh hơn trước khi bạn cảm thấy mình có giá trị tiền của mình.

Được kiểm tra bởi:

Liz Bleakley sống ở Manchester với bé Aidan, năm tháng và chồng Steve. Con bọ đã được thử nghiệm trong công viên địa phương của họ khi đi bộ Ernest Hemingway, Vua Charles Cavalier Spaniel của họ. Liz trước đây đã từng làm phóng viên TV & Showbiz cho Mirror Online và bây giờ phát triển các câu chuyện tin tức do nghiên cứu dẫn dắt cho một số thương hiệu nổi tiếng nhất của Vương quốc Anh.

Có gì ấn tượng đầu tiên của bạn trong những xe đẩy là?

Thành thật mà nói, ấn tượng đầu tiên của tôi là nó rất ‘ảm đạm’, có màu đen với hoa văn hình học vàng. Trong một màu khác – chẳng hạn như màu hải quân và màu xám đặc trưng trong hướng dẫn – có thể dễ nhìn hơn.

Bỏ hộp, các thành phần đều nhẹ, giúp việc giải nén và lắp ráp dễ dàng hơn nhiều. Có rất nhiều trong hộp mà ấn tượng thứ hai của tôi là, wow, bạn nhận được rất nhiều tiền của bạn!

danh-gia-Infababy-Primo

Infababy Primo khác với hệ thống du lịch Infababy Ultimo như thế nào?

Với Infababy Ultimo, có tùy chọn một lỗi ba hoặc bốn bánh, trong khi Primo chỉ có một lỗi bốn bánh. Ngoài ra và một số tùy chọn bổ sung để điều chỉnh tay cầm, các sản phẩm có vẻ rất giống nhau.

Sự khác biệt chính khác là giá cả – mô hình Ultimo rẻ hơn. Mặc dù RRP của Ultimo trên trang web Infababy cao hơn so với Primo, nhưng trang này dường như được giảm giá vĩnh viễn, với Ultimo luôn rẻ hơn.

Thoạt nhìn, có vẻ như chi phí thêm cho Primo đến từ việc thêm chăn và thoải mái, nhưng khi kiểm tra sản phẩm, chăn có vẻ cao cấp hơn so với thực tế.

Ultimo cũng trông cứng cáp hơn một chút, trong khi một trong những điểm bán hàng quan trọng của Primo là khung và các phụ kiện nhẹ.

Làm thế nào để nó so sánh với các hệ thống du lịch khác mà bạn đã thử?

Nhìn chung, nó cho cảm giác nhỏ gọn – một tính năng hoạt động cả cho và chống lại hệ thống du lịch này. Nó hẹp, với các tệp đính kèm hẹp và mặc dù trên lý thuyết, nó dễ dàng kết hợp và tách rời nhau, nhưng thực tế nó rất khó trong thực tế. Các hệ thống khác mà tôi đã sử dụng dường như ít khó khăn hơn, ít có nguy cơ bị kẹt ngón tay và da bị chèn ép!

Infababy Primo phù hợp với độ tuổi nào?

Infababy Primo có thể được sử dụng từ khi sinh ra và tuyên bố có thể thích nghi để sử dụng tới 22kg hoặc khoảng 4 tuổi. Con tôi mới chỉ sáu tháng tuổi và trông khá ấm cúng trong chiếc xe đẩy, với rất ít chỗ cho sự phát triển. Các cạnh của tập tin đính kèm xe đẩy được nâng lên, vì vậy một em bé cao hơn chắc chắn sẽ không thoải mái. Tôi sẽ ngạc nhiên nếu điều này phục vụ cha mẹ sau năm đầu tiên.

danh-gai-Infababy-Primo

Nó đi kèm với một carrycot?

Vâng, và nó đi kèm với một tấm nệm tốt và các mặt được nhồi bông độc đáo. Cơ sở hơi nghiêng để giúp đỡ đau bụng hoặc trào ngược, sẽ hấp dẫn các bậc cha mẹ có trẻ sơ sinh, nhưng chiều rộng của thùng đựng đồ quá hẹp đến nỗi tôi sẽ không cảm thấy thoải mái khi để đứa trẻ sơ sinh của mình ngủ qua đêm.

Có dễ lắp ráp Infababy Primo không?

Xây dựng Infababy Primo rất dễ dàng. Các hướng dẫn rõ ràng và bạn có thể thiết lập nó trong vài phút. Không có tệp đính kèm phức tạp – nó khá trực quan, một phần vì khung gầm rất đơn giản.

Mặc dù vậy, một lời cảnh báo – tôi cần sự giúp đỡ của chồng tôi và một số lực lượng vũ phu để mang thùng đựng đồ lên và thậm chí kiên nhẫn hơn để tháo rời nó để cất giữ. Phần còn lại của hệ thống, tuy nhiên, thực sự dễ dàng.

