July 16, 2024

Chúng tôi cho rằng nó sẽ được xếp vào một trong những sản phẩm thuộc phân khúc hàng đầu trong dòng màn hình chơi game. Màn hình chơi game AORUS FI32U người mẫu là khách mới của bảng đánh giá của chúng tôi.

Màn hình, thu hút sự chú ý với các tính năng chiến thuật và mang lại những lợi thế giúp người chơi vượt lên trước đối thủ của họ một cú nhấp chuột, cũng rất quyết đoán về chất lượng hình ảnh. Nếu bạn muốn, hãy chuyển sang bài đánh giá của chúng tôi mà không cần giải thích thêm và hãy giải thích rõ ràng hơn chính xác những gì chúng ta đang nói đến.

Cách thiết kế màn hình chơi game AORUS FI32U?

Về mặt thiết kế, có thể nói rằng màn hình đi kèm với một cấu trúc thực sự tuyệt vời. Ở phía sau, có hệ thống chiếu sáng RGB cả trên giá đỡ thẳng đứng và ở hai bên. Hỗ trợ RGB Fusion 2.0 Bạn cũng có thể tùy chỉnh các phần này với các hiệu ứng khác nhau.

Khi nhìn vào hình dáng chung, chúng ta thấy cấu trúc giống như cánh chim đại bàng. Những đường nét sắc sảo từ hai bên về phía chân đỡ đã tiếp thêm sức mạnh cho thiết kế rất nhiều.

Một thiết kế có thể di chuyển không chỉ được bao gồm trên bảng điều khiển mà còn trên giá đỡ thẳng đứng và chân đỡ.

AORUS FI32U

Như chúng ta đã thấy trên nhiều mô hình, các cổng đầu vào đã được di chuyển ngay bên dưới màn hình. Do đó, cả hai đều được sử dụng thoải mái và các cổng được ngăn chặn làm hỏng thiết kế bằng cách có thể nhìn thấy từ phía sau.

Khi bạn di chuyển từ mặt sau ra mặt trước, bạn sẽ thấy rằng các viền rất mỏng được sử dụng. Chỉ có một khung hơi dày ở phía dưới, nhưng cái tên AORUS được làm nổi bật ở đây.

AORUS FI32U

Ở phần thiết kế, chúng ta không chỉ bắt gặp một chiếc màn hình đẹp về hình thức. Màn hình chơi game AORUS FI32U, Nó cũng thu hút sự chú ý với cấu trúc tiện dụng. -20 độ đến +20 độ màn hình có thể di chuyển trái và phải giữa 90 độ theo chiều dọc cũng có thể được sử dụng.

Ngoại trừ điều này 130mm điều chỉnh độ cao và -5 độ đến +21 độ Bao gồm cả điều chỉnh độ nghiêng. Nói cách khác, còn có một cấu trúc thiết kế tiện dụng.

AORUS FI32U

Nội dung hộp AORUS FI32U

 • màn hình chính nó
 • sửa chân
 • đứng thẳng
 • Cáp HDmi
 • dây điện
 • Cáp USB loại C
 • Cáp DP
 • Bảo hành và tài liệu

AORUS FI32U

Các cổng: Giắc cắm tai nghe, giắc cắm micrô, 3 x USB, Type-C, DisplayPort, 2 x HDMI

Kích thước: 717,6mm X 598,3mm X 283mm

Cân nặng: 10,9 kg

Vâng, chúng ta hãy nhanh chóng bỏ qua phần thiết kế. Tất nhiên, bạn sẽ tò mò hơn về các tính năng kỹ thuật trong màn hình chiến thuật. Màn hình chơi game AORUS FI32U, Nó cũng là một loạt hài lòng về mặt này. Chúng ta hãy chuyển sang các tính năng kỹ thuật của loạt phim và xem xét chi tiết.

