July 24, 2024

Dòng Victus mới của HP đã được bán tại thị trường nước ta cách đây một thời gian rất ngắn. Dòng máy này, sẽ là mục tiêu của những ai đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay tập trung vào cả việc sử dụng hàng ngày và chơi game, cũng sẽ là một trong những vị khách danh dự mới trong bảng đánh giá của chúng tôi. Tên đầy đủ của mô hình đã đến với chúng tôi HP Victus 16 e-0000nt Hãy nói điều đó và chúng ta hãy chuyển sang đánh giá của chúng tôi.

Trong thời gian chờ đợi, chúng ta hãy nhắc nhở một chút rằng dòng sản phẩm này cũng có nhiều mẫu mã khác nhau với các mã khác nhau. Trong các mô hình này, bạn có thể gặp các thay đổi như tốc độ làm tươi màn hình hoặc giá trị độ phân giải.

Thiết kế máy tính xách tay HP Victus

HP có những mẫu máy tính xách tay chơi game mà chúng ta đã quen thuộc. Omen và Pavilion Gaming Tôi đang nói về người mẫu. Các mô hình này cũng có cấu trúc thiết kế mà chúng ta thấy trong các thuật ngữ chung.

Cấu trúc thiết kế thu hút sự chú ý ngay lập tức khi bạn nhìn thấy nó trong các mẫu Omen và Pavilion, Máy tính xách tay HP Victus không có trong bộ truyện.

Một thiết kế đơn giản hơn được ưu tiên trong loạt bài này. Khi tôi nói một loạt có thể phù hợp để sử dụng hàng ngày, tôi cũng đang nói về khía cạnh này của thiết kế.

Máy tính xách tay HP Victus

chỉ trên trang bìa đồ ăn Trong mô hình mà chúng ta thấy rằng biểu trưng được sử dụng, có một dòng chữ nổi ở khu vực dưới cùng bên trong và ngay phía trên bàn phím. logo của công ty hoa văn nổi bật.

Nhưng ngoài những điều này, không có trò chơi hoặc chuyển động bổ sung nào trong thiết kế. Nhiều đến mức không có đèn chiếu sáng nào được sử dụng dưới bàn phím. Nếu bạn hỏi tôi, việc thiếu ánh sáng là một thiếu sót lớn. Có thể sử dụng ít nhất một màu duy nhất, ánh sáng dịu.Máy tính xách tay HP Victus

Cuối cùng, hãy xác định các khung màn hình trong phần thiết kế. Kích thước màn hình của mô hình lớn hơn một chút. Hơn nữa, viền màn hình cũng mỏng. Một khu vực hiển thị màn hình rộng được trình bày. Về mặt này, chúng ta có thể nói rằng đó là một bộ truyện thỏa mãn.

  • Kích thước: 37 cm X 26 cm X 2,35 cm
  • Trọng lượng: 2,46kg
  • Cổng bên trái: Giắc cắm nguồn, cổng LAN, HDMI, USB và USB Loại C, giắc cắm tai nghe và khe cắm thẻ nhớ MicroSD
  • Cổng bên phải: 2 cổng USB


Máy tính xách tay HP Victus

Không có gì để nói thêm về phần thiết kế. Sau đó, chúng ta hãy hoàn thành thiết kế và xem xét các tính năng kỹ thuật tò mò.

Thông số kỹ thuật máy tính xách tay HP Victus như thế nào?

Phần đầu tiên chúng ta cần xem xét tất nhiên sẽ là các tính năng hiển thị. Phần anh ấy tập trung trực tiếp vào không phải là trò chơi. Vì lý do này, chúng tôi thấy rằng thiết bị bị tụt hậu về tốc độ làm mới trên màn hình.

Màn hình 16,1 inch kích thước được cung cấp Tốc độ làm tươi tiêu chuẩn 60 Hz trên bảng điều khiển IPS đã nói ở trên. Ngoài ra, giá trị độ phân giải của màn hình chống phản chiếu vi cạnh cũng là 1920 X 1080 được chọn là. Cuối cùng, giá trị độ sáng của màn hình 250 nits Hãy thêm rằng nó là một giá trị tiêu chuẩn, chẳng hạn như

Máy tính xách tay HP Victus

Trước khi hoàn thành phần màn hình, tôi muốn thêm một ghi chú bổ sung. Như chúng tôi đã đề cập trong phần giới thiệu, mô hình đến với chúng tôi có tốc độ làm mới màn hình 60 Hz. Nhưng tôi muốn nhắc bạn rằng cũng có một phiên bản của dòng này với tốc độ làm mới lên đến 144 Hz. Tất nhiên, giá của mẫu bạn sẽ thích tốc độ làm tươi màn hình 144 Hz cao hơn một chút.