Bộ ghế Infababy Primo có thoải mái cho con bạn không?

Các đơn vị chỗ ngồi trông đẹp, nhưng quilting là thẩm mỹ – không có đệm thực sự. Là cha mẹ, có lẽ tôi đang tìm cách để làm cho nó thoải mái hơn, nhưng thật không may, giống như carrycot, nó rất hẹp. Nếu bạn đã thêm đệm riêng của mình để giúp giữ ấm và ấm cho bé, bạn thực sự sẽ không còn nhiều chỗ để bé di chuyển.

Có bao nhiêu vị trí ngả?

Có ba vị trí ngả và ghế rất đơn giản để điều chỉnh. Có một đòn bẩy ở phía trên của phần đính kèm chỗ ngồi sẽ giải phóng phần trên cùng của ghế để bạn có thể chuyển đổi giữa thẳng đứng, ngả và phẳng.

Tuy nhiên, các hướng dẫn nêu rõ rằng bạn không nên điều chỉnh vị trí ngả trong khi em bé đang ở trong xe đẩy – điều này dường như bị mất điểm. Nếu em bé ngủ thiếp đi khi ra ngoài đi dạo và bạn muốn ngả chúng cho thoải mái, bạn sẽ khó có thể mạo hiểm đánh thức chúng dậy để làm điều đó.

tim-hieu-ve-Infababy-Primo

Infababy Primo có dễ gấp không?

Mặc dù khá đơn giản để gấp xe đẩy, nhưng bạn chắc chắn cần hai tay.

  • Đầu tiên, bạn gập chân ghế lên về phía mui xe, cho phép bạn truy cập vào thanh ở giữa khung bên dưới ghế.
  • Sau đó, bạn nhấn nút ở giữa thanh, cho phép bạn xoay tròn.
  • Khi bạn làm điều này, bạn kéo tay cầm lên để gấp buggy.
  • Làm thế nào nhỏ gọn là xe đẩy khi gấp và mở ra? Có dễ dàng để lưu trữ?
  • Ở chế độ mặt trước, hệ thống gập phẳng và siêu nhỏ gọn, nhưng ở vị trí bố mẹ, ghế không thể nằm thẳng so với khung – mặc dù nó vẫn rất nhỏ gọn.

Khi gập ở chế độ mặt trước, buggy Primo sẽ dễ dàng cất giữ trong tủ dưới gầm hoặc khu vực hiên trước. Nó cũng có thể ngồi thẳng vào tường hoặc cửa, vì vậy thật tuyệt nếu bạn thiếu không gian.

Làm thế nào nhẹ là xe đẩy?

Bản thân khung rất nhẹ, nhưng một khi chiếc ghế nằm trên cùng, nó không hoàn toàn dễ dàng để cơ động. Bạn có thể nâng và mang nó bằng một tay, tuy nhiên, giúp khi tải xe.

Infababy Primo có vừa trong cốp xe của bạn không?

Có, Primo được trang bị vào giày của tôi khi được gập ở chế độ phía trước hoặc phía sau.

Infababy Primo dễ dàng đẩy và bẻ lái như thế nào?
Tôi phải thừa nhận rằng chiếc xe đẩy này chỉ đạo đẹp. Ngay cả một tay, nó rất nhạy. Các bánh xe có thể xoay để điều hướng các bề mặt khác nhau và bản thân lốp xe không bị thủng và chắc chắn. Tôi lo ngại rằng vì khung rất nhẹ, nên điều này sẽ không cảm thấy chắc chắn, nhưng để có khả năng cơ động, rất khó để làm hỏng Primo.

Infababy Primo muốn đẩy lên những bề mặt khó khăn hơn là gì?
Lốp xe đủ rộng để không gây ra các vấn đề trên bề mặt không bằng phẳng, và khung nhẹ có nghĩa là việc lắp lề đường rất dễ dàng.

Tôi cũng có thể dễ dàng đi vào và ra khỏi nhà và lên xuống các bậc ở cửa một cách dễ dàng và không có quá nhiều gián đoạn với con trai tôi.

Mặc dù ghế có vẻ không đặc biệt ấm cúng, nhưng lưng vững chắc và cứng ở mỗi vị trí ngả có nghĩa là cha mẹ có thể tự tin rằng các bề mặt không bằng phẳng, lề đường, bước và đá cuội sẽ không cho con nhỏ đi xe gập ghềnh.

Bạn nghĩ gì về bánh xe của nó?
Họ khỏe mạnh, chống đâm thủng và di chuyển trơn tru, đó là một điểm cộng lớn.

Hệ thống phanh trên Infababy Primo có hoạt động tốt không?

Có một bàn đạp phanh trên Infababy Primo, nằm ở giữa khung. Nó thực hiện công việc và dễ dàng để đưa vào và tắt.

