July 16, 2024

Chúng ta biết Logitech nổi tiếng như thế nào khi nói đến thiết bị chơi game. Thương hiệu cung cấp các sản phẩm trong nhiều danh mục trong lĩnh vực này. Hãng có nhiều sản phẩm từ bộ vô lăng cho đến các mẫu chuột chơi game. Đây là những gì chúng tôi sẽ tổ chức tại bàn đánh giá của chúng tôi ngày hôm nay. Logitech G703 và G403 các mô hình cũng nằm trong số các thiết bị máy nghe nhạc quyết đoán của thương hiệu.

Những loại sản phẩm chúng ta đang nói về thiết kế? Nó có những ưu điểm gì về tính năng kỹ thuật? Logitech đã cung cấp những lợi thế gì từ các dòng sản phẩm này? Hãy chuyển sang bài đánh giá của chúng tôi và tìm câu trả lời cho các câu hỏi.

Đánh giá Logitech G703 và G403 – Kiểu dáng như thế nào?

Cấu trúc thiết kế giống nhau được sử dụng trong cả hai mẫu chuột. Vì lý do này, chúng tôi sẽ không xem xét cả hai một cách riêng biệt về mặt thiết kế. Khi nhìn từ bên ngoài, điểm khác biệt duy nhất là cáp sạc khác ở model không dây G703 series.

Khi chúng ta nhìn vào các thiết kế, chúng ta phải đối mặt với một cấu trúc công thái học. Logitech G703 và G403 Các mẫu được thiết kế với cấu trúc tiện dụng để có thể cầm nắm thoải mái.

Một lần nữa, chúng ta thấy rằng chất liệu cao su được sử dụng ở các cạnh để chuột có thể sử dụng thoải mái và không bị đổ mồ hôi.

Logitech G703 và G403

Về phần ánh sáng, chúng ta thấy rằng có ánh sáng RGB ở cả logo về phía sau và trên quả bóng. Có thể nói rằng ánh sáng dịu trông cũng rất phong cách.

Có một điểm cộng quan trọng khác về mặt thiết kế. Trọng lượng có thể điều chỉnh được cung cấp trong cả hai kiểu chuột. Có thể điều chỉnh trọng lượng tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Có thể coi đây là một bước tiến tốt nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng.

Các thiết kế nội thất như thế nào?

Như mọi khi sau khi nhìn vào thiết kế bên ngoài Logitech G703 và G403 Chúng ta cũng sẽ xem xét thiết kế nội thất của các mô hình. Có thể dễ dàng tháo vỏ ngoài cho cả hai chuột bằng cách vặn các vít ở phía dưới.

Khi nhìn vào thiết kế bên trong, chúng ta thấy rằng cảm biến được đặt ở trung tâm và bộ vi xử lý được đặt ở phía dưới. tới ARM-Cortex Chúng tôi hiểu rằng có một nơi. Thiết kế bên trong khá gọn gàng.Logitech G703 và G403
Logitech G703 và G403

Thiết kế chi tiết bổ sung

 • Kích thước G703: 124mm X 68mm X 43mm
 • G703 Trọng lượng: 107 gam
 • Kích thước G403: 124mm X 68mm X 43mm
 • G403 Trọng lượng: 87,3 gam
 • G403 Chiều dài cáp: 2,10m
 • Số phím có thể lập trình: 6 mảnh
 • Ánh sáng RGB:
 • Trọng lượng bổ sung: 10 gram, có thể được đính kèm tùy chọn.

Ưu điểm về thiết kế

 • Tùy chọn, có thể sử dụng khối lượng 10 gam. Nó ra khỏi hộp.
 • Nó có một cấu trúc công thái học. Nó là thoải mái để sử dụng.
 • RGB Lighting khá thành công.

Khuyết điểm về thiết kế

 • Lựa chọn cáp không tốt lắm. Có thể sử dụng cáp bện. Cáp sạc của mẫu không dây cũng có ưu tiên cáp mỏng.
 • Bây giờ chúng ta đã thảo luận về thiết kế Logitech G703 và G403, hãy chuyển sang phần thực sự làm người chơi quan tâm, đó là các thông số kỹ thuật.

Logitech G703 và G403

Thông số kỹ thuật Logitech G703 và G403 là gì?

Nếu đánh giá về mặt tính năng kỹ thuật, có thể nói không có nhiều sự khác biệt giữa hai dòng máy này. Có vẻ như một là kiểu không dây và một là kiểu có dây. Vì lý do này, chúng ta hãy cung cấp các tính năng của cả hai loạt dưới một tiêu đề duy nhất.

Logitech G703 và G403 như cảm biến trong Cảm biến PMW3366 đang được sử dụng. Trong phần giải quyết 200 đến 12.000 DPI các giá trị được trình bày.

Nếu giá trị gia tốc lớn nhất là 40G trong khi giá trị tốc độ tối đa là 400 IPS được cung cấp như

Trong cả hai mô hình, với tư cách là bộ vi xử lý Bộ vi xử lý ARM 32-bit đang được sử dụng. Ngoài ra còn có một chi tiết quan trọng ở đây. Thời gian phản hồi trong cả hai chuỗi 1 mili giây cấp độ.

Để đạt được điều này trong mô hình không dây, Logitech sử dụng cái mà chúng tôi gọi là tốc độ của công nghệ không dây ánh sáng. dù sao Logitech G703 Lightspeed Chúng ta thấy rằng cái tên bắt nguồn từ đây.

Chi tiết cuối cùng chúng tôi sẽ cung cấp về các tính năng kỹ thuật sẽ được điều chỉnh. Bạn có thể tùy chỉnh cả hai mô hình thông qua G-Hub. Các tùy chỉnh bạn thực hiện có thể được lưu vào bộ nhớ trong và bạn có thể sử dụng chúng trên một thiết bị khác.

Logitech G703 và G403

TTóm tắt thông số kỹ thuật

 • Bạn hỏi: PMW3366
 • Nghị quyết: 200 – 12.000 DPI
 • Tăng tốc tối đa: 40G
 • Tốc độ tối đa: 400 IPS
 • Bộ vi xử lý: ARM 32-bit
 • Tỷ lệ phản hồi: 1 mili giây

Kết luận và Đánh giá

Logitech G703 và G403 Ngay cả khi các mô hình không phải là mô hình quá mới, chúng vẫn là một trong những mô hình có thể được ưa thích với các tính năng mà chúng cung cấp. Điểm tiêu cực duy nhất sẽ là sự cân bằng giá cả ở đây. Hãy chỉ ra rằng giá của cả hai con chuột đều cao do ảnh hưởng của tỷ giá hối đoái.

Leave a Reply