Bộ xử lý và Card đồ họa

Máy tính xách tay HP Victus Chúng tôi thấy rằng AMD được ưu tiên làm bộ xử lý trong mô hình và Nvidia được ưu tiên làm card đồ họa. Trong phần xử lý AMD Ryzen 7 5800H mô hình được sử dụng, trong phần thẻ video Nvidia RTX 3050 4GB mô hình được bao gồm.

Có, card đồ họa phản ánh thế hệ mới, nhưng chúng cũng bao gồm mô hình đầu vào của thế hệ mới. Bạn sẽ thấy nó mang lại kết quả như thế nào về trải nghiệm chơi game trong các bài kiểm tra trong video của chúng tôi.

Máy tính xách tay HP Victus

RAM và bộ nhớ

Các tiêu chuẩn đã đạt được trong phần RAM. Máy tính xách tay HP Victus trong mô hình của loạt phim đã đến với chúng tôi 2 X 8 tức là RAM DDR4 16GB 3200MHz được định vị. Trong phần lưu trữ 1TB có năng lực NVMe M.2 SSD được định vị.

Pin và Bộ chuyển đổi

Máy tính xách tay HP Victus cung cấp các giá trị rất tốt về thời lượng pin. Thiết bị Đến pin 4-cell 70 Wh chủ nhân. Người ta nói rằng tuổi thọ pin khi sử dụng hỗn hợp là hơn 10 giờ một chút.

Mô hình đạt yêu cầu về thời lượng pin, đi kèm với bộ chuyển đổi 200W về mặt bộ chuyển đổi.

Máy tính xách tay HP Victus

Chi tiết máy ảnh, loa và phần mềm

Đánh giá máy tính xách tay Victus Khi chúng ta dần dần đi đến phần cuối, tôi muốn nói về các chi tiết khác. Ví dụ như phần camera. Nói chung, máy ảnh máy tính xách tay có vấn đề về chất lượng. vẫn còn trong các mô hình Máy ảnh 720p đang được sử dụng. Máy tính xách tay HP Victus mô hình là một trong số họ.

Giới thiệu về camera trên thiết bị 720p 30 khung hình / giây một máy ảnh được sử dụng. Chất lượng chụp và âm thanh không thành công lắm. Bạn cũng có thể thấy nó trong video.

Khi chuyển từ phần camera sang phần loa, chúng tôi hài lòng. Hệ thống âm thanh B&Q hoan nghênh. Hiệu suất tổng thể của hệ thống âm thanh hai loa là rất thành công.

Cuối cùng, hãy nói về phần mềm trong mẫu máy tính xách tay Victus. Bạn có thể kiểm soát tất cả các cài đặt trên thiết bị và chuyển đổi giữa các chế độ hoạt động. Omen Gaming Nó có hỗ trợ phần mềm. Phần mềm có giao diện mà chúng ta biết từ loạt Omen, rất dễ sử dụng và có chức năng cao.

Kiểm tra Máy tính xách tay HP Victus Gaming

Trong phần này, tôi đề nghị bạn chuyển sang video. Chúng tôi đã thử nghiệm trò chơi trong các trò chơi như Valorant và Forza Horizon 4. Bạn có thể xem kết quả và giá trị hiệu suất chung từ video.

Máy tính xách tay HP Victus

Từ cuối cùng

Đánh giá máy tính xách tay HP Victus Chúng tôi đã hoàn thành cho. Chúng tôi có thể nói rằng thiết bị hoạt động tốt nói chung. Tất nhiên, bạn không nên kỳ vọng quá cao.

Lưu ý rằng đặc biệt là sử dụng card đồ họa RTX 3050. Nếu bạn muốn một thiết bị cao cấp hơn, máy tính xách tay Victus sẽ không dành cho bạn (ít nhất là phiên bản này). Nhưng nó là một trong những lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một thiết bị tầm trung.

Leave a Reply