Làm thế nào dễ dàng bạn có thể truy cập vào giỏ và nó đủ lớn để lưu trữ mọi thứ bạn cần?
Thật dễ dàng truy cập nếu bạn đang sử dụng phụ kiện ghế ngồi ở vị trí thẳng đứng. Nếu bạn đang sử dụng nó ở một vị trí nghiêng hoặc với carrycot, thì sẽ khó khăn hơn một chút.

Điều này là bởi vì, thật kỳ lạ, chiếc giỏ dường như ngồi ngay giữa khung hình. Bạn cần phải chạm vào bên dưới khung để truy cập giỏ cho dù bạn ở phía trước hay phía sau của xe đẩy và bản thân giỏ khá nhỏ. Tôi có thể nhét vừa cái áo mưa và cái túi thay đổi của mình bên dưới nhưng phải vật lộn cái túi trong và ngoài.

Infababy-Primo-co-tot-khong

Làm thế nào là tương tác với con của bạn khi trong lỗi Infababy Primo?

Buggy có thể hướng về phía trước hoặc phía sau, tùy theo sở thích của bạn và có một cửa sổ ở phía sau mui xe để bạn có thể theo dõi con nhỏ của mình nếu bạn đang sử dụng buggy ở chế độ hướng về phía trước.

Tuy nhiên, khung rất thấp và chân ghế không có chiều sâu, điều đó có nghĩa là bạn cảm thấy khá xa con bạn. Với tay cầm ở điểm thấp nhất, bạn sẽ ở gần hơn, nhưng nếu bạn cao hơn năm feet, bạn sẽ muốn tay cầm ở phía bên kia, cài đặt cao hơn – sẽ đưa bạn ra khỏi con nhỏ của bạn.

Bạn nghĩ gì về tay cầm?

Các trang trí bằng da là một liên lạc tốt đẹp nhưng bản thân tay cầm chỉ có hai cài đặt chiều cao. Ở cài đặt thấp hơn, nó rất gần với chỗ ngồi và quá thấp đối với tôi, trong khi ở độ cao đầy đủ thì nó rất hoàn hảo, nhưng nếu bạn ở đâu đó giữa ngắn và cao, bạn có thể thấy điều này hơi bực bội.

Khung của Infababy Primo có cho cảm giác cứng cáp và lâu dài không?
Vâng, đối với một cái gì đó rất nhẹ, khung hình thực sự cảm thấy mạnh mẽ. Hiệu ứng chrome được chải có nghĩa là các vết trầy xước có thể làm hỏng tính thẩm mỹ, nhưng nó bền theo mọi cách khác.

Làm thế nào hiệu quả là mui xe?

Có một cửa sổ nhìn trộm trong mui xe và nó không gây khó chịu khi điều chỉnh mui xe với em bé trong xe đẩy. Ở vị trí thẳng đứng, bạn có thể kéo mui xe xuống ngay, cung cấp độ che phủ và bóng râm tuyệt vời.

Bạn thích diện mạo của chiếc xe đẩy Infababy Primo như thế nào?
Nó có thể chỉ là sở thích cá nhân, nhưng về mặt thẩm mỹ, tôi thấy nó thô ráp, trông rẻ tiền và tất cả một chút ‘bling’. Thẻ giá chắc chắn làm cho nó đáng xem lần thứ hai, nhưng tôi không thể tưởng tượng được tất cả các bậc cha mẹ mới sẽ muốn đẩy xung quanh một chiếc xe đẩy có viền vàng và trái tim ở bên cạnh.

Để chắc chắn rằng tôi đã không tưởng tượng ra nó, tôi đã mời một số người bạn và họ đã đồng ý – thiết kế trực quan của hệ thống du lịch cực kỳ khó chịu, đó là một sự xấu hổ lớn cho một bộ đồ nghề có giá tốt như vậy.

Hướng dẫn sử dụng cho thấy Primo trong một sự kết hợp màu hải quân và màu xám hấp dẫn hơn nhiều, nhưng các mô hình duy nhất có sẵn trực tuyến là các tùy chọn bạc và vàng, rất sặc sỡ.

Bạn nghĩ gì về ghế xe có trong gói Infababy Primo?

Ghế xe khá cơ bản và, giống như phần còn lại của hệ thống, cảm thấy rất nhỏ. Thật dễ dàng để cài đặt và có thể được sử dụng với cơ sở i-Size hoặc không.

