June 19, 2024

Clip Hot tiktoker Ball và Mẹ Trân có nghĩa là gì? Vì sao nhiều người lại quan tâm đến video này đến như vậy? Nếu bạn chưa xem video này, hãy cùng timrim tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết sau đây nhé

Sự việc clip ball và mẹ trân cao lãnh

Cái tên ball và mẹ trân đi kèm với từ khóa video, clip bỗng nhiên viral khắp cộng đồng mạng, trở thành một từ khóa nằm trong top tìm kiếm trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Telegram…Vậy đoạn clip này có gì đặc biệt? Vì sao nhiều người quan tâm đến video này? Để hiểu rõ hơn, các bạn hãy xem video này để xem nó có gì hot mà cộng đồng mạng truyền tay nhau nhé

Hàng loạt từ khoá được tìm kiếm như: Hot tiktoker Cao Lãnh lộ clip, Ball và Mẹ Trân lộ clip, clip nóng Ball và Mẹ Trân, clip nóng hot tiktoker, clip nóng Mẹ Trân,….

Được biết, Mẹ Trân là mẹ của bé Ball, người từng xuất hiện trên một chương trình truyền hình. Cậu bé nhanh chóng hot lên và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cụ thể khi giám khảo hỏi nghề nghiệp của cha bé là gì, bé Ball nhanh chóng trả lời: “Ở nhà ba đưa con ngủ. Mẹ con thì ngủ với con”. 

Xem clip ball và mẹ Trân tiktoker

Làm theo hướng dẫn click vào nút xem trong bài viết để xem video nha.

 

as

Link 2 – link dự phòng

281691105_1180851602666349_5145985134948560726_n

Nếu ko load được, bạn có thể coi ở link này nha

Ball và mẹ Trân là ai?

Ball và mẹ Trân là một TikToker. Được biết cô nàng là mẹ của một đứa bé nhỏ tuổi và tài năng. Tên con của cô là Ball.

Từ nhỏ, cậu bé đã có năng khiếu nhảy. Sau khi được mẹ quay video đăng lên TikTok, cậu bé và mẹ của mình đã thu hút được nhiều người theo dõi. Từ đó mà kênh TikTok Ball và mẹ Trân dần trở thành kênh hot TikTok được nhiều người yêu thích.

Bên cạnh làm Tiktok, mẹ Trân còn kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Cửa hàng của cô khá có tiếng tại Đồng Tháp.

Thu nhập tốt, trên trang cá nhân, không thiếu những khoảnh khắc bà mẹ trẻ khoe cuộc sống sang chảnh. Đặc biệt, dù vất vả nuôi con một mình nhưng qua các bức hình, clip đăng tải, hot mom sở hữu nhan sắc chuẩn “gái một con trông mòn con mắt”.

Leave a Reply