July 16, 2024

Casper thường nổi bật với các mẫu máy tính xách tay chơi game dòng Excalibur. Thương hiệu, có máy tính xách tay chơi game đầy tham vọng, cũng có các sản phẩm chơi game đầy tham vọng ở các hạng khác. mà sẽ là chủ đề của bảng xem xét của chúng tôi ngày hôm nay. Màn hình Casper Excalibur E34WQHD-G và một trong số chúng.

Màn hình Excalibur E34WQHD-G, một trong những ví dụ điển hình cho màn hình chơi game, là một trong những màn hình hiếm hoi có cấu trúc cong. Đối với những ai đang cân nhắc mua, phân vân về các tính năng của nó, hoặc những gì màn hình này mang lại, tôi muốn đi đến bài đánh giá của chúng tôi ngay lập tức.

Thiết kế và chi tiết của Casper Excalibur E34WQHD-G

Hãy bắt đầu với thiết kế đầu tiên. Vì model này có cấu trúc thiết kế mà chúng ta không thấy ở các dòng màn hình chơi game tiêu chuẩn. Casper đã sử dụng thiết kế màn hình cong trong loạt sản phẩm này.

1500R cong Dòng sản phẩm đi kèm với màn hình của nó cũng loại bỏ các viền ở mặt trước. Nói cách khác, có cả trường nhìn rộng được cung cấp bởi cấu trúc cong và trường nhìn rộng thu được với khung hình mỏng.

Casper Excalibur E34WQHD-G

Về mặt này, chúng tôi có thể nói rằng chúng tôi thích thiết kế cong. Tất nhiên, nếu chưa quen, bạn sẽ mất thời gian để làm quen với cấu trúc cong trên màn hình vốn đã lớn. Một điểm nổi bật khác về mặt thiết kế ở phía trước là chân đỡ được sử dụng.

Chân đỡ, có hình dạng nửa chữ “V”, có, nó chiếm một số không gian trên bàn, nhưng bạn có thể đặt bất kỳ vật nào vào phần này. Khu vực đó vẫn còn. Bạn có thể đặt điện thoại của bạn chẳng hạn.

Casper Excalibur E34WQHD-G

Nếu chúng ta nhìn vào phía sau Casper Excalibur E34WQHD-G Trong loạt bài này, chúng ta thấy rằng cái chạm mà chúng ta sẽ cảm nhận được không khí màn hình máy nghe nhạc đã được thực hiện. Một dải RGB hình vuông được sử dụng ngay bên dưới logo Excalibur. Nó không phát ra ánh sáng quá mạnh, nhưng dải đèn vẫn cung cấp một điểm cộng ánh sáng dịu.

Casper Excalibur E34WQHD-G

Thiết kế Plus: Điểm cộng trong thiết kế là các tính năng xoay. Nhờ các bản lề di chuyển, màn hình có thể được xoay trái và phải, di chuyển lên xuống và nghiêng về phía trước hoặc phía sau. Đó là một trong những điểm cộng mà chúng ta không thấy nhiều ở các mô hình cong.

Đừng bỏ lỡ: Đánh giá Casper Excalibur G911

Bây giờ chúng ta đã hoàn thành phần thiết kế, chúng ta hãy xem màn hình này có những phần cứng gì nhé.

Casper Excalibur E34WQHD-G

 • Liên kết: Tai nghe, 2x DisplayPort, kết nối HDMI, USB và giắc cắm nguồn.

Casper Excalibur E34WQHD-G

Thông số kỹ thuật Casper Excalibur E34WQHD-G

Màn hình cong sẽ mất một số thời gian để làm quen, vâng, nhưng bên cạnh đó, Casper đã cung cấp các tính năng tuyệt vời để bạn có được trải nghiệm xem tốt nhất.. Trên bảng điều khiển VA 34 inch trên màn hình được sử dụng WQHD tức là độ phân giải 3440 X 1440 pixel nó có giá trị.

Với giá trị độ phân giải này, tốc độ làm tươi trên màn hình không được giữ ở 120 Hz. Nó cung cấp tốc độ làm mới 165 Hz và thời gian phản hồi 1 ms, sẽ làm hài lòng các game thủ. Để tránh ô vuông trên màn hình và nói lắp trong luồng hình ảnh, Tốc độ làm mới 165 Hz và thời gian đáp ứng 1 ms tốt.

Casper Excalibur E34WQHD-G

Một điểm gây chú ý nữa ở phần kỹ thuật là tỉ lệ màn hình. Chúng tôi thấy tỷ lệ 16: 9 trong các mô hình màn hình tiêu chuẩn, nhưng trong mô hình này với màn hình cong 1500R Tỷ lệ khung hình 21: 9 Chúng tôi thấy. Giá trị này cho thấy rằng thu được hình ảnh rộng hơn một chút. Một điểm cộng tốt cho cả game thủ và người dùng chuyên nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thấy rằng có hỗ trợ HDR400 để hiển thị màu sắc sống động hơn trên màn hình. Bằng cách này, người dùng sẽ có thể nhìn thấy màu sắc chính xác hơn, bão hòa hơn và rõ ràng hơn.

Casper Excalibur E34WQHD-G

Vì vậy, những gì loạt cung cấp về mặt sức khỏe của mắt? Về vấn đề này cũng vậy Casper Excalibur E34WQHD-G Hãy tạm gọi là thành công.

Giảm ánh sáng xanh để bảo vệ sức khỏe của mắt Ánh sáng xanh dương thấp công nghệ và giảm rung Không nhấp nháy Chúng tôi thấy công nghệ. Điều quan trọng là phải có hai tính năng này trên một màn hình cong và rộng. Nếu không, bạn sẽ cảm thấy đau đầu sau một thời gian.

Casper Excalibur E34WQHD-G

Màn hình chơi game Casper Excalibur E34WQHD-G Bạn cũng có thể tìm thấy chi tiết bổ sung trong video của chúng tôi. Một lần nữa, nếu bạn có thêm thông tin mà bạn tò mò, bạn có thể hỏi chúng tôi trong phần nhận xét.

Tóm tắt chi tiết kỹ thuật

 • Kích thước màn hình: Bảng điều khiển VA 34 inch
 • Nghị quyết: WQHD 3440 X 1440 điểm ảnh
 • Đường cong: 1500R
 • Tốc độ làm tươi: 165Hz
 • Thời gian khay: 1 mili giây
 • Hỗ trợ HDR: HDR400
 • AMD FreeSync:
 • Độ sáng: 400 nits
 • Độ tương phản: 4000: 1
 • Loa tích hợp: Có. Bạn có thể xem trạng thái âm thanh trong video.
 • Tỷ lệ khung hình: 21: 9

Leave a Reply