May 29, 2024

Loại trường hợp bạn chọn khi lắp ráp một hệ thống cũng quan trọng như các bộ phận phần cứng. Vỏ của bạn phải vừa thời trang, vừa phù hợp với tất cả các thành phần bạn sẽ sử dụng và nó phải lý tưởng về hiệu suất làm mát. Tất nhiên, trong trường hợp các mô hình được chọn bằng cách chú ý đến tất cả các tiêu chí này, giá sẽ tự động tăng lên. Một trong những mô hình thiết lập tốt sự cân bằng giá-hiệu suất tại thời điểm này trên bảng đánh giá của chúng tôi ngày hôm nay. Dark Maxima V20 Hãy xem loạt bài này.

Hãy cùng xem các tính năng của két sắt mà chúng tôi đã đưa vào video của mình mà chúng tôi đã chuẩn bị cho những người theo dõi của mình, những người nói rằng két sắt của tôi đang trở nên hot và nó có những ưu điểm gì về giá cả và hiệu suất.

Thiết kế và xây dựng Dark Maxima V20

Kiểu dáng của két sắt là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong giai đoạn lựa chọn. Từ hiệu suất làm mát đến vị trí của phần cứng trong vỏ máy, thiết kế có ảnh hưởng lớn đến nhiều bộ phận.

Vì vậy, khi thẩm định két sắt, cần bố trí không gian rộng rãi cho phần thiết kế. Thiết kế Maxima V20 tối Đây là một trong những mô hình vừa đẹp mắt vừa tiện dụng.

Dark Maxima V20

Khi bạn nhìn từ bên ngoài, có rất nhiều chi tiết thu hút sự chú ý trong két sắt. Đầu tiên là cấu trúc dạng lưới ở phía trước. Để mang lại sự thông gió tốt hơn, một cấu trúc hoàn toàn bằng lưới được sử dụng ở phía trước.

Ngoài khung màu antraxit, còn có một vùng lưới ở bên cạnh. Cả vùng lưới của ngón tay ở bên cạnh và vùng lưới ở phía trước đều đảm bảo rằng vỏ máy nhận được không khí cần thiết.

Đã ở phía trước Hai người hâm mộ khổng lồ 20 cm Nó được thiết kế để cung cấp luồng không khí cần thiết theo cách tốt nhất có thể. Quạt kép siêu sáng Super LEDNó cũng mang lại một điểm cộng quan trọng nhờ hệ thống chiếu sáng RGB.

Dark Maxima V20

Ngược lại

Hãy chuyển sang phần trên cùng, ngoài góc nhìn thứ nhất của két sắt. Ở trên cùng, có một cấu trúc thiết kế mà chức năng được đặt lên hàng đầu. Bộ phận này có bộ lọc bụi từ tính. Bạn có thể lấy nó ra và vệ sinh bất cứ khi nào bạn muốn.

Cũng ở trên cùng;

 • phím nguồn,
 • Nút điều khiển LED để điều khiển RGB thủ công,
 • 1 đầu nối USB 3.1 Loại C,
 • Giắc cắm micrô và tai nghe,
 • Có 2 cổng USB 3.0.

Các lối vào được giữ ở phần cố định ở trên cùng. Bằng cách này, ngay cả khi bạn tháo các nắp ra, bạn không phải làm gì với các kết nối.

Dark Maxima V20

Sides và Bottom

Hãy chuyển sang các phần bên. Có một điểm cộng tốt đẹp ở bên. Kính cường lực bền 4mm đã được dùng. Kính bóng mờ cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy bên trong và giám sát hệ thống của bạn. Mặt còn lại được giữ kín.

Đừng bỏ lỡ: Đánh giá so sánh Intel i9-12900K (Bo mạch chủ ASUS Z690)

Khi di chuyển xuống phần bên dưới, chúng ta thấy rằng một bộ lọc bụi đã được đặt sẽ bảo vệ nguồn điện. Ngoài ra, bàn chân được làm mềm được sử dụng trong phần này. Bộ lọc bụi có thể tháo rời và chân làm mềm cũng là một trong những điểm cộng.

Một điểm cộng quan trọng ở đây: Dark Maxima V20 Có thể sử dụng card màn hình dọc trong mô hình. Ngoài ra, bạn có thể đặt các card đồ họa của mình theo chiều dọc với một bộ máy bạn sẽ mua. Vì vậy, đặc biệt nếu bạn có thẻ video hỗ trợ RGB, bạn có thể thấy ánh sáng của thẻ. Tất nhiên, cách sử dụng này là tùy thuộc vào bạn.

Dark Maxima V20

Mặt sau

Cuối cùng tôi đã vượt qua Dark Maxima V20 trong phần phía sau của vỏ máy. Ở phần phía sau, chúng tôi có thể hiển thị quạt hút như một tính năng cộng. Không khí do hai quạt khổng lồ 20 cm thổi vào sẽ bị quạt hút ARGB Super LED 12 cm thổi ra.

Với những điều này, tôi muốn kết thúc phần thiết kế. Về phần cứng kỹ thuật, chúng tôi cũng sẽ đánh giá khung gầm của Dark Maxima V20.

Dark Maxima V20

Về mặt kỹ thuật, Dark Maxima V20 là loại vỏ nào?

Thiết kế sang một bên, chúng tôi quan tâm đến chức năng của vỏ máy từ quan điểm kỹ thuật. Lý do tại sao nó đã được coi là một loạt hiệu suất giá là chức năng mà nó cung cấp ở đây.

Dark Maxima V20 Điểm đáng chú ý đầu tiên về mặt chức năng trong series là tính năng hỗ trợ người hâm mộ. Chúng tôi thấy rằng có 3 người hâm mộ trong trường hợp. Tổng cộng, trong két sắt 7 người hâm mộ có thể sử dụng.

Dark Maxima V20

Nó cũng là một loạt đầy tham vọng về hỗ trợ làm mát bằng chất lỏng. ở trên cùng 240 hoặc 280 mm và ở phía trước 240-280-360mm Có hỗ trợ làm mát bằng chất lỏng tùy theo cấp độ. Ngoài ra đối với những người sẽ chọn máy làm mát loại tháp. Hỗ trợ lên đến 16 cm đã nói ở trên.

Dark Maxima V20

Hãy chuyển sang một phần chức năng khác, cụ thể là card màn hình. như chúng tôi đã nói Dark Maxima V20 Có sử dụng dọc trong phần card màn hình của mô hình. Bạn có thể sử dụng nó theo chiều dọc với sự trợ giúp của một bộ máy. Cạc đồ họa lên đến 38 cm sử dụng cũng được cho phép.

Dark Maxima V20

Có về chức năng và thiết kế Dark Maxima V20 Chúng tôi đã đánh giá mô hình của chúng tôi. Chúng tôi mong được ý kiến ​​của bạn. Cuối cùng, hãy đưa ra một bản tóm tắt ngắn gọn về các chi tiết kỹ thuật và kết thúc bài đánh giá của chúng tôi.

Chi tiết kỹ thuật Dark Maxima V20

 • Vật chất: Kính cường lực bên hông. 0,8mm thép trong khung
 • Hỗ trợ ổ cứng 3,5 inch: Lên tới 4
 • Hỗ trợ khe cắm 2,5 inch: lên đến 5
 • Quạt: Tổng số 7
 • Kích thước: Sâu 458 mm X rộng 251 mm X cao 482 mm
 • Cân nặng: 8,7kg
 • Bo mạch chủ tương thích: Mini-ITX, ATX, Micro-ATX
 • Hỗ trợ Card đồ họa: lên đến 380 mm

Leave a Reply