April 19, 2024

Một trong những mẫu tai nghe tiêu biểu cho các mẫu tai nghe cao cấp SteelSeries Arctis 7P + không dâysẽ là khách mời của bàn đánh giá của chúng tôi ngày hôm nay. Mặc dù nó thực sự là một series được thiết kế cho PlayStation 5, nó tương thích với các thiết bị khác, và chúng ta sẽ xem xét những gì mà series cung cấp và kiểu thiết kế của nó.

Chúng tôi sẽ để lại những ưu và khuyết điểm cuối cùng, và như mọi khi, chúng tôi sẽ bắt đầu với thiết kế trước. Hãy bắt đầu ngay lập tức.

SteelSeries Arctis 7P + không dây được thiết kế như thế nào?

tai nghe của bạn PlayStation 5 Bạn có thể hiểu rằng đó là một bộ truyện đặc biệt ngay khi bạn nhìn vào nó. Trên thực tế, có hai tùy chọn màu sắc khác nhau và chúng tôi thấy rằng có một mô hình màu đen. Nhưng màu chính, mà chúng tôi gọi là màu khởi chạy, đề cập đến các màu của PS5. Tai nghe sử dụng các chi tiết màu trắng, đen và xanh dương khá phong cách.

Dòng sản phẩm này, bao gồm bề mặt trắng trên tai nghe, bao gồm các nút điều khiển trên cả hai tai nghe. Hãy thêm rằng có một micrô có thể thu vào bổ sung ở một bên.

SteelSeries Arctis 7P + không dây

Điểm cộng lớn nhất của tai nghe nhét tai là chúng có tính di động. Nói cách khác, bạn có thể xoay thẳng tai nghe để có thể đeo tai nghe trên cổ mà không gây khó chịu khi sử dụng.

Miếng đệm tai được sử dụng ở đây là miếng vải mềm dẻo và thoáng khí. Miếng đệm tai, cũng có một tấm màn màu xanh ở giữa, rất thoải mái. Có một cấu trúc linh hoạt mà chúng ta gọi là cấu trúc bộ nhớ. Nói cách khác, khi bạn bóp và thả miếng đệm tai, hình dạng của miếng đệm sẽ được phục hồi mà không bị mất hình dạng.

SteelSeries Arctis 7P + không dây

Khi bạn leo lên phía trên cùng của tai nghe, băng đô sẽ chào đón chúng ta. Tại đây, chất lượng nguyên liệu được giữ ở mức cao nhất. Nó có một băng đô bằng thép, mang lại cấu trúc ngồi chắc chắn hơn và cung cấp tuổi thọ lâu dài.

 • Các phím tiêu đề bên phải: Nút bật / tắt micrô, nút điều chỉnh âm lượng, đầu vào USB
 • Phím Tiêu đề Bên trái: Phím nguồn, phím Sidetone

SteelSeries Arctis 7P + không dây

Thế nào là Thiết kế nội thất?

Thật dễ dàng để mở tai nghe. Khi bạn vặn các vít, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các thiết bị nội thất. Dưới đây là các mạch điều khiển cho các trình điều khiển từ tính và các nút nhấn. Một thiết kế nội thất đơn giản và ngăn nắp đã được sử dụng.


SteelSeries Arctis 7P + không dây

Điểm cộng trong thiết kế

 • Không có lời nào cho chất lượng của vật liệu. Chất lượng của SteelSeries đã ở mức trung bình.
 • Việc sử dụng một micro kéo là một điểm cộng tốt cho việc sử dụng linh hoạt. Bạn có thể kéo micrô và sử dụng nó. Trong trường hợp bạn không sử dụng micrô, bạn có thể sử dụng thoải mái bằng cách đẩy micrô vào.
 • Các lựa chọn màu sắc rất thành công.
 • Nó co giãn tốt và thích ứng với các kích cỡ đầu khác nhau.

Khuyết điểm về thiết kế

 • Một chi tiết đã bị bỏ qua, không phải ở tai nghe mà là ở bộ thu USB Type C. Đầu thu có kích thước lớn và có thể chặn các cổng khác khi bạn cắm vào.SteelSeries Arctis 7P + không dây

Thông số kỹ thuật không dây SteelSeries Arctis 7P +

Chúng ta đã đến phần chính, đó là thông số kỹ thuật. Tôi muốn bắt đầu bằng cách gạch chân lại một điểm. Mặc dù series được thiết kế đặc biệt cho PS5, bạn thậm chí có thể sử dụng nó trên điện thoại.

Trong phần âm thanh, để đạt được chất lượng cao, nối tiếp Neodymium 40mm Nó đi kèm với trình điều khiển. Tần số 20-20000 Hz Có thể nói dòng loa có đáp ứng của dòng này có chất lượng âm thanh tốt với các driver thế hệ mới này.

SteelSeries Arctis 7P + không dây

Nếu bạn đang tự hỏi âm lượng lớn như thế nào, hãy cùng xem video của chúng tôi. Trong phần kiểm tra âm thanh, bạn cũng có thể nhận được thông tin về mức độ âm thanh. Tai nghe, cung cấp điểm cộng để cảm nhận các chi tiết tốt hơn, đặc biệt là trong các trò chơi PS5. Âm thanh 3D hấp dẫn Cần lưu ý rằng nó hoàn toàn tương thích với công nghệ.

Khi chúng ta di chuyển đến phần micrô, micrô có thể thu vào Khử tiếng ồn ClearCast Chúng tôi thấy nó đi kèm với sự hỗ trợ. SteelSeries cho biết công nghệ này là công nghệ khử tiếng ồn cũng được các tiếp viên trên máy bay sử dụng.

Bạn nói thế nào về tiếng ồn, bạn sẽ thấy rõ hơn trong video, nhưng chúng tôi có thể nói rằng như vậy là đủ. Âm thanh rất rõ ràng. Tần số 100-6500 Hz Hãy thêm rằng micrô với phản hồi là hai chiều.

SteelSeries Arctis 7P + không dây

Chúng tôi đã đến SteelSeries Arctis 7P + không dây về vấn đề pin của mô hình. SteelSeries đã tăng hiệu suất pin của dòng máy. Với một lần sạc đầy, bạn có thể sử dụng tai nghe lên đến 30 giờ. Chúng ta cũng hãy nói về tính năng sạc nhanh ở đây. Chỉ với 15 phút sạc, bạn có thể đưa tai nghe lên mức có thể sử dụng trong 3 giờ.

Tóm tắt thông số kỹ thuật

 • Trình điều khiển: Neodymium 40mm
 • Giá trị độ nhạy của tai nghe: 98dBSPL
 • Giá trị tần số tai nghe: 20-20.000Hz
 • Tần số micrô: 100-6500Hz
 • Độ nhạy của micrô: -38dBV / Pa
 • Trở kháng micrô: 2200 Ohms
 • Tình trạng micrô: micrô có thể thu vào
 • Thời gian kéo dài của pin: 30 giờ
 • Khoảng cách chụp: 12 mét

SteelSeries Arctis 7P + không dây

Kết luận và Lời cuối cùng

Đúng SteelSeries Arctis 7P + không dây Nó không phải là một mô hình quá rẻ. Nhưng xét về chất lượng và độ sang trọng trong thiết kế thì đây là một mẫu tai nghe có thể chống lại các mẫu tai nghe cùng tầm giá.

Leave a Reply