June 18, 2024

Logitech gần đây đã bắt đầu cung cấp các sản phẩm có thiết kế đầy màu sắc và khía cạnh thoải mái trong các sản phẩm chơi game của mình. Tai nghe không dây G733 Lightspeed của Logitechlà một ví dụ về các sản phẩm được thiết kế đầy màu sắc và thoải mái của thương hiệu.

Chiếc tai nghe mà chúng tôi sẽ làm khách mời trên bàn đánh giá ngày hôm nay, hấp dẫn các game thủ, đặc biệt là với cấu trúc đầy màu sắc của nó. Vậy chính xác thì mẫu tai nghe là gì?

Thiết kế tai nghe không dây Lightspeed G733 của Logitech như thế nào?

Hãy bắt đầu với màu sắc đầu tiên. Như chúng tôi đã nói trong phần giới thiệu, đây là một mẫu tai nghe thu hút sự chú ý với màu sắc của nó. Tổng cộng có 4 tùy chọn màu sắc khác nhau. Đen, Tử đinh hương, Trắng và Xanh lam Chúng tôi thấy các tùy chọn màu sắc.

Trong tất cả các tùy chọn màu sắc, có một màu bổ sung, thêm một chuyển động bổ sung, đặc biệt là ở phần băng đô linh hoạt. Khi chúng ta nhìn vào nó về màu sắc, chúng ta có thể nói rằng nó là một sản phẩm đáng chú ý.

Logitech G733 Lightspeed Wireless

Khi chúng ta nhìn vào thiết kế nói chung, có một phần băng đô bằng nhựa trong một cấu trúc mở ở trên cùng. Có một chiếc băng đô linh hoạt ngay bên dưới nó và bạn có thể điều chỉnh nó từ đây.

Mặc dù chất liệu nhựa cứng được sử dụng ở phần trên của headband nhưng có thể nói tốc độ kéo giãn của tai nghe là đủ. Nếu chúng ta nghĩ về nó như vậy, nó sẽ phù hợp với đầu của bạn một cách dễ dàng.

Cần phải nói rằng, phần băng đô mềm dẻo đã tạo thêm một màu sắc mới cho thiết kế. Bạn có thể lựa chọn phần băng đô linh hoạt, có thể tháo rời theo sở thích của mình. Hãy để tôi gạch chân một chi tiết quan trọng ở đây. Trong khi băng đô linh hoạt, cũng có một khu vực kẹp chỉ định mức độ ở hai bên.

Logitech G733 Lightspeed Wireless

Ở đây bạn có thể chọn mức độ của băng đô. Nếu đầu của bạn nhỏ hơn một chút, bạn có thể chọn loại thấp hơn và bằng cách này, tai nghe sẽ vừa vặn với đầu của bạn.

Khi chúng tôi đi thấp hơn một chút, chúng tôi thấy phần tai nghe không được làm tròn hoàn toàn. Nó có logo G ở trên cùng và chỉ về phía trước Hệ thống chiếu sáng một dải RGB thêm. Khoảng sáng thêm vào phía trước không rộng lắm. Nó trông giống như một dòng tốt.

Điểm nhấn cuối cùng của phần thiết kế chính là trọng lượng của tai nghe. Mặc dù nó là một mô hình không dây Tai nghe không dây G733 Lightspeed của LogitechChỉ có 278 gam xuất hiện với trọng lượng như vậy. Tôi phải nói rằng nó khá nhẹ.

Logitech G733 Lightspeed Wireless

Đó là tất cả những gì chúng ta có thể nói trong phần thiết kế. Hãy hoàn thành thiết kế và tiếp tục với các phần khác ngay thôi.

  • Kích thước: 194mm X 190mm X 83mm

Tình hình với miếng đệm tai là gì?

Chất liệu mút hoạt tính được sử dụng trong đệm tai. Giữ nguyên hình dạng vật liệu xốp hoạt tính hai lớpChúng tôi có thể nói rằng nó cũng cung cấp một tuổi thọ lâu dài. Hãy nói thêm rằng vải được ưu tiên trong đệm tai, rất mềm.

Nhưng ở đây bạn không nên quên rằng bạn có thể dễ dàng tháo đệm tai. Trong một số kiểu tai nghe, không thể tháo đệm ra và bạn cũng không thể thay đổi chúng.

Logitech G733 Lightspeed Wireless

Thông số kỹ thuật không dây Lightspeed của Logitech G733 ?

Chúng tôi có thể nói rằng nó là một chiếc tai nghe đạt yêu cầu từ góc độ kỹ thuật. Pro-G 40mm Mô hình sử dụng trình điều khiển có mức âm thanh hài lòng và cân bằng âm trầm-bổng thỏa đáng.

Nếu ở cảng Kết nối LightSpeed ​​qua USB được cung cấp. Bạn cần sử dụng nó với dongle. Nó có phạm vi hoạt động lên đến 20 mét, nhưng việc thiếu Bluetooth có thể được coi là một thiếu sót quan trọng.

Với cách sử dụng này, thời lượng pin lên đến 29 giờ khi không có đèn RGB. Khi bạn chọn ánh sáng tiêu chuẩn, thời lượng pin giảm xuống còn 20 giờ.

Logitech G733 Lightspeed Wireless

Tai nghe không dây Lightspeed G733 của Logitech Các thông số kỹ thuật khác

  • Phản hồi thường xuyên: 20Hz – 20kHz
  • Độ nhạy: 87,5 dB SPL / mW
  • Trở kháng: 39 Ohm thụ động, 5000 Ohm hoạt động
  • Cái mic cờ rô: Có thể tháo rời, một chiều Cardioid, Đáp ứng tần số 100 Hz – 10 kHz
  • Phạm vi sử dụng: 20 mét
  • Sự liên quan: USB 2.0
  • Hỗ trợ phần mềm: Logitech G HUB

Lời cuối cùng và đánh giá

Từ quan điểm thiết kế, nó là một tai nghe thực sự phong cách. Nó cũng không hoạt động thần kỳ về mặt âm thanh, nhưng nó có mức âm lượng thỏa mãn và trải nghiệm âm thanh chất lượng tổng thể. Bạn có thể tìm thêm thông tin về điều này trong video.

Nhưng có hai điểm quan trọng sẽ khiến người dùng bối rối. Đầu tiên, tất nhiên, là giá cả. Thật không may, giá của mô hình đã tăng lên đáng kể. Nó lên đến mức 2.300 TL.

Thứ hai là nó kết nối với dongle thông qua USB. Xem xét hai điểm này, tôi khuyên bạn nên đưa ra lựa chọn của mình cho phù hợp.

Leave a Reply