Thông số kỹ thuật màn hình chơi game AORUS FI32U

Sẽ có các phần trong các tính năng mà chúng ta sẽ nói về từng phần. Trước tiên hãy nói về tính năng hình ảnh và chất lượng hình ảnh.

Chất lượng hình ảnh và chi tiết kỹ thuật

Màn hình chơi game AORUS FI32U, Màn hình 31,5 inch đi kèm với kích thước và Độ phân giải 4K 3840 X 2160 pixel cung cấp giá trị. Trong loạt bài cung cấp mật độ điểm ảnh thỏa đáng, trong phần bảng điều khiển Tấm nền IPS siêu tốc độ đang được sử dụng.

Điều này có nghĩa là mặc dù bảng điều khiển màn hình không gương lật được cung cấp với màu sắc chính xác nhất, nhưng tốc độ khung hình không bị giảm.

AORUS FI32U

Khác với trên màn hình 10-bit màu ủng hộ, 90% vùng phủ sóng DCI-P3 và vùng phủ sóng 123% sRGB tồn tại.

Điều này có nghĩa là một loạt rất tham vọng đã được trình bày về độ bão hòa màu và độ chính xác. Như hầu hết, nó là hài lòng hơn nhiều về màu sắc. VESA HDR400 Chúng tôi thấy công nghệ.

Đừng bỏ lỡ: Đánh giá GIGABYTE AORUS FV43U

Dòng game này cũng quyết đoán về tốc độ làm mới và thời gian phản hồi, điều mà người chơi rất chú ý. Tốc độ làm mới 144 Hz và thời gian phản hồi GTG 1 ms có.

Hơn thế nữa AMD FreeSync Premium Pro Nó cũng có hỗ trợ, vì vậy có thể thu được hình ảnh trôi chảy ngay cả ở tốc độ khung hình cao. Các tính năng mà game thủ sẽ yêu thích và tìm kiếm.

Khi bạn thu thập tất cả các tính năng này, chúng tôi có thể nói rằng sẽ thu được một màn hình rất quyết đoán về chất lượng hình ảnh. Nhưng tất nhiên, khả năng của bộ truyện không chỉ giới hạn ở những thứ này.

AORUS FI32U

Các điểm và chức năng chiến thuật

Màn hình chơi game AORUS FI32U, Nó đi kèm với nhiều điểm cộng để tạo lợi thế cho người chơi. Đó là lý do tại sao chúng tôi gọi nó là Chiến thuật.

OSD rộng: Có thể tìm thấy nhiều cài đặt trong OSD, được trình bày dưới dạng một menu rất rộng. Một menu rất rộng được trình bày để bạn lựa chọn các chế độ theo trò chơi, điều chỉnh cài đặt hiển thị và nhiều chức năng khác.

AORUS FI32U

Cân bằng đen: Trong một số trò chơi, một số cảnh có thể cực kỳ tối. Tình huống này do hiệu ứng đổ bóng hoặc kết cấu có thể khiến bạn bắn hụt đối thủ. AORUS FI32U, cũng đã cung cấp một tính năng cân bằng màu đen cho việc này. Bằng cách này, các chi tiết của các chấm đen trên màn hình có thể được hiển thị mà không làm thay đổi màu sắc của các phần khác.

AORUS FI32U

Bộ ổn định mục tiêu: Chúng tôi cảm thấy hiệu ứng này đặc biệt là trong các trò chơi FPS. Khi bạn mở phạm vi để phóng to mục tiêu của mình trên vũ khí trong trò chơi, bạn sẽ thấy những thay đổi nhỏ trong các khung hình như vậy. Vì phần mà bạn có thể nhìn thấy sự kiện này rõ ràng nhất là phạm vi, tôi đã lấy phần này làm ví dụ, nhưng sự thay đổi khung hình nhẹ như vậy có thể gặp trong nhiều cảnh.