Đối với một đứa trẻ sơ sinh, cha mẹ sẽ cảm thấy tốt khi đặt những bó nhỏ quý giá của họ vào ghế xe vì đệm lót cho trẻ sơ sinh thực sự chất lượng tốt. Tuy nhiên, một khi đã được gỡ bỏ, bạn sẽ rời đi với một chỗ ngồi xe hơi cơ bản. Tất cả các vật liệu có thể được gỡ bỏ để rửa và mui xe có thể được gỡ bỏ nếu thích.

xe-day-tre-em-Infababy-Primo

Dây nịt cũng là một điểm cộng vì nó không yêu cầu bạn vòng tay qua lại như một số ghế ngồi trên xe. Với cái này, bạn mang từng dây đeo qua vai em bé trước khi nhấp vào, vì vậy không cần phải vật lộn với con nhỏ của bạn vào vị trí.

Hàng tồn kho đi kèm với sản phẩm và thực sự là gói trực tuyến cũng hứa hẹn một túi thay đổi, nhưng điều này không được bao gồm trong hộp của tôi.

Có bất kỳ bổ sung mà bạn cần hoặc có thể mua?

Trang web của Infababy cung cấp hai gói, một trong số đó bao gồm cơ sở Isofix cho xe hơi. Nếu bạn định mua hệ thống du lịch này, thì sẽ rất hợp lý nếu bạn có gói kèm theo cơ sở Isofix hoặc i-Size để bạn chắc chắn về khả năng tương thích.

Những gì bạn sẽ muốn biết trước khi bạn mua xe đẩy?
Thành thật mà nói, tôi đã muốn thử nghiệm chiếc xe đẩy trước khi cam kết mua hàng và vì Infababy là một thương hiệu chỉ có trên mạng, chưa có phòng trưng bày nào, điều này sẽ không thể thực hiện được.

Có vẻ như hầu hết các bậc cha mẹ mới đều đi vòng quanh các cửa hàng khác nhau để kiểm tra xe đẩy trước khi mua. Nếu bạn đã làm điều đó và sau đó Infababy Primo đến nhà bạn, bạn chắc chắn sẽ nhận thấy sự khác biệt về kích thước. Em bé phát triển nhanh chóng và thật không may, Infababy Primo không phục vụ cho điều đó.

Infababy Primo sẽ hữu ích nhất cho ai?

Cha mẹ có em bé nhỏ hơn! Nếu không, chiếc xe đẩy này là tốt cho các bậc cha mẹ thích ra ngoài và về như một gia đình. Lốp xe có chất lượng tốt và có nghĩa là Infababy Primo tuyệt vời trên mọi địa hình, cộng với nó đủ nhỏ để gập lại và vừa với hầu hết các loại ủng xe.

Tính năng yêu thích của bạn là gì?

Đối với tôi, có thể gập chiếc xe đẩy bằng phẳng, với ghế vẫn được gắn và sau đó mang nó bằng một tay là tính năng nổi bật. Cha mẹ hiếm khi có một tay miễn phí và chiếc xe đẩy này rõ ràng đã được thiết kế với ý tưởng này.

Là hệ thống du lịch Infababy Primo có giá trị đồng tiền?
Thật khó để lỗi thẻ giá gắn liền với gói này. Để có được một chiếc ghế ngồi ô tô, cũi du lịch, xe đẩy, áo mưa, thay túi và nút bịt chân với giá dưới 500 bảng Anh là rất ấn tượng. Lúc đầu, tôi đã nói rằng gói này rất rẻ – nhưng vì tiền, đó là một món quà tuyệt vời khi bạn nhận được rất nhiều tiền của mình, và tôi nghĩ rằng rất nhiều phụ huynh sẽ đồng ý.

Tuy nhiên, thiết kế có nghĩa là, trong một loạt các lựa chọn khác, bạn sẽ không thể chọn Infababy Primo, điều này thật đáng xấu hổ vì, vì tiền, nó đáng để xem xét lần thứ hai. Tuy nhiên, nếu bạn có tiền sử gia đình có em bé lớn, thì bạn có thể không nhận được hơn một năm trong số này.

Bạn có muốn giới thiệu hệ thống du lịch Infababy Primo?

Tôi muốn giới thiệu Infababy như một thương hiệu vì rõ ràng họ tự hào về sản phẩm của mình và suy nghĩ rất nhiều về việc làm cho cuộc sống của cha mẹ trở nên đơn giản.

Hệ thống du lịch này dễ dàng kết hợp và tháo rời. Khung cho cảm giác chắc chắn, và tổng thể toàn bộ hệ thống cũng mạnh mẽ như nhiều thiết bị khác trên thị trường. Một số tính năng gấp trên mô hình này là tuyệt vời và sẽ không được tìm thấy trên các mô hình đắt tiền hơn.

Tuy nhiên, tôi sẽ không đề xuất hệ thống cụ thể này chỉ vì nó không hấp dẫn. Nếu họ loại bỏ được bạc và vàng, trái tim trang trí và hoa văn hào nhoáng, tôi nghĩ họ sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn.

Leave a Reply