July 16, 2024
san-pham-may-hut-sua-Medela-Swing-Flex

Các bài viết về sản phẩm của MadeForMums là độc lập, trung thực và cung cấp lời khuyên mà bạn có thể tin tưởng. Đôi khi, chúng tôi kiếm được doanh thu thông qua các liên kết (nhấp để mua). Tuy nhiên, chúng tôi không bao giờ cho phép điều này ảnh hưởng đến phạm vi bảo hiểm của chúng tôi. Đánh giá và bài viết của chúng tôi được viết bởi cha mẹ là nhà báo chuyên nghiệp, và chúng tôi cũng bao gồm phản hồi từ cộng đồng phụ huynh và các chuyên gia trong ngành.

may-hut-sua-Medela-Swing-Flex

Đánh giá bình hút sữa Medela Swing Flex

Máy hút sữa điện xoay chiều Flex Flex, 139,99 bảng, được sản xuất bởi Medela, thương hiệu đứng sau một số máy bơm bán chạy nhất trên thị trường. Cả máy bơm xoay cổ điển và máy hút sữa đôi của họ đã được chứng minh là rất phổ biến và thường được cho là tiền tốt nhất có thể mua. Swing Flex mới có nghĩa là mang lại trải nghiệm bơm cá nhân hơn, vì nó đi kèm với hai tấm che ngực PersonalFit Flex để bạn sử dụng – một chiếc nhỏ hơn với chu vi 21cm và cái lớn hơn là 24cm.

Sybilla là một bà mẹ 5 tuổi sống ở biên giới Essex / Suffolk. Sybilla đã thử nghiệm Medela Swing Flex với con trai 2 tháng tuổi của cô ấy ở nhà và vào kỳ nghỉ.

Medela-Swing-Flex

Những ấn tượng đầu tiên với bình hút sữa Medela Swing Flex?

Ấn tượng đầu tiên của tôi về Medela Swing Flex là tốt. Không có nhiều bộ phận và nó có màu vàng dễ chịu với các phụ kiện màu trắng. Nhựa là mờ và trông chất lượng tốt.

Nó khác với máy bơm Medela Swing cổ điển như thế nào?

Swing Flex đi kèm với hai kích thước của tấm chắn vú, có nghĩa là nó thích nghi với kích thước của người dùng. Cá nhân, tôi đã sử dụng cả hai và không nhận thấy nhiều sự khác biệt! Nhưng điều này không làm mất đi sự thật rằng nó là một máy hút sữa tuyệt vời, bất kể máy bơm Flex mới có phù hợp hơn hay không.

Swing Flex hoạt động như thế nào?

Bởi vì có rất ít bộ phận nên nó cực kỳ di động. Bạn có thể sử dụng nó ngoài và về nếu bạn cần, nhưng – mặc dù nó không ồn ào – nó chắc chắn không im lặng. Chúng tôi phải bật Poldark lên để nghe TV! Tôi đã sử dụng nó trong các chuyến đi bằng ô tô khác nhau nhưng cá nhân tôi sẽ cảm thấy tự ti khi sử dụng bơm Swing Flex trong không gian công cộng.

may-hut-sua-Medela-Swing-Flex-co-tot-khong

Làm thế nào là hiệu quả?

Medela Swing Flex cực kỳ hiệu quả. Tôi không gặp khó khăn khi sử dụng nó và có rất nhiều sữa chảy ra – không đau – hoàn toàn không có thời gian.

Là Flex Flex dễ dàng để làm sạch?

Vâng, rất dễ dàng vì chỉ có hai vật dụng để làm sạch – tấm chắn vú và bình sữa!

Có cái gì trong hộp vậy?

Bộ phận mô-tơ xoay, bộ chuyển đổi nguồn điện, một chai 150ml có nắp, giá đỡ chai, một đầu nối PersonalFit Flex, hai tấm che ngực PersonalFit Flex (một kích thước 21mm, một 24mm) và hướng dẫn Medela Swing Flex (thẻ đầy đủ và ‘nhanh chóng ‘định dạng).

san-pham-may-hut-sua-Medela-Swing-Flex

Có dễ dàng để sử dụng Medela Swing Flex

Máy hút sữa Medela Swing Flex cực kỳ dễ dàng để kết hợp với nhau. Bạn chỉ cần hướng dẫn ‘thẻ nhanh’, nhưng thành thật mà nói bạn hầu như không cần những hướng dẫn đó!

Swing Flex sẽ hữu ích nhất cho ai?

Tôi nghĩ rằng Swing Flex hữu ích cho bất kỳ bà mẹ nào muốn máy hút sữa chất lượng tốt nhất trên thị trường. Điều đó thật tuyệt vời đối với tôi, vì tôi muốn có thể bơm và lưu trữ sữa cho linh hoạt, và để người khác có thể cho con tôi ăn. Tôi đã sử dụng nó vào kỳ nghỉ và trên những chuyến đi xe dài.

Tôi chỉ tặng Medela Swing Flex bốn sao cho tính di động vì nó không đi kèm với bất kỳ loại túi xách hoặc túi xách nào. Đây sẽ là một phần thưởng lớn và sẽ khá rẻ cho nhà sản xuất cung cấp. Đó là điều tôi mong đợi từ một sản phẩm đắt tiền như vậy.

may-hut-sua-Medela-Swing-Flex-chinh-hang

Có bất kỳ yếu tố thiết kế bạn thấy đặc biệt?

Vì có quá ít bộ phận, thật dễ dàng để đặt máy bơm Swing Flex lại với nhau. Nó thực sự được thiết kế tốt.

Là Medela Swing Flex có giá trị tốt?

Medela Swing Flex là một bộ đồ đắt tiền, nhưng nó rất đáng đồng tiền nếu nó hoạt động tốt như thế nào. Nó đắt hơn nhiều so với hầu hết các máy bơm, nhưng sau đó nó có nhiều bộ phận ít hơn, dễ sử dụng hơn và hiệu quả hơn. Nhược điểm duy nhất là Medela không bao gồm một đứa trẻ sơ sinh, mà tôi nghĩ là vô lý khi đưa ra giá. Điều này có nghĩa là cuối cùng tôi đã chi thêm 30 bảng cho chai và ấm, điều này làm tăng giá một cách không cần thiết theo quan điểm của tôi.

Timrim – Blog review, đánh giá sản phẩm tốt

Leave a Reply