AORUS FI32UNó ngăn chặn tình trạng này với tính năng giảm nhòe chuyển động. Công nghệ hoạt động cùng với cài đặt đồ họa mà chúng ta biết đến với tên gọi V-Sync, khá thành công.

AORUS FI32U

Menu hiển thị: Tính năng menu chỉ báo, được bao gồm trong nhiều màn hình chơi game cao cấp, cũng được bao gồm trong loạt sản phẩm này. Từ nhiệt độ bộ xử lý đến các giá trị sử dụng cạc đồ họa, bạn có thể thêm mọi dữ liệu vào góc màn hình.

AORUS FI32U

Ghế chéo: Khỏi phải nói, các cầu thủ hiểu ngay. 🙂 Tính năng này, cho phép bạn quan sát trên màn hình, mang lại một lợi thế lớn vì nó cho phép bạn nhắm mục tiêu nhanh hơn trong các trò chơi FPS nói chung. Công bằng hay không bây giờ còn phải bàn cãi.

AORUS FI32U

EyeSafe và Màn hình không nhấp nháy: Không chỉ quan trọng là tốc độ khung hình tốt hay chất lượng hình ảnh tốt như thế nào. Những gì màn hình mang lại cho sức khỏe của mắt cũng rất quan trọng. Ngoài ra còn có những lợi thế tốt về sức khỏe của mắt.

Tính năng an toàn cho mắt Nhờ đó, tỷ lệ ánh sáng xanh của màn hình được giảm thiểu, hiện tượng rung gây mỏi mắt và nhức đầu cũng được ngăn chặn.

Vâng, chúng tôi đã nói những gì chúng tôi có thể nói về các tính năng kỹ thuật. Tôi nghĩ rằng còn một điều nữa mà bạn có thể thắc mắc. Phòng Màn hình chơi game AORUS FI32U vấn đề tiêu thụ điện năng. Hãy cùng bàn về chuyện này.

Mức tiêu thụ điện năng như thế nào?

Tôi không thể nói nó là một thiết bị tốt về mức tiêu thụ điện năng. Khi bạn lấy màn hình ra khỏi hộp, bạn sẽ thấy xếp hạng “G” trên thẻ tiêu thụ điện năng.

Nó có nghĩa là hiệu quả năng lượng thấp nhất. Như tiêu chuẩn Tiêu thụ 40 kWh hiển thị với giá trị, HDR400 khi được sử dụng với 51 kWh lên đến các giá trị của nó, có nghĩa là nó cháy rất nhiều.

AORUS FI32U

Tóm tắt thông số kỹ thuật AORUS FI32U

Kích thước bảng điều khiển: Tấm nền IPS 31,5 inch SS
Nghị quyết: 4K, 3840 X 2160 pixel
Độ sáng: 350 cd / m2
Độ tương phản: 1000: 1,
Màu sắc hiển thị: (8 bit + FRC), 10 bit
Tốc độ làm tươi: 144Hz
Thời gian đáp ứng: 1 ms GTG
Hỗ trợ HDR: VESA HDR400
RGB:
Loa: không

Đánh giá chung và ưu nhược điểm

Khi chúng tôi đánh giá màn hình máy nghe nhạc nói chung, chúng tôi thấy rằng các tính năng chiến thuật và chất lượng hình ảnh được đặt lên hàng đầu. Giá gà tây vẫn chưa được biết.

Màn hình này đẹp về mặt tính năng, nhưng điều rất quan trọng là giá của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ ở mức nào. Như chúng tôi đã nói, nó rất thành công về tính năng, nhưng giá cả là một dấu hỏi.

thuận

 • Thiết kế rất phong cách
 • Ánh sáng RGB Fusion 2.0 ổn
 • Các tính năng chiến thuật sẽ mang lại lợi thế cho người chơi.
 • Chất lượng hình ảnh ổn

khuyết điểm

 • Chắc chắn tiêu thụ điện năng cao. Đặc biệt là có hỗ trợ HDR.

Leave a Reply