July 16, 2024

AORUS, công ty dần dần bắt đầu nâng cao vị thế của mình trên thị trường máy tính xách tay chơi game, thu hút sự chú ý với những sản phẩm đầy tham vọng trong lĩnh vực này. Hôm nay, khách mời của bàn đánh giá của chúng tôi là một trong những chuỗi đầy tham vọng. AORUS 15P RX5LKD máy tính xách tay sẽ là mô hình.

Dòng sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý thế hệ thứ 11 cung cấp những gì? Nó thành công như thế nào về mặt thiết kế? Các màn trình diễn trò chơi như thế nào? Chúng tôi sẽ xem xét từng người trong số họ một cách riêng biệt. Đừng trì hoãn và lãng phí thời gian, hãy chuyển sang bài đánh giá của chúng tôi ngay sau đây.

Máy tính xách tay AORUS 15P RX5LKD Thiết kế như thế nào?

Như mọi khi, tôi sẽ bắt đầu thiết kế bằng cách mở một dấu ngoặc đơn lớn. Chúng ta sẽ xem liệu mẫu máy tính xách tay thuộc dòng gaming này có thiết kế ưng ý hay không.

AORUS 15P RX5LKD

Thiết kế hàng đầu và vỏ ngoài

Thành thật mà nói, mặc dù tôi muốn hiểu rất nhiều cho thiết kế của loạt bài này, tôi sẽ không thể đạt được nó. 🙂 Vì tránh thiết kế phóng đại. Nhiều thiết bị được lên kế hoạch trở nên đơn giản và phong cách.

Đáng chú ý là chỉ có logo AORUS nằm ở phần trên. Ngoài ra, không có vở kịch bổ sung nào ở phần trên. Sử dụng một thiết kế hơi góc cạnh về phía sau dường như là động thái duy nhất.

Ở phía sau, hai phần lưới tản nhiệt lớn chào đón chúng tôi và những phần này được làm một cách đáng chú ý.

AORUS 15P RX5LKD

Thiết kế ở dưới cùng

Phần dưới đi kèm thiết kế cơ động hơn một chút so với phần trên. Ở phía dưới có 3 phần nướng riêng biệt. Thay vì sử dụng bố cục phẳng, một thiết kế giống với logo của thương hiệu được sử dụng ở đây. Theo cách này AORUS 15P RX5LKD Mô hình vừa đạt được thiết kế nắp dưới đáng chú ý và để lại các khe hở cần thiết để thông gió.

Hãy cũng thêm rằng có thêm chân riser ở đây. Nó được đảm bảo rằng thiết bị không tiếp xúc hoàn toàn với bề mặt và do đó các phần thông gió vẫn mở.

AORUS 15P RX5LKD

Làm thế nào là thiết kế dưới bìa?

Hãy chuyển sang phần nội thất. Thiết kế bên dưới trang bìa cũng rất quan trọng. Tính di động trong thiết kế của thiết bị được sử dụng trong nội thất. Cấu trúc được sử dụng trong phần bàn phím nổi bật trực tiếp. Bàn phím, có đèn RGB, có thể được hưởng lợi từ các tính năng chiếu sáng khác nhau cho mỗi phím.

Bạn có thể thực hiện tất cả các điều chỉnh về vấn đề này thông qua phần mềm riêng của sản phẩm. Có thể nói bàn phím khá thành công về mặt ánh sáng.

Đừng bỏ lỡ: Các mẫu AMD RX 6500 XT, RTX 3070 Ti 16GB và RTX 3080 12GB của Gigabyte đã được liệt kê

Ngoài ra, có những phần của thiết kế bìa mà tôi thích và không thích. Thật tuyệt khi viền màn hình mỏng, nhưng ở phần dưới, nơi đặt nút nguồn và loa, có cảm giác như có một chút không gian giữa màn hình và bàn phím. Nơi này có thể được thiết kế sang trọng hơn một chút.

AORUS 15P RX5LKD

Thế nào là Thiết kế nội thất?

Máy tính xách tay AORUS 15P RX5LKD Chúng tôi cũng đã mở bên trong của mô hình. 🙂 Tôi không thể đi chi tiết về thiết kế nội thất của bộ truyện, nhưng nhìn chung, tôi có thể nói rằng có một đường nét chuẩn. Có hệ thống làm mát bằng quạt kép ở phần trên, RAM kênh đôi dễ tháo lắp ở giữa và ổ SSD ngay bên cạnh. Ở phần dưới, chúng ta thấy rằng pin 99Wh được đặt. Không có thiết kế bổ sung chơi hoặc sự khác biệt trong nội thất.

