July 16, 2024
dau-ca-Kids-Smart-Omega-3

Cùng Timrim đánh giá sản phẩm cho trẻ em , dầu cá Hi DHA-Omega 3 giúp bé thông minh và khỏe mạnh, giúp bé phát triển vượt trội cả về thể chất và tinh thần.

Đánh giá dầu cá Kids Smart Hi – Omega 3 Fish Oil cho trẻ em

Mặc dù tôi là người tin tưởng vào việc nhận được hầu hết các chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết từ việc thường xuyên ăn thực phẩm toàn phần & tốt cho sức khỏe, tôi biết rằng đôi khi trẻ khó tiêu thụ (hoặc, đúng hơn là để chúng tiêu thụ) nhiều như chúng cần . Ít nhất đó là trường hợp những đứa trẻ của tôi, bất chấp những nỗ lực tốt nhất của tôi, không ăn nhiều rau, cá, ngũ cốc hoặc protein nạc như tôi muốn). Vì vậy, tôi bổ sung chế độ ăn uống của họ bằng vitamin và các chất bổ sung khác, nhưng nhấn mạnh rằng chúng sạch, tinh khiết và có chất lượng đặc biệt.

danh-gia-Kids-Smart-Omega-3

D Fish Oil là một chất bổ sung sạch mà tôi rất vui khi dùng thử với trẻ em của tôi. Kids Smart được xây dựng đặc biệt để hỗ trợ trẻ em cung cấp đúng mức chất béo Omega 3 Fish Oil DHA (docosahexaenoic acid) và EPA (eicosapentaenoic acid). DHA và EPA rất cần thiết để hỗ trợ và duy trì chức năng não khỏe mạnh, sức khỏe hệ thần kinh và sức khỏe của mắt. Họ cũng có thể đóng góp vào sự phát triển tính khí và hành vi tốt ở trẻ em. Cả hai loại dầu này đều quan trọng và chúng ta cần phải sử dụng chúng ở dạng bổ sung vì cơ thể chúng ta không thể sản xuất chúng. Tuy nhiên, trẻ em dưới 3 tuổi không nên dùng những viên thuốc này và trong mọi trường hợp, trẻ em không nên dùng quá 1-2 lần mỗi ngày.

Vì vậy, những gì là và không có trong Dầu cá thông minh trẻ em cao thông minh?

Kids-Smart-Omega-3

Burstlets Chewable được sản xuất với DHA và EPA, lần lượt là 28 và 133 mg – cung cấp dầu cá nhiều hơn gần 10 lần so với các chất bổ sung dầu cá của những đứa trẻ khác.

Chúng được làm mà không có gluten, men, lúa mì hoặc sữa.

Chúng có dạng viên nang nhai – một loại kẹo dẻo nhưng có chất lỏng bên trong những ô vuông đó.

Trải nghiệm cá nhân với dầu cá thông minh DHA cao cho trẻ em

Tôi đã cho một Burstlet nhai một ngày cho các con tôi trong khoảng thời gian vài ngày. Cả hai đều ăn các viên thuốc nổ và nói rằng chúng có vị giống như vitamin gummy (chúng được sử dụng để bổ sung vitamin như một quy luật chung) nhưng thấy nó có vị khác nhau, đặc biệt là chất lỏng bên trong được tiết ra khi chúng nhai.

Kids-Smart-Omega-3-co-tot-khong

Họ thấy tương đối dễ nhai và làm cho nó nổ tung, và trong khi họ ăn chúng, họ không điên về hương vị. Cả hai đều mô tả hương vị là trái cây và hơi axit. Fishy không phải là một từ họ từng sử dụng để mô tả các cụm.

Tôi cũng đã thử chúng và thừa nhận rằng tôi cũng không thích mùi vị này – tôi phải thú nhận rằng tôi không thích dùng bất kỳ chất bổ sung dầu cá nào, vì vậy điều này không gây ngạc nhiên cho tôi.

dau-ca-Kids-Smart-Omega-3

Trong mọi trường hợp, đây là một sản phẩm tốt, sạch, đáng để thử!

Leave a Reply