AORUS 15P RX5LKD

 • Cổng bên trái: LAN, giắc cắm tai nghe, USB 3.2 Gen 1, mini DP 1.4, HDMI 2.1
 • Cổng bên phải: 2 x USB 3.2 Gen1, Thunderbolt 4, Đầu đọc thẻ SD UHS-II, Giắc cắm nguồn

AORUS 15P RX5LKD
AORUS 15P RX5LKD
AORUS 15P RX5LKD

Điểm đáng chú ý trong thiết kế: Nó là một thiết bị thực sự tham vọng về cổng. Có từ đầu vào HDMI 2.1 đến mini DP 1.4. Mặt khác, cần lưu ý rằng ánh sáng RGB được sử dụng trên bàn phím cũng rất thành công. Bạn có thể thực hiện vô số tùy chỉnh thông qua phần mềm.

Thông số kỹ thuật AORUS 15P RX5LKD như thế nào?

Chúng ta hãy đến với phần chính, cụ thể là phần thiết bị kỹ thuật. Hãy cùng xem đâu là mẫu laptop làm hài lòng dân chơi hay là một trong những dòng máy tầm giá.

Tính năng hiển thị

Máy tính xách tay AORUS 15P RX5LKD, nó không đi kèm với màn hình rộng. được gọi là tiêu chuẩn 15,6 inch Nó đi kèm với màn hình. Trên màn hình Tốc độ làm mới 240 Hz Mặc dù bản trình bày của nó là một điểm cộng lớn, nhưng giá trị độ phân giải của nó là 1920 X 1080 pixel nó đến như Ưu tiên bảng điều khiển IPS chống phản chiếu, AORUS có trên màn hình này với màn hình LCD viền mỏng. 72% NTSC cung cấp phạm vi của nó.

Đối với màn hình, chúng ta có thể nói rằng nó thu hút sự chú ý đặc biệt với tốc độ làm tươi của nó. Ngoài ra, nó cũng cho thấy những lợi thế của một tấm nền IPS.

AORUS 15P RX5LKD

Bộ xử lý Intel i7-11800H

hãy đến Máy tính xách tay AORUS 15P RX5LKD đối với tùy chọn bộ xử lý của sê-ri. Loạt cập nhật về bộ vi xử lý ra mắt với thế hệ thứ 11. Bộ vi xử lý, một trong những dòng mạnh mẽ của Intel, đi kèm với 8 lõi.

Bộ xử lý với 16 luồng 10nm SuperFin Chúng tôi biết rằng nó nằm ngoài công nghệ sản xuất. của bộ xử lý tốc độ đồng hồ cơ bản 2.30 GHz ở các cấp độ. Tốc độ đó với turbo 4,6 GHz lên đến cấp độ.

Trong tùy chọn bộ nhớ 24MB Bộ nhớ đệm thông minh Intel được ưu tiên và tốc độ xe buýt cũng được 8 GT / s chúng ta thấy rằng.

I7-11800H Điểm nổi bật nhất của dòng là bên cạnh tất cả các tính năng này, giá trị TDP vẫn là 45W. Trong các bài kiểm tra hiệu suất, bạn sẽ thấy chúng tôi đã đạt được kết quả như thế nào về vấn đề này.

Tóm tắt bộ xử lý

 • Sản lượng: 10nm SuperFin
 • Số lõi: 8 lõi 16 luồng
 • Tốc độ cơ bản: 2.30 GHz
 • Turbo Boost: 4,60 GHz
 • Ký ức: 24MB Bộ nhớ đệm thông minh Intel
 • TDP: 45W
 • Đơn vị đồ họa bộ xử lý: Intel Iris Xe
 • Hỗ trợ bộ nhớ: 3200MHz lên đến 128GB
 • Hỗ trợ Wi-Fi 6:

AORUS 15P RX5LKD

Bộ đồ họa NVIDIA RTX 3060 Series

Chúng tôi thấy đơn vị đồ họa RTX 3060 series trong nhiều mẫu máy tính xách tay chơi game. Có vẻ như chúng ta sẽ thấy nó thường xuyên hơn kể từ bây giờ. Máy tính xách tay AORUS 15P RX5LKD Nó cũng bao gồm đơn vị đồ họa RTX 3060.

6 GB GDDR6 đơn vị đồ họa với bộ nhớ Xung nhịp tăng 1605MHz có thể đạt tốc độ. Hãy nói thêm rằng các công nghệ đầy tham vọng của Nvidia như RTX và DLSS đều được hỗ trợ. dù sao AORUS 15P RX5LKD trong các thử nghiệm chơi game Chúng ta sẽ xem hiệu quả của card màn hình như thế nào.

AORUS 15P RX5LKD

RAM và bộ nhớ

trong video của chúng tôi Bộ nhớ và SSD AORUS 15P RX5LKD M.2 Bạn sẽ thấy các bài kiểm tra. Khi xem xét từng chi tiết, chúng tôi thấy rằng không có nhà sản xuất nào được chỉ định cho SSD M.2. 1TB NVMe M.2 SSD có thể là sản xuất AORUS.

Đối với bộ nhớ, bộ nhớ kênh đôi được sử dụng. Bộ nhớ DDR4 2 X 8 (16GB) 3200MHz có. Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa thấy hỗ trợ DDR5 trên máy tính xách tay. Chúng tôi sẽ gặp anh ấy sớm. Hãy nói thêm rằng Samsung được ưa thích như một thương hiệu trong bộ nhớ.

Chúng ta sẽ chuyển sang các bài kiểm tra hiệu suất, nhưng có một số điểm nhỏ khác cần nói trước. Tôi cũng muốn nói về những điều này.


AORUS 15P RX5LKD

Hiệu suất làm mát như thế nào?

Hệ thống làm mát trong loạt WindForce Infinity một cái gọi là hệ thống làm mát. Tổng cộng có 5 ống dẫn nhiệt bằng đồng trong hệ thống. 3 trong số các đường ống này đi qua CPU và 2 trong số chúng đi qua GPU.

Ở phần quạt, chúng ta thấy có hai quạt 12V được sử dụng. 83 vây Các quạt được cung cấp cung cấp một luồng không khí thành công. Điểm cuối cùng được xem xét trong hệ thống làm mát là lưới tản nhiệt. Các cánh tản nhiệt hoàn toàn bằng đồng được sử dụng để dễ dàng tản nhiệt ra khỏi thiết bị.

Chúng tôi sẽ xem hệ thống này hoạt động tốt như thế nào trong các thử nghiệm trò chơi. Bạn có thể xem kết quả của các bài kiểm tra chi tiết hơn trong video.

AORUS 15P RX5LKD

Hệ thống âm thanh AORUS 15P RX5LKD như thế nào?

Trên thiết bị 2 x 2W loa tồn tại. DTS: X Ultra Hệ thống âm thanh được hỗ trợ dường như đã đạt yêu cầu. Bạn cũng có thể tìm thấy các bài kiểm tra của chúng tôi cho hệ thống âm thanh trong video.

AORUS 15P RX5LKD

Hiệu suất máy ảnh như thế nào?

Về máy ảnh AORUS 15P RX5LKD mô hình có các tùy chọn khác nhau. Trong loạt ảnh, máy ảnh được đặt ở dưới cùng. Không có trong khung trên. Ngoài ra, hiệu suất của máy ảnh không thành công lắm. Như mọi khi, phần này không được coi trọng lắm.

AORUS 15P RX5LKD

AORUS 15P RX5LKD Trí tuệ nhân tạo Plus

Một tính năng quan trọng hơn vẫn còn. Ngoài ra còn có một điểm cộng trí tuệ nhân tạo được phát triển với sự hợp tác của Microsoft trong bộ truyện. Với điểm cộng này, thiết bị hiểu bạn đang sử dụng nó để làm gì và sắp xếp toàn bộ hệ thống cho phù hợp.

Nếu bạn đang chơi trò chơi, hãy sắp xếp để tăng thời gian FPS của bạn. Nếu bạn đang kết xuất, có vẻ như các điều chỉnh được thực hiện để rút ngắn thời gian kết xuất. Cũng cần nói thêm rằng tính năng này có thể được điều khiển thông qua phần mềm.

Kiểm tra hiệu suất và trò chơi trên máy tính xách tay AORUS 15P RX5LKD

Chúng ta đến phần quan trọng. Chúng ta sẽ thấy mức độ thành công của thông tin mà chúng ta mô tả trên giấy trong các bài kiểm tra. Bạn có thể xem chi tiết trong video. Tôi sẽ chia sẻ kết quả của các bài kiểm tra ở đây.

AORUS 15P RX5LKD

3DMark TimeSpy Test Full HD

Thiết bị là điểm tổng thể 8,351 điểm lấy. Trong phần đồ họa 8.192 điểm trong khi điểm số nằm ở phần CPU. 9.328 điểm Chúng tôi thấy nó đã được thiết lập.

AORUS 15P RX5LKD

3DMark TimeSpy Test 4K

Tất nhiên, mọi thứ có một chút khác biệt trong thử nghiệm 4K. Trung bình lần này điểm của bạn là 3,571 Chúng tôi thấy nó lên cấp. Trong phần đồ họa 3.513 điểm trong khi ở phần xử lý 3,946 điểm đang được nhận.

AORUS 15P RX5LKD

Kiểm tra PUBG

AORUS 15P RX5LKD

Các thử nghiệm vĩnh cửu của DOOM

AORUS 15P RX5LKD

Kiểm tra Metro Exodus

AORUS 15P RX5LKD

Resident Evil Village Quizzes

AORUS 15P RX5LKD

Kiểm tra CS GO

AORUS 15P RX5LKD

Kết quả kiểm tra nhiệt độ

Nhận xét và đánh giá gần đây

Đánh giá máy tính xách tay AORUS 15P RX5LKD của chúng tôi Chúng tôi đã hoàn thành cho. Tất nhiên, chúng ta cần xem giá chính xác, nhưng có thể nói rằng thiết bị rất thành công về mặt hiệu năng. Có thể nói thiết bị khá thành công, đặc biệt là về hiệu suất làm mát.

Leave a Reply